รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 18 ส.ค. ราศีใดอารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง

  • 18 สิงหาคม 2564
  • 121

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเริ่มมีกำไรให้ยิ้มออก นักลงทุนเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้าจะได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินจะประสบผลสำเร็จ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน คาดหวังมากชีวิตยิ่งทุกข์ หลายคนเพื่อนร่วมงานทำให้อึดอัด คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว ลูกค้าหนีไปอยู่กับคู่แข่ง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะแต่ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เจรจาเรื่องเงินประสบความสำเร็จ การเงินหมุนเวียนดี ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า พร้อมสู้งานหนัก แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว คนโสดจะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ความรักน่าอิจฉา อยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างสร้างปัญหา ถ้าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจะเกิดเหตุวิวาทตามมา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน ทำธุรกรรมต้องตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติกับการทำงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักลงตัว คนโสดพร้อมเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่นตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ตามแผน เหมาะสังสรรค์กับคนหมู่มาก โชคลาภมาจากการเดินทาง ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า สมองแจ่มใส การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ปัญหาอุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน สถานะดีขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกข์ใจเพราะเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต โชคลาภดีๆ ไม่มีปรากฏ จะมีก็แต่ทุกขลาภซะมากกว่า วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ โดยเฉพาะเรื่องเงิน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเรื่องต้องสะสางทั้งในบ้านนอกบ้าน คนทำงานจะรู้สึกขยันเป็นพิเศษ เหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์เป็นพิเศษ ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น คำพูดสร้างปัญหา หลีกเลี่ยงการปะทะคารมกับคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้ามและคนอายุน้อยกว่า คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การงานเสร็จช้ากว่ากำหนด ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องเงินยังต้องประหยัด ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น