รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดการเงินเกณฑ์ดี ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชค

  • 14 เมษายน 2565
  • 98

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันศุกร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ลาภจากการลงทุน หลายคนถูกโยนงานให้ทำ แค่งานตัวเองก็แย่อยู่แล้ว ยังต้องแบกภาระงานของคนอื่นไว้อีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเริ่มสดใส เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ต้องใช้ภาวะผู้นำในการตัดสินใจ ความลังเลเห็นแก่พวกพ้องจะทำให้งานใหญ่เสียหาย ความรักอยู่ในช่วงเปราะบาง คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามให้มากนัก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ทำให้ผิดหวัง งานที่ริเริ่มไว้จะได้รับการสนับสนุน หลายคนคิดเรื่องเงิน แล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ ด้านความรักสดใส คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมี เหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น มีคนชวนออกเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การเงินยังรับจ่าย คล่องมือ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้ผลตอบแทนดี ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานต้องใช้ความอดทนกับคนรอบข้างให้มาก ส่วนคนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้าทั้งระบบออนไซต์และออนไลน์ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งงานและวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะสู้คนรุ่นเดียวกันไม่ทัน คนรุ่นใหม่ต้องเริ่มเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมมีแต่ล้มเหลว ความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น การลงทุนจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า ด้านความรักติดลบ หลายคู่ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน แต่วันนี้อย่าได้หลงคารมใครง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องรีบปฏิเสธ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ ดาวความรักส่งกำลังเต็มที่ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น