รีเซต

ดวงเด่นรายวัน จันทร์ที่ 22 ก.พ. 2564 ราศีใดระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม

  • 22 กุมภาพันธ์ 2564
  • 158

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงให้เห็น สำหรับคนทำธุรกิจขอเพียงรักษาฐานลูกค้าไว้ได้ก็จะไม่มีอะไรเสียหาย นักลงทุนยังต้องเหนื่อยกับการหมุนเงิน วันนี้เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักขาดสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน คนเป็นลูกจ้างจะคิดถึงธุรกิจในฝันของตัวเอง คนมีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงช่องทางใหม่ๆ เพื่อสร้างกำไรให้มากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรล้วนได้ผลดี ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังศัตรูคู่แข่งเอาผลงานเราไปเสนอนาย สิ่งดีๆ เขาเอาไป สิ่งไม่ดีเขาโยนมา สำหรับคนทำธุรกิจระวังหุ้นส่วนให้ร้าย ส่งผลให้ธุรกิจเสียหาย งด เสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกประเภท ความรักเท่านั้นที่ทำให้ชีวิตเดินต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีความสุขกับการทำงานจนคนรอบข้างแอบอิจฉา ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มได้ ด้านความรักน่าอิจฉา คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานได้ผลสำเร็จล่าช้ากว่าที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนอสิ่งใดไปไม่เห็นด้วยง่ายๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับแต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ วันนี้ต้องทำใจ ทำดีถือว่าเสมอตัว คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูจะปรากฏตัวให้เห็น คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยเรื่องทำมาหากิน เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น คนรักยังเป็นกำลังใจให้กันดี สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังเสียเครดิตจากการทำงาน ศัตรูคู่แข่งใช้วิชามารจ้องทำลายชื่อเสียง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ คนค้าขายระวังพูดจาไม่ถูกใจลูกค้า ยังไม่ใช่เวลาควักเงินออกจากกระเป๋าเพื่อใช้จ่ายลงทุน คนรักพร้อมรับฟังคุณทุกเรื่อง สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค เจ้านายให้ลาภ ศัตรูจะกลายเป็นมิตรชั่วคราว คนรอบข้างสนับสนุนการงานดี เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม มือที่ 3 ทำความรักวุ่นวาย สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็ประดังเข้ามา คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าแม้ว่ากำไรจะไม่เป็นไปตามเป้า การเงินหมุนไวแต่ยังจ่ายมากกว่ารับ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก อยากขออะไรให้ขอเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ถ้ารู้จักบริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อธุรกิจการงานอย่างมาก เพศตรงข้ามไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ด้านความรักสถานะชัดเจน มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้เลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรทำได้หมด คนรอบข้างช่วยเหลือ การงานดี สำหรับคนทำธุรกิจเหมาะสะสางปัญหาค้างเก่าให้เรียบร้อย การติดต่อพูดคุยกับลูกค้าจะได้รับ ความไว้ใจ ด้านความรักเป็นสีชมพู คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจอย่างเป็นทางการ สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาสทำงาน แต่ระวังเหตุวิวาทกับคนใกล้ชิด ศัตรูในที่ลับจะปรากฏตัว ให้เห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมาก แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น