รีเซต

ดาวกับดวงอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564

  • 11 พฤษภาคม 2564
  • 153

ดาวกับดวงอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะทำการโยกย้ายสับเปลี่ยนที่เก็บเงินสดที่ไม่ราบรื่น อาจต้องมีการรีไฟแนนซ์ทรัพย์สินบางอย่าง มีปัญหาอะไรปรึกษาหารือผู้ใหญ่ในทางลับจะช่วยท่านได้ การเดินทางทางไกลหรือต่างจังหวัดราบรื่น ไม่มีผลเสียกับท่านแต่อย่างใด มีแต่จะให้ลาภ เพื่อนฝูงบางคนก็เงียบหาย บางคนก็วิวาทกันวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากเพื่อนเก่า ความหวังต่างๆ ที่รอคอยอยู่จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ในระยะนี้ แต่การได้ข่าวดีเรื่องเงินทอง ท่านไม่ควรเปิดเผยบอกใคร เพราะจะเป็นการขัดลาภ หรือบอกมิจฉาชีพให้เขามาปล้นท่าน การเดินทางไกลเป็นไปด้วยความยากลำบากที่ท่านต้องอดทนมาก แต่มีผลดีเกินความคาดหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างไม่คล่องตัว การติดต่อเจรจาทำความเข้าใจไม่ได้รับผลเท่าที่ควร การงานค่อนข้างมีความขัดแย้งรุนแรงถึงตัวท่าน แต่รายได้และการเงินไม่มีผลกระทบกับชีวิตประจำวันของท่านนัก ถ้ามีคู่ครองคู่สมรสแล้วเขาจะดูแลบ้านช่องและครอบครัวได้เป็นอย่างดีในระยะที่ท่านลำบากนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้เครื่องมือสื่อสารหรือของสวยงามมีค่าด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด อาจมีผู้นำส่งให้โดยไม่ระบุที่มาก็เป็นได้ จะพูดกับคนที่พูดกับใครๆ ก็ไม่รู้เรื่อง แต่ท่านเข้าใจเป็นระยะเวลานานๆ ไม่ควรทำการโลดโผนอันตรายต่างๆ เช่น ว่ายน้ำแข่งหรือแข่งเรือ การเดินทางท่องเที่ยวควรดูลมฟ้าพายุเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรนำความในใจเกี่ยวกับงานของท่านไปปรึกษาผู้อื่น หากจำเป็นก็ควรเข้าพบปรึกษาพูดคุยเป็นการส่วนตัว การต่อรองเจรจาหรือการซื้อขายใดๆ ควรทำในทางลับ ไม่ควรสร้างศัตรูใดๆ ในระยะนี้ เพราะใครที่เป็นศัตรูของท่านเขาจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ และอาจย้อนกลับมาทำร้ายท่านภายหลังได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเร่งนัดงานที่ท่านมอบหมายให้บริวารทำ เพราะยิ่งให้เวลานานจะยิ่งได้ผลดี บริวารที่ท่านรอคอยให้เขามาทำงานด้วยจะมาของานท่านทำ เพื่อนบ้านจะนำของที่ยืมไปมาคืน แต่ท่านจะพบว่าของสิ่งนั้นเสียหายใช้การไม่ได้อีกต่อไป การให้ใครยืมเงินสดแล้วท่านจะกังวลมากๆ ก็ไม่ควรให้ยืมเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรให้คำแนะนำสั่งสอนแก่ผู้ใดโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะบริวารของท่านเอง ยิ่งท่านไปดุว่าพวกเขามากๆ พวกเขาอาจรวมตัวกันลาออกแล้วท่านจะเดือดร้อน คนที่มีคู่ครองคู่สมรสแล้ว คนรักของท่านจะขี้หงุดหงิด แม้กับเรื่องเล็กน้อยก็นำมาหาเรื่องท่านได้ง่ายๆ ถ้ายังโสดจะพบรักกับผู้คนใกล้ๆ บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านพบว่าผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่านอย่างไม่เปิดเผย เป็นเหตุให้ท่านไม่พอใจจนไม่อยากจะทำงานทำการขึ้นมาเลยก็ได้ การติดต่อต่างๆ ถ้าทำอย่างลับๆ ผ่านคนรักของท่านจึงจะเป็นผลดี พืชผลการเกษตรให้ลาภพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดใจกับมิตรสหาย เพราะเขาตั้งตนเป็นฝ่ายรับมากเกินกว่าท่านจะให้ได้ อาจมีศัตรูลับๆ ที่ไม่เปิดเผยตัว ซึ่งบางทีก็เป็นเพื่อนหรือคนที่ท่านรัก เพื่อนที่อ่อนกว่าจะให้ทัศนคติที่ไม่ถูกต้องแก่ท่าน ระยะนี้ท่านอยู่คนเดียวอย่างสันโดษจะดีกว่า งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ถูกโฉลกกับท่านในช่วงนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีที่ต้องใช้เวลารอคอยนานๆ หรือต้องใช้ความพยาพยามในการหาคำตอบมากสักหน่อย การงานส่วนตัวที่ใช้เวลานานๆ จะให้ผลดีเยี่ยมแก่ท่าน ลาภผลประโยชน์ที่ท่านรอคอยจะถูกเลื่อนออกไป ไม่ควรเล่นหุ้นเล่นหวนหวังโชคลาภอะไรในระยะนี้ การค้าขายสินค้าเงินเชื่อหรือรับจำนำจะได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรับบริวารใหม่เข้ามาทำงานในบ้านหรือที่ทำงาน แต่เขาอาจสร้างความขัดแย้งกับคนที่อยู่เก่า สัตว์เลี้ยงที่มีเขี้ยวจะก่อความยุ่งยากแก่ท่าน บริวารจะเกิดความยุ่งยากในเรื่องลาภผลประโยชน์อันเกี่ยวกับท่าน เช่น เขาคิดว่าท่านจ่ายเงินค่าแรงไม่ครบ หรือขอค่าจ้างเพิ่ม แต่เขาทำอะไรท่านมากนักไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องการเงินที่ทำร่วมกับญาติพี่น้องเอาไว้ให้ดี การร่วมลงแชร์หรือหนี้สินต่างๆ ควรถนอมน้ำใจญาติพี่น้องอย่าทำให้เขาเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ อาจมีการผิดนัดครั้งสำคัญ ทำให้ท่านเสียรายได้ไปโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรเห็นว่าการขอความรักเป็นเรื่องเล่นๆ ไม่ควรฝากงานของท่านให้ผู้อื่นทำแทน