รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ราศีใดความรักลงตัว

  • 08 มิถุนายน 2564
  • 138

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับการสนับสนุนเรื่องงาน เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ การเงินหมุนคล่องมือ ได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ได้ลาภจากการเจรจาติดต่อสื่อสาร ด้านความรักติดลบ คนของเราอาจถูกฉกไปต่อหน้าต่อตา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านจะเกิดความคิดใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า มีรายได้เพิ่มเติมจากหลายทาง คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก วันนี้ไม่เหมาะเสี่ยงโชคทุกประเภท ความรักต้องอาศัยความอดทน พูดจากันดีๆ จะได้มีปัญหาน้อยลง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนเป็นลูกจ้างต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานจึงจะ เข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนคนทำธุรกิจยังมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้ยั่วโมโหเชียว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้รับผลตอบแทนน่าพอใจ การเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นหากรู้จักทำบัญชีรับจ่ายรายวัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมากน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก หวังพึ่งคนรอบข้างจะไม่ทันกาล ระวังบริวารทำให้เสียทรัพย์ คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย ความรักอยู่ในโหมดสับสน ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไงดี สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรับภาระทำงานหนักกว่าเดิมหลายเท่า รอให้พ้นช่วง โควิด-19 ไปก่อนการงานจะก้าวหน้าเร็วอย่างคาดไม่ถึง ดาวการเงินสดใส เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน คนรอบข้างไม่สนับสนุนเท่าที่ควร แต่จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน การเงินไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนในครอบครัว ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อาจมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ ลำพังงานตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว ยังจะต้องแบกภาระงานคนอื่นอีกเพราะเสน่ห์ของตัวเองแท้ๆ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้ามด้วย ด้านความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องทำงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคยมาก่อน ขอให้ทำต่อไป วันข้างหน้าจะรู้ว่ามันคือประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก เพศตรงข้ามสายเปย์พร้อมจ่ายให้คุณเต็มที่ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะพบลู่ทางหาเงินใหม่ๆ จากการทำงานที่บ้าน การเงินดีมากสำหรับธุรกิจขนส่งและค้าขายออนไลน์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น