รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 6-12 มีนาคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 03 มีนาคม 2566
  • 3,033

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 6-12 มีนาคม 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "จังหวะดาวเป็นใจ ทุกสิ่งที่สร้างทำล้วนสำเร็จ" เรียกว่าเป็นจังหวะดีโอกาสทองสุดๆ ไปเลย มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 มีนาคม 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ความสำเร็จก้าวหน้ามาพร้อมกับการแข่งขัน”

เรื่องการงาน – ดาวเสาร์ย้ายให้ผลทันทีไม่มีรั้งรอ ดวงจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานที่สร้างรายได้มากขึ้น เจริญก้าวหน้าขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับคนริษยาเพิ่มขึ้น

เรื่องการเงิน – รายรับมากกว่ารายจ่ายในช่วงแรก ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ แต่พอช่วงปลายสัปดาห์จะรั่วไหลเละเทะ ระวังไว้หน่อย

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ทุกสถานะมีเกณฑ์เจอคู่แบบกะทันหัน สัมพันธ์หอมหวนชวนติดใจ แต่แล้วก็ลาจากแบบตัดฉับๆง่ายๆ นั่นเพราะเขาก็มีคู่ของเขาอยู่แล้ว

เรื่องเก็บตก – การเล่นกับไฟย่อมมีความเสี่ยงเสมอ แต่ดวงดีแล้วทำไมต้องกลัว ล้ำเส้นได้บ้าง แต่ไม่ควรถลำลึก ระวังฟืนไฟของร้อนทำให้บาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดวงชะตาพลิกฟื้นตื่นตัว ด้วยการคิดที่ต่างจากเดิม”

เรื่องการงาน – หากกำลังหางานจะได้งาน หากทำงานอยู่จะได้ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ หากทำธุรกิจจะได้รับความสำเร็จ จงโอบรับทุกสิ่งและพร้อมปรับตัว 

เรื่องการเงิน – ทิศทางดาวการเงินสะท้อภาพสภาพคล่องได้ดีขึ้นอย่างมาก รายรับเข้ามาเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังไม่อาจตอบสนองสิ่งที่ต้องการได้ครบ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เรื่องคนต่างเพศเป็นจุดที่คุณต้องตัดสินใจ ลดเพดานความคลั่งรักลงไปบ้าง แล้วหันมาสร้างสิ่งที่จะเป็นอนาคตจับต้องได้ในระยะยาว

เรื่องเก็บตก – ไม่มีเกณฑ์ป่วยหนักอะไร แต่อาจมีความเครียดสะสมรอการระบาย สุดสัปดาห์ควรหาโอกาสไปทำบุญต่างจังหวัดแบบไม่ต้องไกลมาก

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“การเคลื่อนไหว จำเป็นต่อการก้าวไปสู่สิ่งมุ่งหมาย”

เรื่องการงาน – การเตรียมตัวเตรียมใจเป็นสิ่งต้องพร้อม หลายคนหลายความจะตามหาแต่เราเป็นศูนย์กลาง สามารถพลิกแพลงเอาตัวรอดได้สบายชิล

เรื่องการเงิน – พระจันทร์การเงินตอบสนองงานที่ได้ทำ แม้จะดูเหนื่อยยาก ต้องเก็บเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง ผ่านไปสักระยะปัญหาด้านการเงินจะคลี่คลาย

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดมีเกณฑ์เจอคู่จากการทำงาน ส่วนคนมีคู่อาจมีการขัดคอกันบ้างนิดๆหน่อยๆ แต่สุดท้ายเคลียร์กันได้แบบจบสวย

เรื่องเก็บตก – โดยรวมไม่มีอะไรหนักหนา แต่ควรระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนโลหิตและระบบขับถ่าย หากเดินทางต้องระวังลมจะเป็นภัย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“นกน้อยต้องรู้จักเลือกไม้ทำรัง ผู้ใหญ่เมตตาก็อย่าดื้อ”

เรื่องการงาน – ชอบทำงานแบบเงียบๆ ไม่ชอบสุงสิงกับเพื่อนร่วมงาน รู้สึกเบื่อสังคมรอบด้าน แต่ก็อย่าปล่อยอารมณ์ต่อต้านไปถึงระดับผู้บังคับบัญชาล่ะ

เรื่องการเงิน – ดูทรงทั้งไม่ดีและไม่แย่ ที่แน่ๆคือไม่ลำบากเพราะไม่ค่อยมีรายจ่ายที่หวือหวาน่าตกใจ แต่มีรายได้หรือได้ของขวัญเป็นลาภลอยให้ตื่นเต้น

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถ้ามีคู่หรือมีครอบครัวอยู่แล้วก็จะต่างคนต่างอยู่ ไม่ได้ทะเลาะกัน หากโสดก็ยังไม่มีข่าวดีให้ชื่นใจ บางคนอาจสับสนในเพศตัวเอง

เรื่องเก็บตก – ไม่มีเกณฑ์ของสุขภาพกายและอุบัติเหตุ มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับแต่ไม่สนิท ทำให้อ๊องๆ คล้ายไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สิ่งที่ต้องทำเอง ยังไงก็ไร้คนช่วย ตัดสินใจลุยได้แล้ว” 

เรื่องการงาน – ทิศทางดาวการงานมีแววรุ่งมาก เอาชนะฟาดหางใส่ได้ทุกคน แซงโค้งไปรับความเจริญสำเร็จในสิ่งที่ลุยลงมือทำเอาข้างหน้าได้เลย 

เรื่องการเงิน – ใครมีปัญหาก็จะหมดปัญหา รายรับกลับมาหล่อเลี้ยงเพียงพอถึงขั้นดี มีศักยภาพในการหาเงินมาก อยากได้อะไรก็ตัดสินใจซื้อซะ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนมีคู่แล้วจะสวีทแว่วหวานกันน่าอิจฉา คนโสดคงต้องผ่านไปอีกสักพัก จึงจะเจอคู่ที่เหมาะสมกว่าจะเป็นคู่นอนอย่างตอนนี้

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดีมาก โดยเฉพาะพละกำลังเต็มเปี่ยม ระวังแผลติดเชื้อเป็นฝีหนอง สิ่งมึนเมาควรรับเข้าร่างกายแต่พอดี อย่าห้าวนัก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“แพ้ชนะมีแต่สิ่งเสียหาย ต้องปรับตัวเพื่อคลี่คลาย”  

เรื่องการงาน – หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับหุ้นส่วนคนใหม่ ธุรกิจไปได้สวย แต่ก็ควรยืดหยุ่นลดแรงกระแทกทางอารมณ์กับคนรอบตัว

เรื่องการเงิน – ดาวการเงินยังส่องสว่างให้เร่งไขว่คว้า สภาพคล่องหมุนติ้วแทบจะจุดไฟติด เงินเข้าและออกจำนวนมาก แต่พอวางใจได้ว่าไม่ติดลบ

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถ้ามีคู่ชวนทะเลาะก็อาจบอบช้ำ ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ ช่วงนี้ความรักเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา นับว่าค่อนข้างผันผวน

เรื่องเก็บตก – เกณฑ์เจ็บป่วยทางกายมีบ้าง เพราะสมบุกสมบัน แต่ก็พอสู้ได้ ที่ต้องระวังคือระบบทางเดินอาหาร อย่าเสี่ยงกินอะไรแบบมั่วซั่ว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“คิดอะไรนอกกรอบไปเรื่อยเปื่อย แต่บางอย่างก็น่าสนใจ” 

เรื่องการงาน – จะมีปัญหาจุกจิกในงานหรือเจอคนจุกจิกใส่ อารมณ์ไม่พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มเวลา มีสิ่งที่ต้องคิดเต็มไปหมด แต่อย่าถามว่า “คิดอะไร”

เรื่องการเงิน – ดาวอังคารการเงินปลดล็อกช่วงกลางสัปดาห์ ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี รายรับรายจ่ายมีเหตุมีผล สภาพคล่องก็ไม่น่าจะมีปัญหา

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดจะได้คู่หรือคนรักวุฒิภาวะสูงกว่า พูดคุยกันอย่างปรองดองมีเหตุผลซึ่งกันและกัน คบหาผูกพันกันแบบระยะทางไกล

เรื่องเก็บตก – สุขภาพปานกลาง ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีก็แต่เรื่องหยุมหัวกวนใจ ที่อาจทำให้คุณโมโหง่าย ความดันขึ้นบ้าง แต่ก็พอไหว

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“จังหวะดาวเป็นใจ ทุกกิจที่สร้างทำล้วนสำเร็จ” 

เรื่องการงาน – ดาวศุภะจันทร์ร่ายมนต์วิเศษ การงานราบรื่นมีโอกาสเจริญก้าวหน้าสำหรับคนที่มีงานอยู่แล้ว อาจมีข้อเสนอที่ดีกว่ามาชวนทำข้อตกลง 

เรื่องการเงิน – รับทรัพย์ รับทรัพย์ และรับทรัพย์ ทั้งของชัวร์ที่รู้ๆกัน รวมถึง รายได้ไม่คาดฝันก็เข้ามาเติมบัญชี การตกลงเกี่ยวกับเงินๆทองๆราบรื่น

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดเข้าโหมดเนื้อหอมสุดๆ ถ้าโชคดีคู่แท้ก็อยู่ในนั้นสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว อาจมีโอกาสได้บุตรเพิ่มอีกเติมสมาชิก 

เรื่องเก็บตก – แข็งแรงดี แค่ให้ระวังเรื่องไฟฟ้าความร้อน ไม่ว่าจะสุขภาพหรืออุบัติเหตุ เช่น ไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ หรือระบบย่อยอาหารไม่ดี

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ความขัดแย้งที่มีแนวโน้มแปรเปลี่ยนเป็น...พันธมิตร” 

เรื่องการงาน – ลมเปลี่ยนทิศ เกิดการเปลี่ยนแปลงสลับขั้วกระทันหัน หรืออาจเป็นการเปลี่ยนงานที่ทำอยู่ คนเคยเขม่นหรือไม่สนิทก็จะได้ร่วมงานกัน

เรื่องการเงิน – ดาวเสาร์การเงินเดินเข้าเรือนคู่มิตร จึงเป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ เหมือนได้รับลมใต้ปีกมีแรงบินสูง แต่อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวคู่มีทิศทางร่วมเรือนกับดาวเรา มีโอกาสได้เจอโดยมีสื่อกลางจัดสรร หากมีคู่ก็ไปกันเรื่อยๆ แต่ปลายสัปดาห์โรมรันร้อนแรง

เรื่องเก็บตก – ดาวอังคารจะเข้าเรือนเล็ง ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับลม เช่นระบบทางเดินหายใจและอาการท้องอืด การเดินทางปุบปับ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความสำเร็จรอบด้าน ผสานความร่วมมือรอบทิศทาง”

เรื่องการงาน – สุดจัดปลัดบอก ดอกผลแห่งความสำเร็จจากงานที่คุณทุ่มเทกำลังจะเบ่งบาน เจ้าของธุรกิจผลประกอบการกำลังมีความเจริญรุ่งเรือง

เรื่องการเงิน – ดาวเสาร์ในเรือนราหู สิ่งที่เพียรสร้างจากสิ่งที่คุณเคยทำไว้กำลังงอกเงยและตอบแทนกลับมาที่คุณมากมาย ผลกำไรสูงขึ้นผิดหูผิดตา

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนรักมีไว้ง้อต้องคอยดูแลเอาใจใส่ คนกำลังคุยจะได้คะแนนพิเศษ ส่วนคนเคียงคู่ก็จะได้มีความสุขร่วมกัน ไม่มีสิ่งสะดุดกวนใจ

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดี ไม่มีความเจ็บป่วยไม่ว่าจะมากหรือน้อย ควรเผื่อเวลาเดินทางให้มากขึ้น การถ่ายหนักและเบาจะสร้างปัญหาจุกจิกกวนใจเล็กน้อย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อย่าเพิ่งหยุดชื่นชมแค่กับเป้าหมายที่วาดไว้ในมโน”

เรื่องการงาน – ต้องมุ่งมั่นอย่าฉาบฉวย แล้วความเจริญจะเกิดขึ้น หากมีปัญหาเรื่องงานอยู่ก็ไม่ต้องกังวล เรื่องต่างๆจะคลี่คลายด้วยสิ่งที่เราลงมือทำ

เรื่องการเงิน – ไม่ขัดสนแต่ยังไม่ได้ดังคิด ขอแค่ยังไม่หยุดเดิน เงินมากมายจะตามมาภายหลัง เงินมาเร็วไปเร็ว จึงควรระวังเรื่องการใช้จ่ายบ้าง

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เกิดความรักแบบไวไฟ ทั้งโสดและไม่โสดหากมีสัมพันธ์กับใครไร้ป้องกัน โอกาสการมีบุตรสูง จะน่ายินดีหรือพัง..ต้องตั้งสติ

เรื่องเก็บตก – ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงดังใจคิด โรคภัยที่ไม่ควรเป็นก็เป็นโดยง่าย ระวังเรื่องสายตาพร่ามัวจากอิทธิพลดาวคู่ธาตุไฟทับเรือนราศี

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สงบสติอารมณ์ อย่าหลงตามคำยั่วยุ นิ่งได้กลายเป็นดี”

เรื่องการงาน – ดาวพฤหัสบดีเดินได้จังหวะดี แต่เริ่มเบื่อในตำแหน่งหน้าที่ รวมถึง ธุรกิจที่ทำอยู่ อยากเปลี่ยนหรือโยกย้ายหน้าที่การงาน นิ่งๆคิดๆไว้ก่อน

เรื่องการเงิน –  รายรับหมุนสลับรายจ่ายเข้าๆออกๆ ตามอารมณ์สายเปย์ของตัวเอง เก็บออมไว้บ้าง เพื่อสิ่งที่มีค่าและควรค่าในอนาคต ระงับกิเลสสักนิด

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดโอกาสมีแฟนสูงหรือได้คบหาบางคนอย่างจริงจัง แต่โอกาสไปถึงวิวาห์มีน้อย ยังรักอิสระ คนมีคู่ต่างแฮปปี้กับสิ่งที่แยกกันทำ

เรื่องเก็บตก – ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือดหรือระบบไหลเวียนของเหลวในร่างกาย ควรระวังอุบัติเหตุ พลัดตกหกล้มเท้าแพลง แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล