รีเซต

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 ราศีใดเบื่อทำงานในออฟฟิศ ราศีใดปากเสียพูดจาขวานผ่าซาก

  • 25 พฤษภาคม 2563
  • 800

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 ราศีใดเบื่อทำงานในออฟฟิศ ราศีใดปากเสียพูดจาขวานผ่าซาก

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

การงานจะไม่นิ่งต้องมีการเคลื่อนที่เดินทาง และต้องมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ หรือลูกค้าที่ไม่คุ้นเคย และต้องระวังเรื่องการร่างจ.ม. เอกสาร และเซ็นสัญญาต่างๆ จะมีความผิดพลาด ไม่รอบคอบอ่านให้เรียบร้อย หรือไม่เห็นสิ่งผิดปกติซึ่งส่งผลทำให้เอกสารสัญญากระทบต่อการทำงานในระยะยาว และถ้าเป็นความผิดพลาดที่ส่งผลรุนแรงก็อาจจะโดนให้ออกจากงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะรู้สึกเบื่อกับการทำงานในออฟฟิศ อยากออกไปนอกสถานที่ หรือเดินทางไปพบปะติดต่อผู้คน แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาในการเดินทางเช่น ขับรถผิดกฎจราจรแล้วโดนเรียกให้เสียค่าปรับ หรือจำเส้นทางผิดขับรถไปผิดทางเสียเวลา นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารกินที่จะทำให้เกิดอาการท้องเสีย หรือท้องร่วง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

มีเรื่องวุ่นวายในที่ทำงาน และมีอุปสรรคในการทำงานเข้าหลายเรื่อง ต้องทะเลาะมีปากเสียงกับคนในที่ทำงานค่อนข้างรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดของตัวเอง ในช่วงใจร้อนหรือมีอารมณ์ และการพูดจากวนโมโหหาเรื่องคนอื่นๆ ด้วยไม่งั้นจะมีปัญหาจนถึงขั้นต้องย้ายที่ทำงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ชีพจรลงเท้า ต้องทำงานที่มีการเดินไปเดินมา ติดต่อคนทั้งวัน ซึ่งพอลุยทำงานจนสำเร็จ แต่ก็กลับไม่ได้รับคำชม มีคนขโมยผลงานเอาไปเป็นของตัวเอง หรือมีคนอื่นไปเอาหน้าแทน ส่วนคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ให้ระวัง อาการของโรคจะกำเริบในวันนี้ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับโรคระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันที่บ้างาน และจดจ่ออยู่กับการทำงานจนลืมเวลา ลืมพักทานอาหาร ถ้าเคยป่วยเป็นโรคกระเพาะ หรือโรคความดันมาก่อนก็ระวังโรคเหล่านี้จะกลับมากำเริบ ส่วนถ้าใครอาศัยอยู่กับครอบครัวใหญ่มีคนญาติพี่น้องอยู่ด้วยเยอะ ให้ระวังคนในบ้านจะชักศึกเข้าบ้าน หรือมีเพื่อนบ้านเข้ามายุ่งเรื่องภายในครอบครัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีเพื่อนร่วมงานเป็นศัตรูที่คอยขัดขวางไม่ให้ทำงานได้ง่ายๆ และต้องระวังโดนสัตว์เลี้ยงเช่น สุนัข หรือแมวกัด เพราะความประมาท ส่วนคนทีมีโรคประจำตัวอย่างโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคไต หรือโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด จะต้องระวังเรื่องอาหาการกิน ไม่ควรตามใจปากไม่งั้นมีความเสี่ยงที่จะทำให้โรคเหล่านี้กำเริบ

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะมีบริวารเข้ามาให้ความช่วยเหลือดี แต่อาจจะต้องมีการดูแลควบคุม เพราะถ้าปล่อยบริวารตัดสินใจเองตามใจชอบจะทำให้งานเสีย และต้องกลับมาแก้ไขใหม่ ส่วนคนที่ต้องทำงานเอง ก็ต้องหาคนมาช่วยตรวจสอบงานให้รอบคอบ เพราะจะเกิดความผิดพลาดในงานที่ไม่ทันสังเกตไม่ได้แก้ไข ปล่อยผ่านไปจนต้องกลับมาแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะใจร้อน ขี้โมโห หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย ปากเสียพูดจาขวานผ่าซาก ส่งผลให้ทำงานได้ช้ากว่า เพราะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และต้องไปทะเลาะกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากมีความเห็นในเรื่องวิธีการทำงานไม่ตรงกัน นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเป็นโรคปวดหัวไมเกรน หรือความดันก็ต้องระวังอาการจะกำเริบ เพราะความเครียดในการทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว และคู่ครอง เนื่องจากผิดใจกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จากเรื่องอาหารการกิน ความชอบ หรือการงาน แล้วลุกลามเถียงกันใหญ่โตจนทะเลาะกัน และถ้าต้องมีการเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ให้ระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวอย่างสุนัข หรือแมวข้างถนน ไล่กัด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบวิธีการที่ไม่คุ้นเคย ต้องมีการปรับตัวพอสมควร แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ การใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสาร หรืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่ไม่คุ้นเคย จะเกิดความเสียหายจากความผิดพลาดส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม หรือชดใช้ด้วยการซื้อของใหม่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะทำตัวเป็นเด็กกว่าอายุ ไม่ค่อยมีเหตุผลไม่ค่อยฟังผู้ใหญ่ตักเตือน และมักจะไปจับผิดคน หาเรื่องคนอื่นมากเป็นพิเศษ ซึ่งต้องระวังเพื่อนฝูงจะไม่ชอบ และอาจจะโดนเพื่อนร่วมงานเอาเรื่องเสียๆ ไปนินทาลับหลังเพื่อเอาคืน อีกทั้งต้องระวังเวลาซื้อของแล้วรับเงินทอน อาจจะลืมนับตังค์ว่าขาดหรือไม่ ทำให้ได้ตังค์ทอนไม่ครบ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

มีปัญหาเรื่องการเจรจา ติดสื่อสาร ไม่สามารถตกลงงานกับลูกค้าได้ รวมถึงระวังอาการหลงลืม เช่นลืมของใช้ที่จำเป็นในการทำงานก่อนออกจากบ้าน หรือลืมนัดหมายสำคัญจนส่งผลทำให้การงานมีปัญหา และต้องระวังเรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะถ้าต้องไปกินอาหารแปลกที่แปลกถิ่นมีโอกาสจะท้องร่วงท้องเสีย