รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

  • 18 กันยายน 2564
  • 115

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โดย...สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2564

เมษได้ลาภจากเพศตรงข้าม พฤษภคนรักให้กำลังใจดีมาก มิถุนได้ลาภจากการเสี่ยงโชค กรกฎการเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น สิงห์คนโสดมีคนถูกใจมาให้เลือก กันย์ความรักดีต่อใจ ตุลได้ลาภจากการเดินทาง พิจิกฤกษ์ดีเรื่องการเงิน ธนูสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน มังกรติดต่อประสานงานราบรื่น กุมภ์คนค้าขาย มีกำไรกันถ้วนหน้า มีนการเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้เงินจากการเสี่ยงโชค แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู พูดให้น้อยลงจะดีมาก คนทำอาชีพส่วนตัวยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ หลายคนมีข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ส่วนคนว่างงานจะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่สมัครไว้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น คน ทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักให้ กำลังใจดีมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ระวังการเงินพลิกผัน ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มมีคนเห็นคุณค่า ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เข้ากระเป๋า แต่หลายคนรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก มีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่ให้โอกาสสร้างผลงาน เจ้านายเห็นคุณค่า ด้านความรักลงตัว คนโสดมีคนถูกใจมาให้เลือก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน นักธุรกิจทำยอดขายได้ ตามเป้า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ติดต่อเรื่องงานได้รับความร่วมมือ ความรักดีต่อใจ คนโสดต้องกล้าเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย. ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะงานใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ถือว่าเป็นฤกษ์ดีเรื่องการเงิน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนโสดได้กำลังใจจากเพศตรงข้าม สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ด้านการเงินให้ผลดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านาย การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้ความร่วมมือ ติดต่อประสานงานราบรื่น ด้านความรักเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ส่วนเรื่องงาน ไร้ปัญหา ติดต่อเจรจาเรื่องงานได้รับความ ร่วมมือ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ระวังเสียเครดิตเรื่องคำพูด ความลับถูกเปิดเผย คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น