รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 08 กุมภาพันธ์ 2564
  • 2,849

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ทุกสมาธิและความตั้งใจ จงมุ่งไปสู่การปฏิบัติธุระหน้าที่”  

การงาน – ไม่มีเวลาโงหัวหรือหันหน้าไปสนใจเรื่องของคนอื่นอีกแล้ว ธุระหน้าที่ต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด เป็นช่วงจังหวะฟ้าเปิดเป็นใจในการสร้างคุณค่าให้เป็นที่จับตามอง

การเงิน – พอกินพอใจ แต่ยังไม่พอใจ เพราะยังไม่พอเก็บ อย่าเพิ่งห่วงใครมากไปกว่าคนใกล้ตัว ไว้ผ่านสัปดาห์นี้แล้วเงินเหลือ ค่อยเผื่อแผ่ไปยังคนอื่นตามแต่สบายใจ

ความรัก – คนโสดให้หยิกแกมหยอกกันไป แต่อย่าเพิ่งคิดใส่ใจไปลงลึก เดี๋ยวสำนึกผิดไม่ทัน แล้วจะหาว่าไม่เตือน ส่วนที่ไม่โสด ก็อย่าไปกวนน้ำให้ขุ่นด้วยเรื่องที่ไม่สมเหตุ

สุขภาพ – งานเยอะภารกิจมาก ให้ระวังท่าทางอิริยาบถในการทำงาน กล้ามเนื้อคอ-หลัง-ไหล่อาจมีปัญหารบกวนชีวิตประจำวัน 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เปิดหูเปิดตา ข่าวสารจากเพื่อนฝูงทางธุรกิจจะสร้างความได้เปรียบ ”

การงาน – ดาวเจ้าเรือนการงานยังอยู่ในภาวะอ่อนแอ จึงทำให้ภารกิจยังฝืดเคืองติดขัด แต่ข่าวสารจากคนแดนไกลจะสามารถสร้างไอเดีย ขอให้เปิดใจพร้อมรับโอกาสที่ดี 

การเงิน – ผลกระทบจากเม็ดเงินที่ถูกใช้ออกไป สร้างความหวั่นใจอยู่ไม่น้อย รัดเข็มขัดจัดการชีวิตอย่างพอเพียงก็จะยังได้ไปต่อ มีโอกาสมีโชคเล็กๆน้อยๆ พอยิ้มมุมปาก 

ความรัก – “อีกไกลแค่ไหน จนกว่าฉันจะใกล้...บอกที” สำหรับคนโสดก็คงต้องแอบบอกรักแต่เธอไม่รู้กันต่อไป ส่วนคนไม่โสดจะมีความไม่เข้าใจระหว่างกันเล็กน้อย

สุขภาพ – โดยรวมจัดว่ายังดีอยู่ แคล้วคลาดปลอดภัย แต่อย่าไปเพ่งโทษโกรธแค้นใครโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโรคหวาดระแวงจะถามหา

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สิ้นแรงบันดาลใจ ลุยทำเท่าที่ทำได้ แล้วโอกาสเล็กๆจะมีให้คว้า” 

การงาน – ดาวการงานติดแหง๊กในเรือนมรณะ บางครั้งชีวิตมันก็ทำได้เพียง “ก้าวต่อไป” เพราะถ้าไม่ไปยังไงมันก็ไม่ถึง ดังนั้น อย่าเอาอารมณ์เบื่อไปผูกกับงาน

การเงิน – การหมุนเวียนไม่สมดุล รายจ่ายขาออกยังนำหน้ารายได้ขาเข้า แต่ดาวอังคารยังสาดแสงในเรือนรายได้ แสดงว่ายิ่งทำก็ยังจะได้ตามพลังงานที่เราใส่มันลงไป  

ความรัก – ดาวคู่ในเรือนมรณะ เหมือนติดอยู่ในช่องว่างระหว่างเวลา กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง คนโสดจะคิดถึงคนรักเก่า คนไม่โสดต้องระวังเรื่องเก่าสร้างปัญหา

สุขภาพ – สารพันอาการคล้ายเจ็บป่วยยังคงจุกจิกคุกคาม อย่าเปิดความเสี่ยงให้เข้ามาในชีวิต 

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ดวงไม่ค่อยแจ่มใส ทำอะไรก็คล้ายจะไม่ราบรื่น อย่าฝืนตัวดึงดัน”

การงาน – ดาวการงานได้ตำแหน่งเกษตรา นั่นหมายว่า ทรงงานยังคงดูดี แต่ควรโฟกัสกับงานเราเป็นหลัก อย่าไปแวะพักกับปัญหาของคนอื่น ถ้าไม่อยากขมขื่นโดยประมาท 

การเงิน – ต้องรักษาแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ คัดกรองจัดลำดับความสำคัญจ่ายให้ชัดเจน ถ้าจะใจดีกับใครก็ควรยับยั้งความคิดเพื่อไตร่ตรอง ไม่ควรช่วยจนเสี่ยงกับตัวเอง

ความรัก – ไม่ควรแตะต้องข้องแวะให้มากไปกว่าคำว่า “ผิวเผิน” คนโสดจะมีคนมาชอบเยอะ แต่สร้างปัญหารุกล้ำความเป็นส่วนตัว คนไม่โสดอาจเกิดปัญหาใหญ่ในความสัมพันธ์

สุขภาพ – ควรรอบคอบในทุกย่างก้าว เพราะจะมีเหตุจุกจิกทำให้เราต้องเจ็บ-อาย-ขายหน้า

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งการลุยเก็บแก้ปัญหา กรุยทางพร้อมรับความท้าทายใหม่”

การงาน – ถ้าเราลุยกับสารพันปัญหาอย่างไม่ย่อท้อ คิดนอกกรอบบ้างในกรอบบ้าง ผลงานก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างชัดเจนมาตามลำดับ แม้จะเหนื่อย แต่โดดเด่นกว่าใคร

การเงิน – ดาวการเงินเป็นอริแก่ตนเอง วิธีที่เคยได้ผลคือ พกเงินสดติดตัวน้อยๆ แต่ในยุคที่มีแอปโอนสะดวกรวดเร็ว ไม่รู้จะช่วยได้แค่ไหน วัดใจเอาเองเด้อ !!

ความรัก –เมื่อเงินมันเป็นศัตรู ก็กำจัดศัตรูให้มีประโยชน์ โดยการจัดหาของขวัญกำนัลคนรักก็พอได้ อย่าเล่นใหญ่เซอร์ไพรสมากนัก เดี๋ยวรถผ้าป่าคว่ำทำผิดแผน

สุขภาพ – เหงือกบวม ปวดฟัน คางบวม ร้อนใน มีกลิ่นปาก แถมจัดเวลาหาหมอยากเสียอีก

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ผ่อนคลายความยึดตึงของกล้ามเนื้อชีวิต จังหวะโชคเริ่มมาละวา”

การงาน – แม้จะยังต้องลุยผ่านหลายขั้นตอน แต่มันก็ยังอยู่ในลู่ในทางที่สร้างโอกาส พระเสาร์ดาวโปรเจคเป็นเกษตราธิบดี แสดงว่าต้องอดทนสู้เท่านั้น รางวัลคือความสำเร็จ

การเงิน – ดาวการเงินได้ตำแหน่งเทวีโชค แม้จะมีภาระที่ต้องจ่ายมาก แต่ก็ยังมีผู้อุดหนุนสนับสนุนเป็นโชคให้แก่เรา ความขยันรับงานนอกเวลาจะยิ่งเพิ่มโอกาสทางการเงิน

ความรัก – คนโสดมีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์แบบกุ๊กกิ๊กน่ารัก แต่การสานต่อค่อนข้างขลุกขลักไม่ต่อเนื่อง คนไม่โสดจะได้รำลึกความหลังเพื่อกระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ – ดาวพุธ-ดาวประจำตัวยังโคจรพักร(ถอยหลัง) มันก็จะเหนื่อยง่าย ท้อง่าย แล้วก็ท้องง่ายด้วย 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ได้รับความอนุเคราะห์หยิบยื่นโอกาสจากผู้ใหญ่ แต่.....” 

การงาน – ผู้ใหญ่ให้โอกาสสนับสนุน แต่เป็นภารกิจที่หินโหดในการจัดการให้สำเร็จ ขอเพียงตื้อทำแบบไม่ลดละ ก็รับรองเลยว่าสำเร็จก้าวหน้าเกินคาดคิด 

การเงิน – ดาวราหูกับดาวเกตุยังเล็งหากันสัมพันธ์เรื่องเงิน ลงทุนลงแรงไปอย่างมากมาย มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่มีเหตุให้ต้องหมุนใช้จ่าย ยังไม่พอให้วางใจ

ความรัก – ดาวศุกร์เรือนเสาร์เกิดความเหนื่อยหน่าย แต่ดาวอังคารได้มาตรฐานมั่นคง เราอาจต้องเตรียมตั้งรับกับคนรักสายรุกบุกปล้ำ อย่าทำเสียเรื่องไปซะล่ะ

สุขภาพ – ฝุ่นควัน แมลงริ้นไร อากาศเสีย กลิ่นสารเคมี อาจทำให้มึนงงเกิดอาการแพ้เล็กน้อย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ได้สื่อสารกับคนมากหน้าหลายตา หนึ่งในนั้นจะเป็นสะพานสู่โอกาส”

การงาน – เตรียมความพร้อมเพื่อลุยภารกิจการงานอย่างจริงจัง เกิดช่องทางในการขยับเพื่อพุ่งเข้ารับโอกาสแห่งชื่อเสียง-เครดิต-ผลงาน-ผลกำไร-ส่วนแบ่งตลาด

การเงิน – ดาวการเงินมาตรฐานไม่คงที่ ทำให้การเบิกจ่ายเงินต้องใช้เวลารอคอย-ล่าช้า-ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยตามแผนที่ควรเป็น ถึงจะมาช้า...แต่ก็มานะ ฮึบๆนิดนึง

ความรัก – ราศีนี้เขาเนื้อหอมโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่สัปดาห์นี้ดูจะฮอตฮิตเป็นพิเศษ ถ้าไม่ชอบโดนคุกคาม อย่าเล่นกับหมาแก่ เพราะถ้าเผลอล่ะก็มันเอาจริงนา !! 

สุขภาพ – แคล้วคลาดปลอดภัย สมบูรณ์แข็งแรง แต่ระวังผื่นจากแมลงกัดต่อยไว้นิดนึง  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เบี้ยใต้ถุนเรือน สิบเบี้ยใกล้มือ ถึงจะเล็กๆน้อยๆ ก็คว้าไว้ก่อน” 

การงาน – ดาวการงานยังคงเสื่อมเดินถอยหลัง ความคืบหน้าจึงโตช้าแทบจะไม่ขยับ แม้เร่งไม่ได้ก็ต้องทำต่อไป งานเก่าที่สะสางมีโอกาสแฝงให้เราได้ทบทวนศึกษา

การเงิน – รายได้มาทีละเล็กละน้อย แต่รายจ่ายรอจ่ายเป็นก้อน ก็ต้องบริหารจัดการให้ลงตัวมากที่สุด อย่าซีเรียสเครียดจมทุกข์ เพราะที่จริงมันไม่ทุกข์อย่างที่คิด

ความรัก – ความรักถูกดึงช้า ถ้าเป็นคนโสดก็จะมีระยะห่างทำให้ห่วงหาหรือหวนคิดถึงคนเคยรัก ส่วนคนมีคู่กลับจะรู้สึกอึดอัดจากการใกล้กันเกินไป ควรเว้นช่องไฟกันสักนิด

สุขภาพ – ไม่ได้แข็งแรงอย่างที่คนอื่นเห็น ร่างกายยังไหวด้วยธุระหน้าที่เป็นตัวพยุง ระวังกล้ามเนื้อหดเกร็ง-ตะคริว-เคล็ดขัดยอก 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ทุกลูกศรจากทุกทิศทางและจากทุกเรื่องราว...ชี้หาเราคนเดียวเลย”

การงาน – สุข-เศร้า-เหงา-รัก-อุปสรรค-ความสำเร็จ-อื่นๆอีกมากมาย สลับสับขาหมุนเวียนกันมาให้เราจัดการแทบไม่เว้นว่าง ทำไงดีล่ะ? อืม... เป็นกำลังใจให้นะครับ

การเงิน – มีรายได้เพิ่มหรือได้รับเงินพิเศษมาช่วยหมุนเวียนชีวิตหรือต่อเติมให้มีกำลังใจ กิจกรรมอะไรที่เกี่ยวกับการได้มาซึ่งเงิน เร่งทำในสัปดาห์นี้เลย สำเร็จแน่นอน 

ความรัก – คนโสดจะมีคนเข้าหามาทำให้หวั่นไหว ถ้าบริหารจัดการเวลาให้ลงตัวกับงานได้ ก็คงลั้นลา ส่วนคนไม่โสดจงยึดมั่นในคนของเราไว้ อย่าล้ำเส้นเป็นดีกว่านะจ๊ะ  

สุขภาพ – ร่างกายแข็งแรงดี ความเหม่อลอยอาจทำให้บาดเจ็บจากของร้อนของคม

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์นี้ที่อะไรๆก็ไม่เป็นดังใจ ตั้งใจไว้อย่างก็ไปทำอีกอย่าง”

การงาน – ธุระหน้าที่การงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ นวัตกรรมใหม่ ภารกิจเกี่ยวพันกับไฮโซหรือคนชนชั้นสูง งานบุญไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จะมีมาแบบปุบปับ

การเงิน – อะไรที่คาดว่าจะได้ก็จำต้องรอไปก่อน แต่อะไรที่คิดว่าไม่ได้แล้วแน่นอน กลับมาเคาะให้ถึงที่ แม้แต่รายจ่ายไม่คาดคิดก็จะมีมาให้จ่ายด้วยเช่นกัน งงจิตจริงๆ 

ความรัก – รักเธอ เธอไม่รู้หรอก เก็บไว้ในใจก็พอ ... เพลงมาก 5555+ มีคนจ้องสืบประวัติหาโปรไฟล์ด้วยความสนใจยิ่งนัก อย่างมากก็เกริ่นนำ แต่จะยังไม่เปิดเผย 

สุขภาพ – เบื่อหน่ายเหนื่อยเซ็งไม่อยากทำอะไร ไปไหนมาไหนอย่าเหม่อลอย เดี๋ยวจำที่จอดรถไม่ได้ แล้วจะยิ่งพาลหงุดหงิด

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“โอกาสดียังมาต่อเนื่อง เข้าจังหวะเร่งสร้างรีบคว้ามาเป็นของเรา”

การงาน – ยังสามารถกำหนดความสำเร็จได้ด้วยความตั้งใจของเราเอง อย่าใช้เวลาคิดมากนัก เพราะโอกาสจะไม่เป็นโอกาส ถ้าคนไม่คว้าโอกาสมาไว้ในมือ

การเงิน – ทุกภาคส่วนของคนมีนจะมีรายได้หมุนเวียนเข้ากระเป๋าแบบประปราย อาจเป็นการได้รับเงินอุดหนุนอุปถัมภ์ ขอเพียงไม่ถอดใจ โอกาสดีจะมาเปิดต่อหน้า

ความรัก – ช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ ทั้งคนคุ้นหน้าและคนแปลกหน้าต่างพาเหรดมาเปิดเผยความรู้สึกข้างใน บางคนที่คาดไม่ถึงอาจทำเซอร์ไพรสเงิบหงายกันเลย

สุขภาพ – ได้รับแสงจากดาวคุ้มโทษคุ้มภัย อันตรายหนักจึงมักผ่านพ้น ระวังอาการแพ้แมลง เกสรดอกไม้ กลิ่นสารระเหย  


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล