รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 18-24 ส.ค. 2562 โดย INKLIST

 • 19 สิงหาคม 2562
 • 5,876 10

      มาอัพเดตดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ 18-24 ส.ค. 2562 กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวย ที่จะมาบอกคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สัปดาห์นี้งานใครจะรุ่ง รักใครจะเริ่ดมาดุคำทำนายกันได้เลยค่าวิธีการอ่าน คือ คนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้านะคะ
แต่สำหรับคนวันพุธที่เกิดหลังพระอาทิตย์ตกดิน (หลังหกโมงเย็น) ให้อ่านพุธกลางคืนค่ะ

วันอาทิตย์

ไพ่ PAGE OF CUPS

     ภาพรวม เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างดีของคุณ ความสัมพันธ์ระหว่างคนรอบข้างดี อาจได้รู้จักคนใหม่ๆ ที่จะคุยกันรู้เรื่องและถูกคอเป็นอย่างมาก

 • การงาน อาจมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณในการทำงาน เขาจะเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียใหม่ๆ หรือมีความชำนาญทางด้านศิลปะ ที่จะช่วยให้งานคุณที่ติดขัดอยู่สามารถไปต่อได้
 • การเงิน อาจมีเพื่อนหรือคนที่สนิท เข้ามาบอกเล่าวิธีการหาเงินเพิ่ม หรือแนะนำแนวทางที่คุณจะได้เงินเพิ่ม แต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับคุณนั่นแหละ ว่าจะทำตามวิธีเหล่านั้นหรือไม่
 • ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย มีทีท่าว่าจะไปในทางที่ดี หากมีคนที่คุยมาสักระยะ สัปดาห์นี้ลองชวนเขาไปหาอะไรสนุกๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปะทำ แล้วคามสัมพันธ์จะยิ่งพัฒนา ส่วนคนมีแฟน อาจมีคนเข้ามาหยอดคุณแฟน ระมัดระวังไว้ให้ดี เพราะเขาอาจจะหยอดได้ถูกจุด

 

วันจันทร์

ไพ่ THE MAGICIAN

     ภาพรวมสัปดาห์นี้ภาพรวมค่อนข้างดี คุณจะค่อนข้างโดดเด่น อาจมีเหตุอะไรที่คุณจะได้แสดงความสามารถเป็นพิเศษ อาจมีลงคอร์สเรียนระยะสั้นๆ เพื่อเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์กับคุณในอนาคต

 • การงาน ค่อนข้างโดดเด่น มีจังหวะให้คุณได้แสดงความสามารถให้คนอื่นเห็น สิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่จะประสบความสำเร็จ แถมเป็นงานที่คุณทำมันด้วยตัวเองเพียงคนเดียวอีกด้วย
 • การเงิน จะได้เงินจากความสามารถที่ตัวเองทำ ถ้าหากส่งผลงานไปประกวด ก็จะได้เงิน แต่ไม่ได้ได้มาในทันที ภาพรวมการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างดี เพราะว่าคุณจัดการกับปัญหาการเงินได้รอบด้าน
 • ความรัก คนโสด คุณยังไม่ค่อยสนใจกับเรื่องความรักเท่าไร เอาแต่ใส่ใจเรื่องส่วนตัวของตัวเองเป็นหลัก และยังสนุกกับการบริหารเสน่ห์ ส่วนคนมีแฟน อาจจะเพราะอยากโดดเด่น และอยากบริหารเสน่ห์มากไปหน่อย เลยส่งผลทำให้คนรักของคุณรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ หรือหึงขึ้นมา

 

วันอังคาร

ไพ่ THE TOWER

     ภาพรวมสัปดาห์นี้จะมีเรื่องวุ่นวายค่อนข้างมาก สิ่งที่ควรจะต้องระวังคือ อะไรที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว เช่น อุบัติเหตุ การทะเลาะกันอย่างรุนแรง เป็นต้น

 • การงาน ระมัดระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือว่าไปอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ทะเลาะกันของเพื่อนร่วมงาน งานที่คุณได้รับมอบหมายจะสำเร็จเสร็จสิ้นตรงเวลาแบบเส้นยาแดงผ่าแปด
 • การเงิน เป็นช่วงถังแตกใช้เงินเปลือง ทำให้สถานการณ์ทางการเงินในระยะนี้ไม่ปลอดภัยเลย อาจจะต้องเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเร่งด่วนหรืออุบัติเหตุด้วย
 • ความรัก ระมัดระวังจะมีปัญหาปากเสียงอย่างรุนแรง หรือทะเลาะกับคนคุยหรือคนรัก ซึ่งการทะเลาะกันครั้งนี้จะทำให้ไม่พอใจกันไปอีกสักระยะ หรืออาจจะเลิกรากันได้

 

วันพุธกลางวัน

ไพ่ FOUR OF WANDS

     ภาพรวม สัปดาห์นี้ค่อนข้างดี อะไรๆ ก็ดูลงตัว ทั้งในแง่ของคน งาน เงิน และสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ แม้ว่าสิ่งที่คุณคาดหวังอาจจะยังไม่ได้ก้าวหน้าไปมาก แต่ก็อยู่ในจุดที่คุณพึงพอใจแล้ว

 • การงาน คุณอาจจะต้องไปช่วยเหลืองานเพื่อนต่างทีม หรืออาจจะมีเพื่อนร่วมงานทีมอื่นเข้ามาช่วยงานคุณ บรรยากาศในการทำงานค่อนข้างดี ราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรในที่ทำงาน
 • การเงิน ได้เงินเท่าเดิมจากงานที่ทำอยู่ การเงินอยู่ในเกณฑ์โอเค มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อน แต่ว่าไม่ได้มีโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มเท่าไร
 • ความรัก อาจจะได้ทำความรู้จักกับคนเพิ่มเติมจากที่ทำงานหรือที่เรียน ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาไปเท่าไร แต่มีแนวโน้มไปในทางที่ดี หรือถ้าหากมีแฟนแล้ว และความสัมพันธ์ค่อนข้างดี ความรักของคุณจะมั่นคงขึ้นไปอีกขั้น

 

วันพุธกลางคืน

ไพ่ SIX OF PENTACLES

     ภาพรวม เป็นช่วงที่ต้องแบ่งเวลาให้กับความสนใจในเรื่องต่างๆ ให้ดี คุณอาจจะใช้เวลากับสิ่งนั้นสิ่งนี้ จนเหลือเวลาอยู่กับตัวเองน้อยลง

 • การงาน มีงานหลายชิ้นที่คุณต้องรับผิดชอบ แต่คุณก็เลือกที่จะทำสิ่งที่ตัวเองชอบก่อน คุณไม่ได้เรียงลำดับตามความสำคัญ ถ้าอยากให้การทำงานเป็นระบบ ลองจัดลำดับความสำคัญดู
 • การเงิน ระยะนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเยอะ จนอาจจะเบียดเบียนเงินเก็บของคุณ เพราะคุณต้องนำเงินเก็บมาแบ่งจ่ายค่านั่นค่านี่ แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ยังคงมีกินมีใช้ เพราะคุณรู้จักเก็บเงินเอาไว้ตั้งแต่แรก
 • ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาทำดีด้วย แต่ให้ระวังเอาไว้ก่อนเลยว่าเขาอาจจะมีใครสักคนอยู่ก่อนแล้ว และแบ่งเวลามาคุยกับคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนใจดีเป็นพิเศษ อยากได้อะไรก็จะทำให้ แต่เขาอาจจะไม่ได้ใจดีกับคุณแค่เพียงคนเดียว

 


ดูดวง ดวงแม่นๆ

วันพฤหัส

ไพ่ THREE OF PENTACLES

     ภาพรวม เป็นช่วงเบรนสตอร์ม ระดมพลังสมองสุดฤทธิ์กับเรื่องต่างๆ อาจมีการประชุมบ่อย ระมัดระวังการถูกตำหนิจากคนอายุมากกว่า

 • การงาน เป็นสัปดาห์ที่จะมีการประชุมคุยงานค่อนข้างบ่อย หรือคุณอาจจะต้องระวังการถูกหัวหน้างานเรียกไปตำหนิหรือเรียกไปคุย นอกจากนั้นสัปดาห์นี้คุณอาจจะมีนัดคุยงานโปรเจกต์พิเศษที่อยากทำกับเพื่อนๆ อีกด้วย
 • การเงิน อาจมีการนำเงินไปลงทุนในสิ่งที่ตัวคุณเคยอยากลงทุนมาสักระยะแล้ว เป็นช่วงที่การเงินคงที่ ไม่ได้มีเพิ่มเติมเท่าไรนัก
 • ความรัก คนโสด อาจจะได้รู้จักคนใหม่ๆ ผ่านการแนะนำของเพื่อน โซเชียล หรืออาจจะการทำงาน แต่ความสัมพันธ์ยังอยู่แค่เรื่องงาน ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่ค่อยหวานเท่าไร ต่างฝ่ายต่างสนใจแต่งาน

 

วันศุกร์

ไพ่ EIGHT OF WANDS

     ภาพรวม ระยะนี้จะเจอเรื่องเร่งด่วนเข้ามาในชีวิตพร้อมๆ กันทีเดียว แต่โชคดีที่ทุกเรื่องที่เข้ามาค่อนข้างเป็นระเบียบ ไม่ได้นำความวุ่นวายมาให้เท่าไรนัก

 • การงาน งานเข้ามาพร้อมกันหลายงาน อาจจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการการสื่อสาร การขนส่ง แต่คุณจะสามารถปิดงานทุกอย่างได้ เป็นช่วงเคลียร์งาน
 • การเงิน เงินเข้ามาเร็วและออกไปเร็ว มักเสียเงินไปกับการเดินทางหรือการท่องเที่ยว หรือค่าเอกสาร อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ต่างๆ
 • ความรัก มีแนวโน้มจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางหรือออนไลน์ ความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นและจบลงอย่างรวดเร็ว หากต้องการให้ความสัมพันธ์นั้นนานขึ้น ให้คุณคิดแผนเอาไว้ล่วงหน้าเลยว่าจะยื้อยังไง แต่หากมีแฟน และความสัมพันธ์อยู่ในระยะบอบบาง ระหองระแหง อีกไม่นานมันจะจบลง

 

วันเสาร์

ไพ่ EIGHT OF SWORDS

     ภาพรวมติดอยู่กับกับดักความคิดแบบที่ยากจะถอนตัวออกมา อาจเพราะคาดหวังกับอะไรมากไปจึงทำให้ต้องสูญเสียบางอย่างเพื่อแลกมันมา

 • การงาน คุณอยากลาออก แต่ยังโดนเหนี่ยวรั้งเอาไว้ ทำให้ลาออกไม่ได้ หรืออาจติดสัญญา โดนสัญญาที่ผูกมัดเอาไว้ หรืออาจจะหมายถึง งานแน่นรัดตัว ขยับไปไหนไม่ได้เลย งานที่ทำอยู่ก็มีปัญหาที่แก้ไม่ได้เข้ามา
 • การเงิน การเงินยังไม่ค่อยดี หาทางออกไม่ได้มากนัก หากมีหนี้สินอยู่ ยังคงต้องหาเงินใช้หนี้ต่อไป เงินที่ได้มาก็ไม่ได้นำไปเก็บเพราะต้องไปใช้หนี้
 • ความรัก คุณไม่ยอมลืมตามองความจริง ว่าความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้เหมือนหยุดอยู่กับที่ รีบตัดสินใจพาตัวเองออกมาจากจุดเดิมๆ เริ่มต้นชีวิตใหม่กับตัวเอง ทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนความสัมพันธ์ที่มีอยู่ มีแนวโน้มว่าจะไม่สามารถกลับมาดีเหมือนเก่าได้แล้ว

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล