รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2564

  • 05 พฤษภาคม 2564
  • 91

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ ผลงานดีถือว่าเสมอตัว ผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจต้องปฏิเสธ คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนโสดมีใครมาบอกรักอย่า หลงเชื่อ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่าง ดูช้าไปหมด การงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่มีเรื่องใช้จ่ายหลายอย่าง บุตรบริวารสร้างปัญหาและทำให้เสียทรัพย์ ความรักดีวันดีคืน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายได้กำไรตามเป้าการลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า คนรักจะดูแลคุณเป็นพิเศษ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานรื่น ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบหมายงานสำคัญให้ทำ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนมี เพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักทำให้หงุดหงิด สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า หลายคนได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้า ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมอารมณ์ได้ดี งานหนักไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เพ่งเล็งไม่เอามาคิดให้ทุกข์ใจ การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามเป้า เพศตรงข้ามให้ลาภ ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ คนทำธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ความรักกระทบกระทั่งกันบ่อย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงินเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ขอสินเชื่อ จากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม งดเดินทางไกล คนรักน่าศรัทธาและไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ไว้ใจให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือเหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เอกสารสัญญาผิดพลาด ด้านความรักบอกได้เลยว่าน่าอิจฉามาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น