รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีโชคลาภในการทำงาน ราศีใดการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่คาดคิด

  • 29 มิถุนายน 2563
  • 351

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2563

ราศีใดจะมีโชคลาภในการทำงาน

ราศีใดการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่คาดคิด

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีงานเข้าตั้งแต่เช้า และส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องเดินทางไป หรือติดต่อประสานงานไปมาๆ หลายที่ แบบชีพจรลงเท้า ไม่ได้มีโอกาสนั่งโต๊ะทำงาน แต่ก็มีข้อดีคือ อุปสรรคในงานที่เข้ามา จะมีเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารเข้ามาช่วยแก้ไข ทำให้ไม่ต้องลงมือทำอะไรเองทั้งหมด เพียงแต่พองานสำเร็จแล้วอาจจะไม่ได้หน้า หรือไม่ได้รับคำชมจากเจ้านาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่ต้องทำงานแล้วมีการโต้เถียง หรือทะเลาะกับคนอื่น ถ้าไม่หนักแน่น และเกรงใจเพื่อนร่วมงาน ยอมทำงานตามใจคนอื่น จะกลายเป็นงานไม่เสร็จ มีปัญหามากกว่าเดิม ต้องมั่นใจตัวเอง และกล้ายืนยันในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าถูก รวมถึงอาจจะต้องกล้าที่จะใช้อำนาจ หรือบารมีเข้ามาช่วยการทำงานก็จะสำเร็จ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานรับใช้เจ้านาย หรือทำงานตามใจผู้ใหญ่ โดยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และอาจจะได้รับมอบหมายให้ตัดสินใจเรื่องสำคัญแทน ส่วนเรื่องที่จะต้องระวังคือเรื่องการหนีปัญหา ทำให้ไม่กล้าตัดสินใจทำอะไร เพราะกลัวผลกระทบที่จะเกิดขึ้น รวมถึงการเข้าใจผิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาดด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะรู้สึกเบื่อ ไม่ค่อยอยากไปทำงาน แต่ไม่สามารถเลี่ยงได้ อีกทั้งจะเป็นงานที่เข้ามาในวันนี้จะเป็นงานเจ้านาย หรือผู้ใหญ่คาดหวังสูง ถ้าทำไม่ดีอาจส่งผลถึงอนาคตการทำงาน ส่วนคนที่ว่างงาน ควรจะเริ่มสมัครงานในวันนี้ เพราะมีโอกาสที่จะได้เรียกสัมภาษณ์งานที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโชคลาภในการทำงาน โดยเฉพาะถ้าได้เดินทางไปทำงานในทิศเหนือ จะได้งานโปรเจ็กต์ใหญ่เข้ามา และเป็นงานที่อุปสรรคน้อยที่ทำเสร็จแล้วจะได้ค่าตอบแทนสูง รวมถึงได้ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ก็ต้องระวังลูกน้อง บริวารจะทำงานไม่ได้ดั่งใจ และทำให้การงานล่าช้า หรือไม่เสร็จตามกำหนด ถ้าไม่มีการไล่บี้ หรือติดตามงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ถ้าตั้งเป้าหมายจะเริ่มอะไรไว้แล้ว ก็ควรเริ่มต้นในวันนี้ ถ้าไม่เริ่มวันนี้ แปลว่าสิ่งที่วางแผนไว้จะถูกเลื่อนไปอีก และอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นจนถึงปลายเดือน ส่วนคนที่ต้องทำงานเดินทางไกลไปต่างจังหวัด และต้องไปพักค้างแรม ให้ดูเรื่องการเลือกห้องพักด้วย ไม่งั้นช่วงกลางคืนอาจไม่ได้นอนเพราะมีแขกไม่ได้รับเชิญ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่คาดคิด และอาจจะสูญเสียเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานที่สนิทไปแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งถ้าสามารถปรับตัวให้สามารถทำงานได้ก็จะไม่ค่อยมีปัญหา แต่ถ้าปรับไม่ได้ช่วงปลายเดือนอาจจะมีปัญหาต้องออกจากงานตามไป นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพให้ระวังโรคประจำตัวเก่าๆ จะกลับมาทำให้เจ็บป่วยอีกครั้ง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การทำงานจะได้ลาภเป็นอาหารการกิน มีลูกค้าเลี้ยงอาหารที่ถูกใจ หรือเจ้านายพาไปเลี้ยง แต่ต้องระวังอย่าทานมากเกินไป เพราะจะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือท้องเสียได้ ส่วนเรื่องงานจะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาซึ่งให้ผลตอบแทนค่อนข้างดี แต่อาจจะต้องเดินทางบ่อย ไปไหนมาไหนบ่อยๆ ไม่ค่อยได้อยู่กับที่

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

งานที่เข้ามาจะเป็นงานง่ายๆ ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคที่ยากๆ เข้ามา แต่ลูกน้อง บริวารจะกลายเป็นคนที่สร้างอุปสรรคเสียเอง แบบทำงานสะเพร่า แล้วต้องเข้าไปแก้ไข หรือเห็นปัญหาแล้วไม่แจ้งจนกระทั่งวินาทีสุดท้ายถึงมาแจ้งให้ทราบแล้วทำให้ต้องแก้ไขแบบเร่งรีบ หรือกลายเป็นต้องส่งต่อปัญหาไปให้คนอื่น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

งานที่เข้ามาจะเป็นงานง่ายๆ ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคที่ยากๆ เข้ามา แต่ลูกน้อง บริวารจะกลายเป็นคนที่สร้างอุปสรรคเสียเอง แบบทำงานสะเพร่า แล้วต้องเข้าไปแก้ไข หรือเห็นปัญหาแล้วไม่แจ้งจนกระทั่งวินาทีสุดท้ายถึงมาแจ้งให้ทราบแล้วทำให้ต้องแก้ไขแบบเร่งรีบ หรือกลายเป็นต้องส่งต่อปัญหาไปให้คนอื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีปากเสียงกับเจ้านายในที่ทำงาน หรือมีปัญหากับผู้ใหญ่ เนื่องจากปัญหาในงานที่ค้างมาจากสัปดาห์ก่อน หรือปัญหาที่คนอื่นปล่อยทิ้งไว้แล้วไม่แก้ไข แต่ไม่ถึงกับทะเลาะกันรุนแรง หรือกลายเป็นอุปสรรคในการทำงาน เพียงแต่จะเหนื่อยในการให้เหตุผล และทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานไม่มีอุปสรรค โดยเฉพาะการค้าขาย และการเจรจาธุรกิจราบรื่นดี และดวงจะมีโชคจากการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง ถ้าไม่โลภมากเกินไป โดยโชคลาภนี้จะได้มาจากการไปออกงานสังคม ได้เจอเพื่อนฝูง หรือผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียง หรือบารมี พอไปพูดคุยแล้วทำให้ได้ไอเดียธุรกิจ หรือวิธีการเสี่ยงโชค