รีเซต

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 ราศีใดขับยานพาหนะให้ระวังความใจร้อน ราศีใดจะทะเลาะกับคู่ครอง

  • 10 ธันวาคม 2563
  • 203

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

 

 

 

 

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในครอบครัว และระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้องที่อายุน้อยกว่า เพราะไม่ระวังเรื่องคำพูด หรือ สัญญาอะไรไว้แล้วยังไม่ทำ หรือลืมนัดหมายสำคัญ หรือจำเวลานัดหมายผิด นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องการทานอาหารอย่ารีบทาน หรือคุยงานระหว่างทานอาหาร เพราะจะทำให้ติดคอสำลักได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทางทิศเหนือ และตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าได้ไปทำงาน หรือไปเที่ยวจะทำให้มีพลัง กำลังใจ และสมาธิในการทำงานได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องการใช้อำนาจ หรือคำพูดสื่อสารกับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวาร จะมีคนตีความผิดแล้วทำให้เกิดปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะอารมณ์เสียตั้งแต่เช้า และคิดอะไร เป็นลบมองโลกในแง่ร้าย ประกอบกับเจอปัญหาในการทำงาน และเจอแต่คนพูดจาชวนให้โมโห วันนี้จึงต้องอดทนควบคุมอารมณ์ของตัวเองทั้งวัน คนที่เป็นโรคซึมเศร้า ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ อาจจะคิดทำอะไรที่ปกติไม่ควรจะทำ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะทะเลาะกับคนในครอบครัว หรือมีปัญหากับเพื่อนบ้าน และมีอาการชีพจร ลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน ถ้าต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักร หรือขับยานพาหนะให้ระวังความใจร้อน ถ้ารู้สึกอ่อนเพลีย หรือไม่ระมัด ระวังอาจส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุ หรือมีเรื่องเจ็บตัวจากการ เดินทาง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีปัญหากับคู่ครองหรือคนในครอบครัว ซึ่งจะทะเลาะมีปากเสียงกันจนทำให้เกิดความเครียด ส่งผลทำให้คนที่เป็นโรคกระเพาะมีอาการกำเริบ เพราะความเครียด ทานอาหารผิดเวลา ถ้าต้องขับรถยนต์ระวังจะมีอาการเหม่อลอย หลงทาง เลี้ยวผิด หรือขับเลยที่หมาย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีอุปสรรคในครอบครัวที่เกิดขึ้นจากการสื่อสารผิดพลาด ทำให้คู่ครอง หรือบริวารในครอบครัวเข้าใจผิดจนมีเรื่องทะเลาะกัน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือวันนี้ไม่ควรนินทาใครลับหลัง หรือเล่าเรื่องส่วนตัวให้คนอื่นฟัง เพราะจะเก็บความลับไม่อยู่ จะมีคนในบ้านหักหลังเอาไปเล่าต่อทำให้ความลับรั่วไหล

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งไม่ได้ ต้องไปเดินทาง และรู้สึกเบื่อสถานที่ทำงานเดิมๆ อยากจะออกไปข้างนอก หรือเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ถ้าไม่ได้ออกไปไหน และต้องอยู่บ้านอาจจะรู้สึกอึดอัด และกลายเป็นมาหาเรื่องทะเลาะกับคู่ครอง หรือคนในครอบครัวแทน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่ใจร้อน อารมณ์เสียหงุดหงิด ไม่อยากพูดคุยกับคนอื่น ต้องการความเป็นส่วนตัวอยากเก็บตัวอยู่เงียบๆ ถ้ามีใครเข้ามายุ่งก็จะเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เนื่องจากมีความเสี่ยงที่ จะไปเจออาหารเป็นพิษที่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายสภาพแวดล้อมทั้งในบ้าน อยากจะเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานใหม่ ซึ่งอาจจะตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวในที่ไกลๆ ที่ไม่เคย ไปมาก่อน ซึ่งจะมีการชักชวนคนในครอบครัวไปด้วย แต่ถ้าไม่มีใครไปก็อาจจะตัดสินใจไปคนเดียว

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

เกิดความรู้สึกอยากจะเปลี่ยนกิจวัตรประจำที่เคยทำอยู่มาลองทำอะไรใหม่ๆ แต่สุดท้ายพอลองเปลี่ยนแล้ว กลับไม่ดี และส่งผลเสียในการทำงาน เช่น ปกติเคยเดินทางไปด้วยเส้นทางหนึ่งก็เปลี่ยนไปใช้อีกเส้นทางหนึ่ง แล้วกลายเป็นถึงที่ทำงานช้ากว่าเดิม หรือเคยทานร้านอาหารประจำ แล้วเปลี่ยนร้านใหม่แล้วรสชาติอาหารแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์เสีย ใจร้อน อาจจะทะเลาะกับคู่ครอง หรือคนในครอบครัวตั้งแต่ช่วงเช้า และพอมาทำงานก็จะมีปัญหาทะเลาะกับบริวาร ในการทำงานก็ไม่ควรจะขยันทำงานให้เสร็จเร็ว หรือกระตือรือร้นในการทำงานมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้โดนมอบหมายงานมากขึ้น หรือต้องเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้คนอื่นทั้งที่ไม่ใช่งานของตัวเอง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้าใครที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับความดัน และโรคโลหิตจาง ให้ระวังอาการป่วยจะกำเริบในวันนี้ ส่งผลทำให้มีปัญหาในการทำงาน หรือต้องขอลาหยุดงานไปร.พ.แทน ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัว ก็จะรู้สึกอยากจะออกไปท่องเที่ยวเดินทางมากกว่าอยู่บ้าน หรืออยู่ในที่เดิมๆ