รีเซต

เปิดดวงเด่น วันอังคารที่ 27 ก.ค. ราศีใด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

  • 26 กรกฎาคม 2564
  • 37

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2564

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ธุรกิจออนไลน์สร้างผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินใช้ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ คนค้าขายรายได้อาจต่ำกว่าเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักสถานะขาดความชัดเจน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ต้องค้าขายออนไลน์จึงจะได้ กำไรดี ด้านความรักทำให้วุ่นวายใจ คนรักเอาใจยาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การงานโดยรวมก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักเชื่อฟังอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ คนโสดมีเพศตรงข้ามมาพัวพันสีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า แต่การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดเหงาใจมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ความลับที่ปิดมานานจะถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักสถานะชัดเจน คนรักทำตัวน่าศรัทธา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น