รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 19 พฤษภาคม 2565
  • 67

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังมีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่ไม่มากก็น้อย แต่ดีกว่าเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วมาก ไหว้วานใครไปซื้อของอะไรจะได้ของไม่ตรงตามความมุ่งหมาย แถมยังต้องจ่ายในราคาที่สูงกว่าปกติ หรือได้ของที่ท่านเสียเปรียบอีกต่างหาก ระยะนี้จะพึ่งพาอาศัยใครไม่ค่อยสำเร็จ เรื่องเก่าๆ จะกลับมาทำให้ยุ่งยากลำบากใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านการเงินไม่ค่อยดี หรืออาจมีปัญหาที่ต้องใช้จ่ายจำนวนมาก อย่างไรก็ดี ชะตาชีวิตของท่านมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยประคับประคองและให้ลาภอยู่ ระยะนี้รักใครก็รักเถิด เรื่องรักเรื่องใคร่จะมีแต่ได้กับได้ ใครรับอาสาพาไปทำบุญหรืองานการกุศลต่างๆ ท่านไม่ควรไปกับเขา เพราะอาจมีกลเม็ดเด็ดพรายแฝงอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านเอาใจใส่เรื่องผลประโยชน์ในกระเป๋าของท่านมากกว่าเรื่องอื่น งานค่อนข้างหนักและจะมีปัญหาที่ทำให้ท่านต้องเลือกตัดสินใจว่าควรทำอะไรก่อนหลัง แต่ไม่ว่าท่านตัดสินใจอย่างไรก็ตาม หากตั้งใจแล้วมักได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีเสมอ ความรักดีและจะมีโชคและมีเกณฑ์ได้งานที่ดีจากคนรักอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะหันเหไปสนใจหรือพึ่งพิงเรื่องลึกลับเชิงไสยาศาสตร์หนักขึ้น อย่างไรก็ตาม ระยะนี้ท่านมีลาภผลประโยชน์เข้ามือเข้ากระเป๋าพอสมควรแก่อัตภาพ อาจมีมิตรภาพใหม่ๆ ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในที่ทำงานหรือการทำงานของท่าน ผู้ที่มีคนรักแล้วความรักจะราบรื่น ส่วนคนอาภัพรักมีเกณฑ์พบรักที่จีรังยั่งยืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรออกจากบ้านพักหรือปิดสำนักงานไว้หลายวัน โอกาสจะถูกขโมยยกเค้า หรือทำให้ทรัพย์สินมีค่าเสียหายค่อนข้างมาก ระยะนี้สงบจิตสงบใจให้มากๆ ได้ก็จะเป็นการดี การเรียนการสอบต้องอดทนกับความยากลำบาก และพยายามให้มากกว่าปกติจึงลุล่วงไปด้วยดี ความรักยังต้องทำใจอีกสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานไม่สะดวกด้วยเหตุเพราะการสื่อสารไม่สัมฤทธิผล ผู้เกี่ยวข้องไม่ค่อยเข้าใจหรือแกล้งไม่เข้าใจ ให้อะไรใครยืมไปแล้วไม่ค่อยได้คืน มีอะไรดีไม่ควรบอกคนอื่น เพราะจะถูกขอหรือซื้อในแบบใช้อิทธิพลหักคอ คนรักหรือคู่ครองจะเห็นท่านมีค่ามากขึ้นกว่าแต่ก่อน คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะหลงผิดในการเลือกของใช้หรือคนที่คบ รวมทั้งการเลือกแฟนหรือเพศตรงข้ามด้วย ตอนแรกๆ ก็จะพอใจหรือถูกใจดี แต่ภายหลังก็รู้สึกว่าท่านเลือกของผิดหรือเลือกคนผิด มีจุดอันตรายเกี่ยวกับสุขภาพเล็กน้อย การดำเนินชีวิตประจำวันจะพบกับความท้อแท้หรือผิดหวังมากกว่าสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านแม้จะยังมีเงินทองผ่านมือก็ไม่ค่อยจะพอใช้จ่าย การเจรจาทำความตกลงหรือขอความช่วยเหลือกับผู้มีอิทธิพลหรือมีบารมีเหนือกว่าจะได้ผลดี แต่ลาภผลของท่านยังคงอ่อนตัว ความคิดสร้างสรรค์ของบุตรบริวารจะช่วยให้สิ่งแวดล้อมพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องของหัวใจมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านรักความสะอาด แต่ไม่วายมีผู้อื่นเข้ามาทำความสกปรกภายในที่อยู่อาศัยของท่าน อย่างไรก็ตาม ดาวประจำราศีเกิดยังสุกสว่างและโคจรเดินหน้า ท่านจะมีความรู้สึกปลอดโปร่งมีความสุขกับสิ่งแวดล้อมบ่อยๆ กิจการงานหลักยังขยับตัวเดินหน้าและอาจมีงานจรเข้ามาบ้าง แต่บริวารก็ไม่ได้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบปะกับคนที่โมโหร้าย หรือมิฉะนั้นท่านก็จะไปสมาคมกับพวกนักมวยนักต่อสู้ต่างๆ อย่างไรก็ดี ระยะนี้ท่านมีเพื่อนใหม่มากซึ่งมีทั้งดีและไม่ดี อาจจะมีบางคนทำให้เสียท่าทีบุคลิกไปบ้าง จะโชคดีพร้อมกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาให้ความสนใจท่านพร้อมกันหลายคนก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังไม่เหมาะที่จะซื้อขายที่ดินหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเป็นการใหญ่ ควรระวังภัยต้นไม้ใหญ่หรือดินถล่มเอาสักหน่อย อาจจะมีลาภมาถึงมือท่านถึงขั้นที่ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตได้ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการเงินรายได้จะเป็นจริงถ้าท่านเอาใจใส่จดจ่อหรือตั้งใจภาวนา รวมทั้งเรื่องความรักด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีความมั่นใจในตนเอง เหตุการณ์ใหม่ๆ ในการทำงานมักเอื้ออำนวยผลดีต่อท่านอย่างเต็มที่ จะทำอะไรก็สะดวก มีบริวารหรือเพื่อนผู้เยาว์ที่จะบริการให้ดังใจ และอาจนำลาภเล็กน้อยมาให้ท่านด้วย จะมีคนต่างภาษามาติดต่อเป็นหุ้นส่วนทำการค้าหรือกิจกรรมอื่นๆ ที่ท่านพอใจ คนรักจะหาลาภมาให้