รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

  • 02 สิงหาคม 2564
  • 75

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

ราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย เรื่องเงินต้องประหยัด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง คนทำธุรกิจติดต่อเรื่องงานหรือเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่ระวังเรื่องเล็กน้อยอาจทำให้เสียงานใหญ่ ผู้ใหญ่เจ้าจ้องจับผิด การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ต้องรอบคอบเรื่องการใช้จ่าย ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ด้านความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่ไม่ให้คุณแต่ก็ไม่ให้โทษ อย่าคาดหวังกับคนรอบข้างให้มาก เพื่อนร่วมงานอย่าได้หวังพี่งพา คนในครอบครัวจะทำให้คุณหงุดหงิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ด้านความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ หลายคนได้รับเครดิตเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เริ่มมีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ เข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุนดี ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องงานและค่าใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักอยู่ในโอวาทดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักน่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดทำให้หลายคนอึดอัด เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด การเงินรั่วไหลเกินงบ มีคนชวนเล่นหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ศัตรูคู่แข่งรู้ทันความคิด การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว วันนี้คนรักจะเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า บริหารเงินไม่ดีบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค เพื่อนฝูงพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าหลายทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ด้านความรักต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น