รีเซต

ดวงวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ ราศีใดงานราบรื่นไม่มีปัญหา

  • 18 พฤศจิกายน 2563
  • 336

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดาวศุกร์โคจรย้ายเข้าราศีตุล เวลา 4.20 น.

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะมีแต่อุปสรรค เรื่องโลดโผน หรือต้องตัดสินใจแบบเสี่ยงดวง เช่นการงานที่ตั้งเป้าหมายว่าจะสำเร็จในวันนี้ จะมีเหตุให้งานสะดุด ไม่เสร็จตามกำหนด และต้องกลับไปแก้ไขแบบเร่งด่วนจนต้องลุ้นว่าจะแก้ไขทันกำหนดหรือไม่ ส่วนคนที่เป็นโรคไมเกรนก็ระวังความเครียดจะทำให้อาการของโรคกำเริบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

หลักจากทำงานเครียดมาหลายวัน วันนี้งานจะราบรื่นไม่มีปัญหา และทำงานสบายกว่าเดิม ไม่มีคนมาคอยจับผิดอีก แต่ต้องระวังไม่ควรประมาทมากเกินไป เพราะอาจจะเผลอทำอะไรผิดพลาดโดยไม่ทันระวัง แล้วทำให้งานมีปัญหาจนโดนตำหนิและทำงานแบบอารมณ์เสียทั้งวันแทน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะต้องทำงานแก้ไขปัญหาร่วมกับผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า และเป็นงานที่ตัวเองไม่ถนัด อีกทั้งจะมีปัญหาเรื่องความละเอียดรอบคอบ จะไม่เห็นความผิดปกติในการทำงาน และไม่เห็นปัญหา ที่เป็นเส้นผมบังภูเขา อาจจะทำให้มีปัญหากับเจ้านาย และผู้ใหญ่ที่ร่วมงานด้วย จนทำให้ไม่ได้รับความไว้ใจให้มาทำงานร่วมกันอีก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานวันนี้จะเป็นงานที่ปักหลัก อยู่ในออฟฟิศ หรือสำนักงานไม่ได้ออก ไปไหนซึ่งพอทำงานไปนานๆ อาจจะรู้สึกเบื่อเข้ามาแทน นอกจากนี้ก็มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะเป็น วันที่ทานอาหารอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก แม้ว่าจะเป็นอาหาร ที่ชอบอีกทั้งมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย ตามมาอีก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีแต่เรื่องติดขัด และเป็นปัญหาติดขัดมาจากกฎระเบียบ หรือการสั่งงานของเจ้านาย ซึ่งอาจจะทำให้มีการโต้เถียง และทะเลาะกับเจ้านายในเรื่องการแก้ไขปัญหาในงานที่เห็นไม่ตรงกัน อีกทั้งจะต้องระวังลูกน้องบริวาร ทำอะไรเกินคำสั่ง หรืออวดรู้ดีทำโดยไม่บอกกล่าวแล้วกลายเป็นทำให้งานยิ่งมีปัญหา

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าเดินทางไปทำงานทิศนี้งานต่างๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะงานค้าขาย และนายหน้า แต่ก็ต้องระวังจะมีหลงลืมเอกสารสำคัญ หรือทำเอกสารพลาดจนทำให้งานสะดุด ส่วนคนที่มีอาการป่วยที่ต้องทานยาเป็นประจำก็ระวังจะลืมทานยา หรือพกยาไปทานระหว่างทำงาน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ไม่สามารถทำได้ทัน เพราะพึ่งพาลูกน้องบริวารไม่ได้ เพราะลูกน้องบริวาร อาจจะถือโอกาสลาหยุด หรือลาพักร้อนกันหมด จนถูกบีบให้ต้องทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด นอกจากนี้คนที่มีบุตรหลานที่เจ็บป่วยง่ายก็ต้องระวังบุตรหลานจะเกิดเจ็บป่วย เพราะโรคเก่าๆ จนต้องเข้าร.พ. ด้วย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ มีอาการง่วงนอนผิดปกติ ทำให้ตื่นสาย และอาจจะไปทำงานแบบไม่ค่อยมีสติ และสมาธิ จนอาจจะโดนเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานตำหนิ นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ ขึ้นลงไม่แน่นอน เดียวโมโห หรือเดียวอารมณ์ดี ทำให้ คนรอบข้างเอาเดาอารมณ์ไม่ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ยังคงอยู่กับการทำงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ซึ่งมีขั้นตอนการทำงานมากมาย และงานหลายด้านยังไม่ลงตัว จนอาจจะทำให้รู้สึกท้อ แต่ก็จะมีความหวังตรงที่งานต่างๆ ที่เข้ามาเริ่มลดลง และทำให้สามารถมาวางแผน และโฟกัสปัญหางานได้เต็มที่ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือจะมีอาการท้องเสีย เพราะไปทานอาหารที่ ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ยังคงต้องทำงานอยู่เบื้องหลังออกหน้า ออกตาไม่ได้ แต่เป็นงานที่สบาย และไม่ต้องเหนื่อยกับการเข้าไปแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองทั้งหมด อีกทั้งยังได้ค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น จึงไม่มีอะไรเสีย ส่วนปัญหาที่ต้องระวังคือคนที่มีคู่ครอง อาจจะมีเรื่องทะเลาะผิดใจกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วโกรธไม่ยอมกันจนลุกลามกลายเป็นทะเลาะกันใหญ่โต

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะโดนผู้ใหญ่ใช้ให้ทำงานที่ตัวเองไม่ถนัด และเป็นงานที่ต้องไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับส่วนงานที่ตัวเองไม่ได้มีอำนาจ เลยทำให้มีปัญหาในการทำงานไม่ราบรื่น เท่าที่ควร อีกทั้งต้องระวังของใช้ส่วนตัว หรืออุปกรณ์ การทำงานเสียหายแบบไม่มีสาเหตุจนทำให้ต้องเสียเงิน ซื้อใหม่

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะมีการเดินทางออกไปพบปะ ติดต่อกับคู่ค้า หรือลูกค้า ซึ่งการงานจะประสบความสำเร็จ และทำให้ได้ค่าตอบแทนหรือโบนัสเพิ่ม แต่ระหว่างการทำงานอาจจะได้รับข่าวไม่ดี มีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยจนต้องลางานกลางคัน และอาจจะไม่ได้อยู่ดูผลสำเร็จของงาน