รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 29 มีนาคม 2565
  • 82

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับผู้ใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อมที่ใช้เงินเก่งและต้องเป็นหนี้จะคลี่คลายลงไปบ้าง ถ้าไม่มีเรื่องกวนใจอะไร ท่านก็ควรอยู่ในความสงบ ไม่ควรพูดบ่นความเดือดร้อนของตนเองให้ใครฟัง เพราะเขาจะเอาไปพูดต่อทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ คนรักและความรักของท่านมักจะไปอยู่ที่การงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีความสุขมากขึ้นทั้งกายและทางจิตใจ เพราะได้เห็นได้ยินได้สัมผัสสิ่งที่ดีงาม เพื่อนร่วมงานพูดจาอ่อนหวานไพเราะ มีโอกาสได้ลาภหรือรายได้เพิ่มขึ้นเล็กๆ น้อยๆ คนในครอบครัวจะเห็นเรื่องดีๆ จากท่าน และเห็นอกเห็นใจที่ท่านต้องฝ่าฟันอุปสรรคอย่างที่ผ่านมา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับลาภผลประโยชน์ที่จะได้รับ บางทีจะเป็นการทำใบหุ้นหาย หรือเกิดความผิดพลาดในระหว่างซื้อขายหุ้น บางท่านอาจลืมเงินปันผลไว้ที่ใดที่หนึ่งและหาไม่พบ ท่านจะได้รับผลกระทบจากการที่บริวารลาออก หรือหายหน้าไปเฉยๆ แต่ระยะนี้ศัตรูของท่านก็หายไปด้วยเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม แต่ท่านกลับหันไปสนใจคนในบ้านหรือครอบครัวมากกว่า ระยะนี้ท่านมักอยู่ในความวิตกกังวล และหากมีอะไรผิดใจนิดเดียว ท่านจะเอะอะปึงปังขึ้นมาได้ง่าย และอาจทำให้ชีพจรเต้นเร็วและหัวใจก็ทำงานหนักด้วย ซึ่งท่านควรเมตตาต่ออวัยวะภายในของตนเองบ้างจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านถ้ามีผู้ริษยาแสดงว่าเขาสู้ท่านไม่ได้ และถ้าเขานินทาท่านก็หมายความว่าเขาเป็นคนไร้สาระไปแล้ว จะมีโครงการที่ดีเกี่ยวกับการปลูกบ้าน หรือซื้อบ้านและที่ดิน ซึ่งหากท่านทำเองคนเดียวโดยไม่มีผู้ช่วยเหลือก็อาจเกิดปัญหาใหญ่หลวงภายหลัง คู่ครองคนรักของท่านกำลังจะได้ลาภก้อนใหญ่ทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอยู่ในเกณฑ์เปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ ทั้งในส่วนใหญ่และปลีกย่อย เดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก โดยเฉพาะไปกับเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก ถ้าอายุมากแล้วอีกไม่นานท่านจะพบคู่ครองคนรักที่คิดเห็นต้องตรงกัน และมีอุปนิสัยเข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเพื่อนบ้านปากอยู่ไม่สุขอาจนินทาท่านสนุกกันไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไม่พอใจในเรื่องการเงิน ญาติมิตรไปมาหาสู่มากหน้าหลายตา แต่ไม่มีใครใกล้ชิดสนิทสนมกับท่าน ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือกำลังจะเอาใจออกห่าง หรือมีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านควรปฏิบัติตนสม่ำเสมอและนอบน้อมเอาไว้ก่อน จะช่วยบรรเทาปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะช่วยเหลือผู้ที่รุ่งเรืองแล้วตกอับ ผู้ที่เคยมีแล้วกลับยากจน ชีวิตมีความสุขมากขึ้น สังคมยกย่องให้เกียรติ เพื่อนร่วมงานที่มีฝีมือจะแสดงนิสัยที่แท้จริงให้เห็น ญาติพี่น้องผู้มีคุณธรรมที่สนับสนุนท่านอยู่เบื้องหลังจะคิดเห็นตรงกันข้ามกับท่าน จนอาจกลายเป็นศัตรูได้ เรื่องยุ่งๆ เกี่ยวกับคู่ได้ผ่านไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่เกิดขึ้นในสังคม พวกพ้องน้องพี่ร้อนเงินวิ่งกันฝุ่นตลบ ท่านก็วุ่นพอสมควรเพราะได้ลาภมาก แต่กลับใช้จ่ายมากเกินพอดี อย่างไรก็ตามถ้ามีเหตุการณ์ไม่ปกติทางการเงินสักนิดหน่อย คงจะเท่ากับสะเดาะเคราะห์ไปในตัว ความรักจะช่วยให้ได้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านถูกเอาเปรียบหรือเห็นใครถูกข่มเหงรังแกจะนึกโกรธอย่างมาก ถึงแม้ท่านจะทำงานขยันขันแข็งและทำงานสำเร็จไปหลายโครงการแล้วก็จริง แต่ก็ไม่ควรใช้อารมณ์ในการปฏิสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานหรือลูกค้า จะชนะการแข่งขันทุกอย่างรวมถึงการทดสอบความรู้ด้วย เว้นเสียแต่มีลาภอย่างอื่นที่สำคัญกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอดิเรกลาภส่วนใหญ่จะเป็นเงินสดและเครื่องประดับแวววาวต่างๆ ส่วนเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ของสวยงาม หรือของสะสมประเภทอาวุธยุทโธปกรณ์อาจเสียหายหรือต้องสูญเสียไปอย่างน่าเสียดาย เดินทางไม่สะดวกและรู้สึกเหน็ดเหนื่อยด้วยประการทั้งปวง ยังไม่ควรคาดหวังกับความรักนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้กำไรจากเงินตราต่างประเทศที่ต้องผ่านการแลกเปลี่ยน ได้เพื่อนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถและเขาจะนำลาภมาให้ท่านด้วย จะเสียเงินมากเพราะถูกหลอกด้วยวิธีการแปลกๆ แม้เศรษฐกิจทั่วไปจะตกสะเก็ด ท่านก็ยังใช้จ่ายเงินทองฟุ่มเฟือยจำนวนมากอยู่ดี ระวังเอกสารสำคัญจะหาย