รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

  • 17 เมษายน 2565
  • 75

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจรู้สึกตื่นเต้นกับเหตุการณ์บางอย่างที่มีส่วนทำให้ฐานะความเป็นอยู่ของท่านทั้งทางส่วนตัวและสังคมดีขึ้นอย่างรวดเร็ว มีความมั่นใจอย่างมากในการดำเนินชีวิต ประสงค์จะได้สิ่งใดมานานๆ จะได้สิ่งนั้น ความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีโดยฉับพลันอาจจะทำให้มีผู้คิดริษยาท่านเกิดขึ้นเหมือนเงาตามตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะถูกติฉินนินทาจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีที่ไม่มีกำลังจะทำอะไรท่านได้แล้ว การงานทั้งอาชีพและงานสังคมสงเคราะห์เจริญและให้ลาภผลค่อนข้างดีมาก อุปสรรคศัตรูไม่ค่อยมี ญาติมิตรไม่ค่อยสบายหรือมีเรื่องวุ่นวายต่างๆ นานา ลาภผลประโยชน์ก้อนโตจะได้จากผู้ใหญ่ในสำนักงานมากกว่าญาติผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เกิดราศีนี้มีโชคดีทางการงานอย่างมาก ผู้หลักผู้ใหญ่จะเมตตาและไว้เนื้อเชื่อใจค่อนข้างมาก อีกทั้งท่านที่ประพฤติดีปฏิบัติชอบก็จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครองอีกด้วย อนึ่งท่านที่สอบวัดความรู้แล้วหรือกำลังจะทำข้อสอบมีโอกาสได้รับผลดีอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะสอบอะไรก็ตามก็น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีการลงทุนที่เหมือนสูญเปล่า แต่จะมีผลตอบแทนที่ล้ำค่าเกิดขึ้นในระยะยาว สำหรับท่านที่มีความเป็นอยู่อย่างผู้ด้อยโอกาสในสังคมจะรุ่งเรืองขึ้นมากมาย จะได้หนังสือตำราสำคัญที่มีมูลค่าทางจิตใจสูง หรือได้อัญเชิญพระพุทธรูปบูชาเข้าบ้าน ที่ขัดสนได้ง่าย จะพบรักที่เหมาะสมแต่ไม่สบายใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรจะดำเนินชีวิตอย่างสงบและธรรมดาสามัญที่สุด เพราะระยะนี้ท่านมีโอกาสดำเนินชีวิตที่ขาดจังหวะจะโคนไปมากๆ จะรู้สึกเหมือนเป็นช่วงที่มีอุปสรรคแปลกๆ ไม่คาดฝันต่างๆ ทำดีไม่ค่อยได้ดี ไม่ควรติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลใดๆ สิ่งใดเป็นกิจการนอกเหนือความเคยชินไม่ควรกระทำ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง เลือดลมไม่ค่อยดี อาจเป็นภูมิแพ้อากาศหรืออาหารได้ง่าย จะพยายามเลี้ยงบริวารให้ได้ดีเพราะถ้าพวกเขาอยู่ดีมีสุขท่านก็จะได้รับผลงานที่ดีจากพวกเขาไปด้วย ท่านที่แต่งงานแล้ว คู่ครองคนรักของท่านจะประสบความเจริญรุ่งเรืองด้านหน้าที่การงาน คนโสดจะพบคู่ครองที่เหมาะสม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ทำกิจกรรมพิเศษโลดโผนต่างๆ หรือมีเรื่องตื่นเต้นให้ท่านต้องเข้าไปร่วมโดยจำเป็น แต่หากมีเรื่องกับผู้ใหญ่แล้วจะวุ่นกันไปใหญ่ เป็นเวลาที่ควรสงวนท่าทีกับเจ้านายใหญ่และชาวต่างชาติต่างภาษาให้มากที่สุด อยู่อย่างเสือหลับคือไม่ทำอะไรแต่ระมัดระวังตัวเต็มที่จะเหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำดีมาแล้วไม่ได้ดี ตอนนี้อย่าเพิ่งน้อยใจหรือไม่ควรคิดมาก จะมีคนหรือเหตุการณ์ที่ต่อต้านเกียรติยศชื่อเสียงของท่าน ยิ่งท่านใหญ่โตมากจะยิ่งมีการต่อต้านรุนแรงมากขึ้น แต่เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ และพวกเขาจะไม่มาวุ่นวายกับท่านไปอีกนาน เพื่อนใหม่จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่มีศัตรูหรืออุปสรรคใดๆ ในการดำเนินชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ แต่ใครทำอะไรให้ไม่พอใจไม่ควรโมโหหรือเก็บมาวิตกกังวล โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ท่านเป็นอีกชาวราศีหนึ่งที่มีโอกาสดีของชีวิตในระยะนี้ เช่น มั่งคั่งขึ้น หรือมีชื่อเสียงเกียรติยศมากขึ้น ถึงบริวารจะวุ่นวายท่านก็จัดการได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความสุขสบายมาก คิดอะไรสมความปรารถนาเป็นส่วนมาก จะใช้เงินทองสิ้นเปลืองไปนิดหนึ่งแต่มีเหตุผลความจำเป็นบางประการที่ทำให้ท่านไม่ประหยัด ซึ่งอาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสมาคมหรือการแสดงน้ำใจในสังคม รวมทั้งท่านอาจเต็มใจให้ทรัพย์สินเงินทองแก่บริวารที่เคยช่วยกิจการมานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากการบำเพ็ญคุณงามความดีหรือการทำบุญตามสมควรแก่อัตภาพ แต่ที่แน่ๆ ก็คือสัปดาห์นี้ท่านทำดีจะได้ผลดีที่แน่นอนกว่า ควรเก็บรักษาอารมณ์ร้อนๆ ของท่านเอาไว้ให้ดี เพราะหากไปอาละวาดกับผู้มีอิทธิพลโดยไม่รู้ว่าเขาใหญ่โตและเอาเรื่องกับท่านได้ง่ายๆ ท่านจะลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านก้าวเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ ทำให้เพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานที่ตามมาข้างหลังวุ่นวายกันตามสมควร แต่การทำงานของท่านก็ราบรื่นดีไม่มีอะไรเสียหาย เสียแต่ว่าการใช้จ่ายเงินทองตามใจจะไม่เป็นไปตามความประสงค์ หรือซื้อของอย่างหนึ่งแต่กลับได้รับอีกอย่างหนึ่ง ความรักจะไม่ค่อยได้อย่างใจนัก