รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 08 มีนาคม 2565
  • 67

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจมุ่งมั่นทำงานทำการโดยหวังความสำเร็จเพื่อเอาอกเอาใจผู้ใหญ่ ศัตรูจะรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีความในทางที่เป็นคุณแก่ท่าน โรคภัยไข้เจ็บยังเบียดเบียนท่านได้ยาก ผู้ที่ไม่ได้อยู่ในวัยชรา หากเจ็บป่วยอะไรท่านยังหาทางแก้ไขหรือรับมือได้อย่างสบาย คนโสดอาจพบรักระหว่างทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีเงินสดเพียงพอที่จะใช้จ่าย การเงินระยะนี้จะไม่มีปัญหาใดๆ แต่ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคนั้นยังหวังไม่ได้ หากมีคดีความตัวท่านก็ยังเป็นต่อ การติดต่อติดตามข่าวสารหรือทำการค้ากับต่างประเทศมักไม่ใคร่ประสบความสำเร็จ แม้การงานจะยุ่งวุ่นวายกับหลายฝ่าย แต่ก็ถือว่ากระเตื้องดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัวหรือกับคนกันเอง ญาติพี่น้องยังคงเป็นที่พึ่งให้แก่ท่านได้ และพวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจหรือช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น อาจมีเรื่องเสียทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ แบบไม่ได้ตั้งใจไว้ก่อน ความรักยังไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่อาจช่วยให้ท่านปรับตัวและได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการโมโหร้าย หากรักษาหรือไว้หน้าใครได้ก็ควรทำ การเงินยังมีแต่ต้องจ่ายออก รายได้ไม่เป็นไปตามเป้าหรืออาจถึงขั้นขาดทุนเข้าเนื้อ ส่วนลาภผลประโยชน์ที่มีเข้ามาค่อนข้างร้อน หรือได้รับสิ่งของที่ไม่สุจริตนัก อย่างไรก็ดี ท่านจะปรับตัวกับเพศตรงข้ามได้ค่อนข้างดีในทุกสถานการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านร่างกายอ่อนหรือเกียจคร้านการงานมากกว่าปกติ บางท่านมีเกณฑ์จะรักษาโรคด้วยการผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ เครดิตและความนิยมชมชื่นจะมีมาก แต่บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ท่านคบหาสมาคมได้ยากมากขึ้น และอาจเป็นส่วนที่ดึงเงินตราออกจากกระเป๋าหรือทำให้ท่านได้งานน้อยลงไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านระวังสุขภาพทางกายจะเริ่มเป็นปัญหา งานจะหนักและเหนื่อยมากขึ้นเพราะการสื่อสารระหว่างผู้ร่วมงานไม่ค่อยได้ผล ท่านไม่ค่อยนึกถึงความสุขส่วนรวม มักปล่อยตัวตามสบายมีงานมาก็ทำไป ชอบที่จะทำตัวเรื่อยๆ ไปตามสภาพแวดล้อม ใครมาสารภาพรักหรือชักชวนให้เป็นแฟนชั่วคราวไม่น่าไว้ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์สองอย่างเกิดขึ้นพร้อมกัน ส่วนมากจะเป็นไปในทางที่ดีต่อท่านทั้งนั้น อาจจะยอมเสียสละทรัพย์บางส่วนเพื่อญาติพี่น้อง หากมีคดีความก็ยังไม่ปลอดโปร่งนัก เรื่องที่เกี่ยวกับความรักทุกอย่างเป็นไปด้วยความบังเอิญ แต่ก็มาพร้อมความหงุดหงิดรำคาญใจของคู่ครองคนรักของท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะอยู่ใกล้คนที่โมโหร้ายหรือมิฉะนั้นตัวท่านก็น่าจะโมโหร้ายเสียเอง อาจจะเสียท่าทีบุคลิกหรือเสียความรู้สึกกับเพื่อนฝูงไปบ้าง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มตัวท่านอยู่มีเกณฑ์ชะตาจะห่างไกลไประยะเวลาหนึ่ง ถึงท่านจะจิตใจห้าวหาญเพียงไรก็อดที่จะหวั่นไหวไม่ได้ เคราะห์ร้ายหรือความซวยเรื่องคู่ครองยังน่ากลุ้มใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำการสมาคมไม่สะดวกเพราะพรรคพวกหรือผู้แวดล้อมมีความเห็นไม่ตรงกันกับท่าน บางคนอาจถึงขั้นตั้งตัวเป็นศัตรูเลยก็ได้ อย่างไรก็ดีท่านยังมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านเคยทำผิดเอาไว้จะกลับมาทำร้ายท่านในระยะ 2-3 วันนี้ รายได้ดีและมีเข้ามาจากหลายทาง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรอย่างมั่นอกมั่นใจ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน สุขภาพจิตของท่านก็จะปลอดโปร่งเพราะไม่มีอุปสรรคใดๆ ขัดขวางการดำเนินชีวิตส่วนตัวของท่าน เกณฑ์เดินทางจะผจญภัยหรือน่ากลัวแค่ไหน ตัวท่านก็จะสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดีในทุกโอกาส คนรักจะเข้าข้างบริวารที่กระทำผิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจะมีการตัดญาติขาดมิตรกับบางคนที่ท่านทนไม่ไหวอีกต่อไป ธุรกิจจะนำเงินตราเข้ามาหาตัวได้ อาจมีลาภแฝงมากับสิ่งอื่นหรือไปจ่ายตลาดจะได้ของแถมมามาก เงินทองก็มีเข้ามาสม่ำเสมอพอสมควร ท่านจะมีความสุขกับการเอาใจใส่ของเพศตรงข้าม แต่เรื่องรักจะมีคนทำให้ไขว้เขวไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำตัวเงียบๆ ลงบ้างก็จะดีกว่า เพราะช่วงดวงตกอย่างนี้ถ้าเกิดเดือดร้อนอะไรขึ้นมาท่านจะหวังพึ่งพาผู้ใหญ่ได้คงยาก การเงินแม้จะมีพอใช้แต่ก็รู้สึกให้กระวนกระวายใจยิ่งขึ้น ช่วงนี้หากท่านไปเร่งรัดหนี้สินเอากับลูกหนี้จะตกลงกันยาก บางท่านอาจได้กำไรจากเงินตราต่างประเทศ หรือได้ลาภจากคนในครอบครัว