รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 25-31 ตุลาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 25 ตุลาคม 2564
  • 3,179

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 25-31 ตุลาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 25-31 ตุลาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งสละหยาดเหงื่อ กำลังกายกำลังใจ แม้จะยากก็ต้องเข็น”  

การงาน – ดาวอังคารอยู่ในมุมที่ให้พลังสู่เรือนตนเอง บางภารกิจที่อาจดูไกลตัวหรือไม่ใช่เรื่องเรา แต่ก็ต้องเข้าช่วยซัพพอร์ตด้วยน้ำใจไมตรี ภายหน้ามีผลตอบแทน 

การเงิน – ช่วงก่อนการถ่ายเรือนของดาวศุกร์ ควรละวางรายจ่ายที่เกินจำเป็นหรือสิ่งใดที่ชะลอช้าไปก่อนได้ก็จะดูปลอดภัยกว่า ถ้าให้เงินใครยืมสัปดาห์นี้คงหายยาว...

ความรัก – การลดแรงปะทะ อาศัยอัธยาศัยไมตรียิ้มแย้มแจ่มใสไว้ ช่วงนี้ขัดใจไปก็ตายเปล่า เอาตัวรอดไว้ก่อนดีกว่า โดยเฉพาะการบ้านต้องฮึบสู้ อย่าดูเบาเกี่ยงงอน

สุขภาพ – มันเป็นอาการเบื่อๆ ระวังประตูหนีบ หัวชน ขาพลิก กระดูกติดฟัน ก้างติดคอ

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สิ่งที่อยากได้ อาจต้องแลกด้วยความทรมานกายและใจ แต่ก็ต้องทำ !!”

การงาน – หนียังไงก็ไม่พ้น ยังไงก็จนมุมกับสิ่งที่ต้องทำ ดังนั้น เสนอตัวเข้าชนเสียเลยดีกว่า ได้หน้าแถมได้ใจ สิ่งที่ทำจะวุ่นวายระยะแรก แต่ก็แทรกความสำเร็จ

การเงิน – ดาวโชคลาภเงินยังเดินเด่นให้คุณ แค่ไม่เอาทุนไปลงกับการพนันขันต่อหรือการเสี่ยงที่ไร้จุดหมายก็โอเคแล้ว แต่จะมีการซื้อของที่เกินจำเป็นมาให้จับจ่าย

ความรัก – สถานการณ์รักที่ไม่ลงตัว ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีในการตัดสินใจเรื่องใหญ่หรือสำคัญ คนโสดถ้าใครจีบหรือจีบใครจะเจอคนที่มีอารมณ์นิสัยก่อให้เกิดทุกข์ใจ

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง ปวดหัวไมเกรน ระวังการเดินเหินจะสะดุดขาพันสายไฟ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“มีความสมบูรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ ได้ทั้งความสุขสมหวังตลอดสัปดาห์” 

การงาน – เริ่มรู้สึกหรือเห็นชัดว่า เราพาชีวิตตัวเองมาถูกทาง ได้รับความหวังและกำลังใจจากคนรอบตัวหรือสิ่งแวดล้อมช่วยส่งเสริม เร่งทำงานในมือด่วนเลย

การเงิน – ดาวพระจันทร์การเงินโคจรเป็นใจแก่คนคู่ยิ่งนักหนา รายรับกับรายจ่ายหมุนเวียนสมดุลราบรื่น แม้ในตอนจะสุดสายป่านขาดตอน ก็จะมีทางออกเสมอ

ความรัก – ได้รับความสุขอบอุ่นบางอย่าง แต่อาจไม่ได้เกิดจากการที่อยู่ใกล้ชิดกันมากนัก อาจเป็นความสุขที่ได้มองใครบางคนอยู่ไกลๆ สุขใจแม้จะคิดถึงคนเดียว

สุขภาพ – ระวังปัญหาเรื่องดวงตาอ่อนล้าหรือพร่าเบลอ ภูมิแพ้ละอองฝนหรือละอองเกสร

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โชคชะตากำลังหมุนเวียนเปลี่ยนผ่าน อะไรจะเกิดก็ต้องปล่อยให้เป็นไป” 

การงาน – รับผิดชอบงานของตัวเองให้มั่นคงเข้าไว้ ภารกิจของคนอื่นควรเลี่ยงการเข้าไปยุ่งเกี่ยว เดี๋ยววงล้อแห่งโชคชะตาของเราจะสะดุดโดยไม่สมควรจะเป็น

การเงิน – โดยภาพรวมไม่ได้มีเรื่องที่น่าทุกข์ร้อน เว้นเสียแต่เราจะเอาเรื่องร้อนของคนอื่นมาใส่หัว ปล่อยได้ต้องปล่อยให้เขารับผิดชอบหรือไปหาทางออกที่ถูกต้อง 

ความรัก – อะไรที่ดีก็รักษาไว้ สิ่งที่ขัดใจก็ให้มูฟออนผ่านไป วางอารมณ์ที่ร้อนร้ายที่มาอยู่กับเราตอนไหนก็ไม่รู้ลงไปซะเถอะ ทำใจให้เย็นมองโลกในส่วนที่ดีไว้

สุขภาพ – ระวังปัญหาจากวงล้อหรือของที่เป็นวงกลม ทำให้ตกใจหรือเจ็บตัวเล็กน้อยแบบขำๆ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ยึดถือความถูกต้อง...แต่เป็นความถูกต้องที่ควรรักษามิตรภาพด้วย”

การงาน – “บัวอย่าให้ช้ำ..น้ำอย่าให้ขุ่น” ภารกิจบางอย่างขุดหาปมปัญหาไปเรื่อยๆ ดันไปเจอต้นตอที่เกิดจากเพื่อนใกล้ชิดหรืออาจเป็นความผิดพลาดโดยสุจริต 

การเงิน – สถานการณ์หมุนบัญชีส่วนตัวมีรั่วไหลเยอะหน่อยช่วงกลางสัปดาห์ แต่ก็มีเรื่องที่น่ายินดี อาจเป็นได้ทั้งมีลาภปากหรือได้รับของขวัญถูกใจมาช่วยปิดท้าย

ความรัก – ภาพรวมค่อนข้างยังนิ่งๆ ไม่ซ้ายไม่ขวา คนที่กำลังจีบก็อาจมีเรื่องอื่นต้องทำหรือไม่ก็ทำคะแนนไม่ค่อยขึ้น สัปดาห์นี้จึงเหมาะสำหรับการพักเบรคหัวใจ

สุขภาพ – ระวังปัญหาเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าดับหรือพังซะเฉย สายไฟที่ชำรุดต้องซ่อมหรือเปลี่ยน

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ชีวิตคือการแสวงหา ดวงชะตาคือการกระทำที่กำหนดตัวตนของเรา”

การงาน – เปิดต้นสัปดาห์จงอย่าได้ลังเลกับสิ่งใด เดินหน้าชนทุกภารกิจที่เป็นความเจริญก้าวหน้า เรื่องอื่นที่กวนสมองหรือความรู้สึกที่ไม่จำเป็นเก็บไว้คิดทีหลัง

การเงิน – ดาวการเงินยังอยู่ในตำแหน่งสร้างโอกาสและความอุดมสมบูรณ์ หากแม้นจะขอความช่วยเหลือหรือวางบิลเบิกเก็บเงินก็จะได้การตอบรับมาอย่างดี

ความรัก – เหมือนสัปดาห์นี้ความรักของแต่ละราศีจะไม่ค่อยเป็นเรื่องเด่นนัก เอาเป็นว่าดูแลจุดยืนของเราให้เข้มแข็งเก็บแรงกำลังไว้ ช่วงนี้จำเป็นต้องไกลกันหน่อย 

สุขภาพ – การเดินทางของโชคชะตาทำให้ชีวิตอ่อนล้าหมดแรงได้ง่าย คล้ายจะป่วยแต่ก็ไม่มากนัก 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เสน่ห์แรงจับจิตชีวิตมีความสดใส หยิบจับทุกสิ่งก็ช่างได้ดังใจจริงๆ”

การงาน – ดาวพระจันทร์จรอยู่ในสามเรือนส่งเสริมความสำเร็จ แนะนำจากใจควรเดินหน้าลุยกับทุกภารกิจชนิดที่ว่าทุ่มเทไปเลย ทุกอย่างกำลังเดินหน้าเร็วมาก 

การเงิน – ดาวเจ้าทรัพย์เดินทับชะตา ได้เงินมาก็อาจไม่ได้ใช้ก้มหน้ากอบโกยเข้าไป หรือได้ผลงานที่ส่งผลต่อการประเมินผลกำไร ก็ถือว่ายังคงมีลู่ทางที่ดีเกินคาด

ความรัก – คนรักอยู่ในโอวาทหรือคล้อยตามความคิดของเรา ควรทำตัวเป็นผู้นำที่ดีให้คนที่เรารัก สำหรับคนโสดช่วงนี้เข้าไปคุยกับใครก็จะได้รับการเปิดใจแบบงงๆ

สุขภาพ – อาการผิดปกติที่อวัยวะส่วนลับ ปัสสาวะขัด กลั้นถ่ายหนักเบานานไป โรคเพศสัมพันธ์

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ทางเดินถูกเปิดให้ก้าวย่าง ท่ามกลางความวุ่นวายยังมีทางออก”

การงาน – ดาวอังคารอุดมเกณฑ์ยังคงทำงานร่วมกับดาวภารกิจ ตัวเราจำต้องลดบทบาทตัวเองลงมา แล้วปล่อยให้คนอื่นรับผิดชอบไป โดยมีเราคอยสนับสนุน

การเงิน – รายจ่ายยังหลั่งไหลเข้าหาเหมือนน้ำป่าจากเขาใหญ่ ขอเพียงมีสติไว้อย่าตื่นตูมเพราะทุกสิ่งอย่างยังอยู่ในแผนการบริหารจัดการ แค่อย่าออกนอกแผน !!

ความรัก – เสน่ห์ยังคงท่วมท้นยิ่งกว่ามวลน้ำ แต่จะไม่ได้ร้อนแรงสะดุดตาใคร ได้รับความสนใจจากคนต่างเพศที่จะอ่อนระทวยปฏิเสธคำขอจากเราไม่ได้ซักคน

สุขภาพ – มีความอ่อนไหว รักษาร่างกายให้อบอุ่น พักผ่อนพอเพียง หมอนผ้าปูเตียงต้องสะอาด 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เหมือนโลกเปิดกำเนิดโอกาสใหม่ เจอเป้าหมายให้ศรแผลง”

การงาน – สัปดาห์นี้สิ่งที่ทำมาก็จะเห็นผลชัดขึ้น จังหวะดาวหลายดวงค่อยๆขยับเข้าสุ่มุมที่ให้พลังแห่งความสำเร็จ จงศรัทธาและเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ อย่าได้สงสัย 

การเงิน – ช่วงต้นวีคจะมีผู้นำข่าวสารและความโชคดีมาให้ ช่วงกลางควรทำตัวนิ่งแกล้งตายไปก่อน อย่าได้เหิมเกริมจับจ่ายให้มากนัก ปลายสัปดาห์จึงดีขึ้นอีกรอบ

ความรัก – ต่างคนต่างอยู่ในภารกิจส่วนตัว แต่ก็มีการสื่อสารที่ส่งต่อความรู้สึกดีและเป็นกำลังใจให้กัน ยังไม่ควรเรียกร้องอะไรมากไปกว่านั้น โดยรวมยังอมยิ้มได้  

สุขภาพ – โดยรวมก็แข็งแรงดี อาจมีโรคคนขี้เหงารบกวนเป็นระยะ 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เสียงแห่งความเงียบดังกึกก้องในหัว เหงาหน่อยแต่...มันส์แน่ !!” 

การงาน – ดาวเสาร์เจ้าประจำราศีในตำแหน่งเกษตรธิบดีนั้นมีคุณ ชะตากรรมสำเร็จไม่ต้องลุ้น แต่ก็ต้องลงมือทำลำพัง คล้ายจะโดดเดี่ยวแต่มาพร้อมกับโดดเด่น

การเงิน – ในการขยับทำงานก็ยังมีรายได้มาเติมบัญชี แต่ไม่ได้รู้สึกดีกับสิ่งที่ได้มาสักเท่าใด เพราะรายจ่ายข้างหน้าหรือหนี้สินสะสม ยังสร้างความระบมแก่หัวใจ

ความรัก – รักษาความสงบในสายสัมพันธ์ ความรักมีทิศทางสวิงไปมา ช่วงต้นและช่วงปลายต้องประคองทรง อย่าลอยตามอารมณ์ มีดีชื่นใจในช่วงกลางสัปดาห์ 

สุขภาพ – โรคคิดมาก ขี้บ่น หงุดหงิดง่าย คล้ายจะเป็นวัยทอง 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“รู้จักวางตัวให้ดูน่ายำเกรงขึ้นมาสักนิด ทำนอง เขียนเสือให้วัวกลัว”  

การงาน – ดาวอังคารกับดาวศุกร์สลับแลกเรือนกันอยู่ เรื่องธุระการงานมีประเด็นดราม่าสั่นคลอนความคิดจุกจิกไปหมด ควรวางตัวนิ่งน่าเกรงใจเพื่อสยบกระแส

การเงิน – การรับจ่ายส่วนตัวควรปิดบังไว้ไม่ควรเปิดเผยให้ชัดนัก ได้มาก็อย่าได้ยินดี จ่ายออกก็มิควรยินร้าย กระแสเงินสดไหลหมุนเวียนแบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวา

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบเพื่อนหรือคนที่มีวุฒิภาวะมาคุยกัน ตัดสินใจเป็นเพื่อนคุยกันไปก่อน  เพื่อดูความเข้ากันได้ ยังไม่ลงเอยเป็นสถานะชัดเจน รู้แค่โดยนัยยะ

สุขภาพ – แข็งแรงดี ระวังหลังขัดยอก นอนตกหมอน ปวดเข่า เมื่อยหัวไหล่

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ช่วงเวลาแห่งการปล่อยของแสดงความสามารถดุจ...เทพเนรมิต”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าการธุระหน้าที่อยู่ตำแหน่งดีแก่ชะตา มั่นใจในสติปัญญาความฉลาด แม้มีอุปสรรคก็ผ่านได้โดยง่าย การพูดและนำเสนอดูดีโดดเด่น

การเงิน – รายจ่ายประดังดาหน้าเปิดบิลเรียกเก็บมากมาย แต่ก็ยังรับมือได้สบายๆ ไร้ซึ่งปัญหา การขยับของเราล้วนเป็นผลประโยชน์ยิบย่อย อย่าปล่อยนิ่งผ่าน

ความรัก – มีความเข้าใจในเกมความรักเป็นอย่างดี เมื่อเจอปัญหาก็ใช้ทักษะในการแก้ด้วยวิธีต่างๆ  กระทั่งกลับสู่สภาวะปกติ รู้จักเล่นเกมกระชากใจให้อีกฝ่ายคิดถึง

สุขภาพ – โรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคเครียด ผิวหนังแพ้น้ำ แพ้สารเคมีต่างๆ 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล