รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 06 มิถุนายน 2565
  • 75

 

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ทำข้าวของแตกหักหรือเกิดเป็นคดีความในการทำตามหน้าที่ มีเค้าว่าจะทวงหนี้ด้วยกิริยาอาการจริงจังมากจนลูกหนี้เครียดไปตามๆ กัน ใครวิวาทกันแตกหักท่านก็ไม่ควรเข้าไปห้าม เพราะจะโดนลูกหลงได้ จะมีผู้ใหญ่หรือคนในเครื่องแบบเสนอขายสินค้าราคาแพง ซึ่งท่านคงซื้อด้วยความเกรงใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้สิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ตรงความปรารถนา หรือต้องรับผิดชอบในเรื่องที่ท่านไม่ได้กระทำผิด ศัตรูจะทำให้สังคมหรือคนนิสัยดีสองสามคนขึ้นไปมองท่านในแง่ร้าย การงานยังไม่ถูกต้องตามที่วางแผนไว้มากนัก การเล็งผลเลิศในเรื่องใดๆ ยังพอเป็นไปได้ แต่ท่านต้องอาศัยที่ปรึกษาและข้อมูลชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรังสีความร้อนยังแผ่ถึงราศีเกิดจึงเป็นเรื่องร้อนที่นั่งมากสักหน่อย แม้จะมีรายจ่ายสูงก็พอใจไม่ตื่นเต้น เพราะผลตอบแทนที่ได้รับกลับมามีค่ามากกว่าทรัพย์ที่เสียไปหลายเท่า เรื่องเพื่อนฝูงก็มีปัญหาที่ยังไม่จบลงง่ายๆ และคงจะยุ่งยากพอๆ กับเรื่องญาติพี่น้อง ความสัมพันธ์ทางใจค่อนข้างมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสนใจเรียนรู้ที่จะปรับพื้นฐานความเป็นอยู่ใหม่ๆ อาจวางแผนการปรับปรุงที่อยู่อาศัยหรือพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านได้ดียิ่งขึ้น ผู้ร่วมงานในสำนักงานเดียวกันจะใช้อารมณ์ต่อกันบ้าง ซึ่งท่านจะต้องพยายามสร้างมนุษยสัมพันธ์กับทุกคนให้เคยชินไว้เสียก่อน เพศตรงข้ามมีความคิดลงรอยกับท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านคงจะต้องอดทนแบบอึดอัดสุดสุดเลย โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลในสังคมของท่าน ญาติพี่น้องและบริวารก็ไม่อยู่ช่วยเหลือเจือจานอะไรท่านได้เลย โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องการความละเอียดรอบคอบอาจพลาดพลั้งจนทำให้ท่านเดือดร้อน อย่างไรก็ดี การเงินของท่านไม่มีปัญหาใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเข้าสู่วิถีทางการเมืองโดยไม่ตั้งใจ จะทราบว่ามีข้าวของเสียหายหรือนึกไม่ออกว่านำไปเก็บไว้ที่ไหน จะมีผู้ขอความช่วยเหลือหรือรับบริการจากท่านมากขึ้น อาจเสียเงินก้อนโตโดยไม่คาดคิดไว้ก่อน จะได้เดินทางตามที่ท่านได้วางแผนไว้อย่างเหมาะสมแล้ว คนโสดพบเนื้อคู่ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะทำสัญญาค้ำประกันทางการเงินหรือพูดเรื่องเงินกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องเงินทองอาจทำให้ท่านเครียดหนัก จะโยงใยไปถึงโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ามาแทรกแซงได้ง่ายขึ้น ปัญหาหยุมหยิมหรือใหญ่โตที่เกิดขึ้นในระยะนี้ไม่เกี่ยวกับความรักความใคร่ ถ้ามีคู่แล้วท่านจะเอาใจใส่คนรักอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำงานด้วยความเรื่อยเปื่อย จะช่วยแก้ปัญหาสำคัญให้บุตรบริวาร ท่านและพรรคพวกเป็นผู้มีบทบาทกว้างขวางโดยไม่รู้ตัว จะเข้มแข็งเด็ดขาดในการตัดสินใจเรื่องต่างๆ มิใช่จังหวะเหมาะที่จะจัดงานเลี้ยงสุราอาหารในบ้านของท่านเพราะผู้ที่มาในงานจะมีแขกประเภทไม่ได้รับเชิญปะปนอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทะเลาะกับคนที่ควรจะยิ้มแย้มเข้าหากัน จะให้สตางค์หรือความรู้ความคิดแก่ผู้ที่เขาไม่ปรารถนา ไม่ควรทวงหนี้แทนผู้อื่นเพราะบางคนได้ฟังคำพูดของท่านแล้วอาจเข้าใจผิดจนเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ และหากเจอลูกหนี้นิสัยเสีย แทนที่เขาจะฆ่าเจ้าหนี้ เขากลับฆ่าผู้ทวงหนี้แทน คนรักมักจ้องจับผิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะแสดงความเป็นตัวเองให้เห็นเด่นชัดโดยหน้าที่และวิธีทำงานของท่าน จะมีคนเห็นท่านเป็นผู้วิเศษศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งก็ไม่ทราบว่าจริงใจหรือเสแสร้ง ดังนั้น ท่านควรพยายามออกห่างจากพวกเขาได้ก็จะเป็นการดี งานของท่านจะได้ญาติพี่น้องนำไปทำประโยชน์ตามประสงค์ เส้นทางรักของท่านยังราบรื่นดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภจากแดนดินถิ่นไกล ญาติมิตรและเพื่อนบ้านจะมาขอสมานไมตรี อาจได้รู้จักผู้ที่มีความรู้และสติปัญญาสูง หรือผู้คนเช่นนั้นนำรายได้เพิ่มเติมมาให้ท่านอย่างไม่คาดฝัน บริวารที่กำลังเล่าเรียนก็มีโชคดี จะสอบอะไรก็สอบได้เป็นส่วนมาก แต่โชคดีของแต่ละคนไม่จำเป็นจะต้องเป็นดังใจเสมอไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีข้อผูกพันทางการเมืองหรือกิจกรรมการกุศลสาธารณะ จะเด่นในสังคมของท่าน โดยเฉพาะการใช้โวหารเพื่อสนับสนุนคนดีและขัดขวางคนไม่ดี จะมีเพียงวันหนึ่งของสองวันเท่านั้นที่บริวารของท่านทำให้อารมณ์เสียหรือทำตัวต่อต้านท่าน การงานจะเริ่มมีความสำเร็จหรือมองเห็นอนาคตสดใสขึ้น