รีเซต

วันนี้ชั้นต้องทำงานหนัก!! ต้องอยู่ทำ OT ด้วยจ้า!! เช็กดวงรายวันประจำวันที่ 24 กันยายน 2563

  • 24 กันยายน 2563
  • 252

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน - การเงิน :  เจองานเข้า งานหนักมาบ้าง แต่ระวังศัตรูในที่ทำงานจะปรากฎตัวขึ้น แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้ เพราะคุณเก่งกว่าเขาเยอะ ด้านการเงิน การเงินจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโชคจากลูกน้อง บริวาร และผู้ใหญ่เพศหญิง

คนโสด : ระวังจะเผลอใจไปหลงคารมคนเจ้าชู้ แล้วมาช้ำใจทีหลังนะ แถมเขาคนนั้นยังมีเจ้าของแล้วด้วย 

คนมีคู่ : ช่วงนี้งอนคุณแฟนหนักมาก จนไปดราม่าใส่เขา ระวังเขาจะเบื่อจนทิ้งคุณไปนะ และ ระวังตัวคุณเองนั้นแหละจะเผลอนอกใจ หรือ ไปปันใจให้คนอื่น

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน - การเงิน : เจออุปสรรคในเรื่องงานอยู่บ้าง ทั้งโดนเพื่อนร่วมงานขัดขวาง ลูกน้อง บริวารไม่เชื่อฟัง ด้านการเงิน จะมีเงินสะพัดหลายทาง ทำเอาคุณเก็บเงินแทบไม่ทัน

คนโสด : คุณจะได้รู้จักตัวตนของเขาคนนั้นที่เพิ่งเข้ามาในวันนี้ เขาดูไม่เข้าท่า แถมไม่ตรงสเปกเอาซะเลย 

คนมีคู่ : ระวังคุณจะเผลอนอกใจ หรือ ไปปันใจให้คนอื่น เพราะมือที่สามรุกคุณหนักมากจนเริ่มหวั่นไหว

สีถูกโฉลก: สีเหลือง

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน - การเงิน : คุณรู้สึกสนุกกับการทำงาน เพราะได้โชว์ฝีมือเต็มที่ จะมีโอกาสได้ไปออกงานสังคม ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ  ด้านการเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปเพื่องานสังคม หรือ ใช้จ่ายไปกับการดูแลสุขภาพ หรือการศัลยกรรม

คนโสด : คนที่เข้ามาในช่วงนี้ เขาดันเผลอแสดงกิริยา หรือ นิสัยที่ไม่น่ารักออกมาให้คุณเห็น จนคุณไม่อยากสานสัมพันธ์ต่อ 

คนมีคู่ : อย่าไปปักใจเชื่อในสิ่งที่คุณเห็น หรือ ได้ยินมาเกี่ยวกับคุณแฟน เพราะมีโอกาสที่จะเป็นข่าวลือสูง ขอให้หนักแน่นเข้าไว้นะ 

สีถูกโฉลก: สีน้ำตาล

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - การเงิน : จะมีโอกาสได้เจอคนหน้าใหม่ๆในหน้าที่การงาน ที่มีอิทธิพลในสายงานของคุณสูง ถ้าทำงานเป็นทีมจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน เริ่มวางแผนการใช้จ่าย หรือ ลงทุนอะไรใหม่ๆ

คนโสด : ยอมอยู่เป็นโสด ดีกว่าต้องมาเสียใจกับคนที่ไม่มีใจ ทำดีแค่ไหนก็ไม่มีวันได้ใจเขามา

คนมีคู่ : จะรู้สึกว่าความสัมพันธ์จืดชืดลงพอๆกับความรู้สึกที่คุณมีให้คนรัก เพราะเขาอาจจะทำตัวไม่น่ารัก หรือตัวคุณเองที่แอบหวั่นไหวกับคนอื่น

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - การเงิน : วันนี้จะเจออุปสรรคในเรื่องงาน และ มีเรื่องต้องเหนื่อยสุดๆ แต่คุณก็จะสามารถแก้ปัญหาให้สำเร็จลุล่วงได้ เพราะมีเพื่อนร่วมงานและเจ้านายที่ดีคอยช่วยเหลือ  ด้านการเงิน จะมีคนแนะนำงาน หรืออาชีพที่ทำรายได้อย่างมากในระยะสั้นๆให้กับคุณ

คนโสด : ยังคงโสดต่อไป เพราะคนที่เข้ามาไม่ถูกใจ ไม่ตรงสเปก หรือ เขาจะทำนิสัยแย่ๆให้คุณเห็น จนคุณอยากถอดไป

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มแย่ลง เพราะต่างฝ่ายต่างไม่สนใจความรู้สึกของกันและกัน ไม่ยอมหันหน้าเข้าหากันเพื่อปรับทำความเข้าใจ แถมความใส่ใจกันน้อยลง

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - การเงิน : วันนี้การเจรจา ติดต่อประสานงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ กิจการงานต่างๆ จะประสบความสำเร็จราบรื่นดี ความสำเร็จในวันนี้เกิดจากการที่คุณรู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน ด้านการเงิน จะได้เงินก้อนโต หรือ จะได้โชคลาภของหญิงวัยกลางคน

คนโสด : วันนี้จะได้พบคนใหม่ที่ถูกใจสุดๆ จนอยากจะสานต่อ แต่คนรอบข้างกลับไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะเขาคนนั้นดูไม่น่าไว้ใจ

คนมีคู่ : เริ่มมองคุณแฟนแล้วรู้สึกไม่เหมือนเดิม รักกันน้อยลง จนคุณรู้สึกว่ากำลังฝืนอยู่กับคนที่คุณหมดใจไปแล้ว

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน - การเงิน : วันนี้มีเกณฑ์ต้องทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ ทำ OT เพิ่ม  แถมต้องคอยแก้ปัญหา หรือต้องเจออุปสรรคในเรื่องงานอยู่คนเดียว ด้านการเงิน จะมีเงินสะพัดเข้ามามากมาย ทำให้มีโอกาสได้ใช้จ่ายเพื่อเปย์ตัวเอง

คนโสด : รักใครชอบใคร อย่าเพิ่งให้ใจเขาไป เพราะเขายังไม่ได้รัก หรือ คิดจะจริงจังกับคุณ ค่อยๆดูใจกันไปก่อน

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มจืดชืดลง แถมคุณแฟนไม่ค่อยจะถนอมความรู้สึกคุณเท่าไหร่ ช่วงนี้เขางี่เง่า เอาแต่ใจ และ ทำร้ายความรู้สึกคุณ 

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน - การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในเรื่องงาน จะได้รับข่าวดี หรือ จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ด้านการเงิน ยังต้องรอเงินต่อไป แต่โชคดีที่มีเพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลืออยู่ 

คนโสด : ถ้ามีคนคุยอยู่ จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็น “แฟน” จะมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น เพราะต่างฝ่าย คือ ความสุขของกันและกันในช่วงนี้

คนมีคู่ : คู่ไหนที่เคยมีเรื่องหมองใจกัน จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น

สีถูกโฉลก: สีเทา