รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ เศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 7-13 พฤศจิกายน2564)

  • 06 พฤศจิกายน 2564
  • 187

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบความเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานและการเงิน อันเนื่องมาจากการโคจรย้ายราศีของดาวพฤหัสฯ(5) ปัญหาเรื่องรายได้ของท่านจะทุเลาเบาบางลง การทำงานจะรู้สึกสนุกคึกคักขึ้นอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะธุรกิจจะมีโอกาสสำเร็จอย่างราบรื่นหรือมีโอกาสประสานประโยชน์ได้ง่ายขึ้นตามลำดับ การทวงหนี้ก็จะง่ายขึ้นด้วย ถ้าเกิดวิกฤตเรื่องการเงิน จะมองเห็นทางแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ จะได้รับเชิญไปปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือมีโอกาสสังสรรค์กับ มวลมิตรทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่บ่อยขึ้น หากมีการสอบแข่งขันหรือสอบเลื่อนระดับท่านจะมีความหวังจะผ่านการคัดเลือกไม่ว่าในระดับใด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ค่อยแข็งแรง หากรักษาพลานามัยไม่จริงจังและทำอะไรตามใจตนเอง ความทรุดโทรมของสุขภาพร่างกายก็จะตามมาโดยนึกไม่ถึงทีเดียว บริวารที่มีสติปัญญาหรือซื่อสัตย์จะระส่ำระสายกลับกลายเป็นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายๆ เกี่ยวกับงานใหม่ๆ ที่มีผู้ใหญ่ชักชวนหรือสนับสนุนให้ทำในระยะนี้ ท่านควรทุ่มเทตั้งใจอย่างเต็มที่และควรละเอียดรอบคอบให้มากๆ ใครชวนลงทุนเรื่องงานก็เป็นโอกาสที่ดี แต่ไม่ควรเร่งรีบรับปากใครในระยะนี้ เหตุการณ์ที่เคยรับปากใครก็ตามในอดีตจะย้อนกลับมาทำให้ท่านผิดหวังในระยะนี้ ท่านที่มีจิตใจกตัญญูรู้คุณดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ตามบุญกุศลที่เคยทำไว้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้ท่าน ปลาบปลื้มใจ โดยเฉพาะท่านจะมีโอกาสร่วมกิจกรรมกับครอบครัวหรือคู่ครองคนรักอย่างมีความสุขมากขึ้น บางทีตัวท่านเองก็จะเริ่มเข้าใจถึงก้นบึ้งของปัญหาถ่องแท้ ผู้ใหญ่จะให้ความหวังและความเชื่อถืออย่างที่ไม่ได้รับปากกับท่านส่งเดช หากรับพระเข้าบ้านไว้สักการะในระยะนี้จะเป็นสิริมงคลมาก มีเกณฑ์จะได้รับข่าวสารที่ทำให้ท่านมีความสุขทั้งใกล้และไกล ธุรกิจติดต่อและบริวารจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเกือบทุกด้าน ท่านจะทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น แต่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และการเกษตรจะเสียผลประโยชน์ไปอย่างน่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะถูกโจรกรรมหรือถูกหลอกง่ายมาก ดาวพฤหัสฯ(5) โคจรย้ายจากภพปัตนิเข้าไปอยู่ในภพมรณะ ควรระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือหนังสือสำคัญต่างๆ จะผิดพลาดหรือสูญหาย บางทีท่านทำหายเองแล้วนึกไม่ออกว่าทำหายตรงไหน เมื่อจะนำมาใช้ก็หาไม่พบ ผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ที่เคยสนับสนุนท่านอาจห่างเหินไปโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ช่วงที่ท่านจะต้องยืนด้วยลำแข้งของตนเองให้มั่นคงและแข็งแกร่งกว่าที่เคยมา สมบัติที่อยู่ไกลหูไกลตาอาจตกหล่น ญาติพี่น้องจะประลองกำลังกันเอง หรือถกเกียงกันจนเป็นที่วุ่นวาย จะมี วันหนึ่งในสัปดาห์ที่ท่านทำการต่างๆ ไม่สอดคล้องกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีงานเข้ามามากก็คงมีแต่ด้านปริมาณ ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นโบแดงที่พอจะยึดถือเป็นชิ้นเป็นอันได้ โดยเฉพาะงานที่จะสร้างเงินหรือผลประโยชน์ให้นั้นไม่ค่อยได้มีโอกาสลงไม้ลงมือทำจริงๆ เท่าไรนัก ยกเว้นงานที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาจะได้ผลดี อีกทั้งงานที่ท่านทำสำเร็จไปนานแล้วก็จะได้รับการกล่าวขวัญถึงอีกครั้ง ท่านที่อยู่ในระหว่างลังเลใจที่จะเลือกงานหรืออาจหาทางโยกย้ายสับเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ถ้าให้ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันอีกทางหนึ่งก็จะดีไม่น้อย ท่านยังมีโอกาสสร้างคะแนนนิยมหรือทำให้ตัวเองได้เป็นที่รู้จักในวงการของท่าน ทั้งคนโสดและไม่โสดจะโชคดีเรื่องเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะอยู่ในสังคมที่มีการเผชิญหน้าและปะทะขัดแย้งกันพอสมควรในเรื่องผลประโยชน์ สิ่งที่เคยใช้สอยและเชื่อถือได้กลับผิดพลาดเสมือนถูกคนใกล้ชิดกันเองหักหลัง จะขยายกิจการและลงทุนมากพอสมควรกับกิจการที่ท่านมีความมั่นใจ และสมาชิกในขบวนการของท่านจะกระตือรือร้นช่วยเหลือตอบรับความต้องการของท่านเป็นอย่างดี ตัวท่านเองก็คึกคักหาเงินเข้ากระเป๋าตนเองไปด้วย อย่างไรก็ดี ควรระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องค่าตอบแทน หรือเอกสารสัญญาต่างๆ อาจผิดพลาดหรือเสียเปรียบทางกฎหมาย จะถูกก่อกวนหรือเอารัดเอาเปรียบโดยผู้ใหญ่หรือผู้มีวิชาความรู้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ การเงินโดยส่วนรวมค่อนข้างฝืดอาจชักหน้าไม่ถึงหลังหรือมีความจำเป็นต้องหมุนเงินหนักมือขึ้น ถ้าท่านเป็นหนี้ เจ้าหนี้จะติดตามทวงถามท่านหนักขึ้น ธุรกิจจะขยับขยายตัวขึ้นบ้างแต่ก็คงเป็นเพียงการติดต่อสอบถามราคามากกว่าที่จะซื้อขายกันจริงจัง ศัตรูที่เคยทำให้ท่านนึกหวาดกลัวมาก่อนจะหมดอิทธิพลหรือมีความสำคัญน้อยลงไป เครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันชำรุดทรุดโทรมต้องซ่อมไม่ควรเสี่ยงภัยหรือเข้าไปในที่ที่ล่อแหลมอันตราย อารมณ์พลุ่งพล่านฉุนเฉียวง่ายเป็นบางครั้งรับอาหารประเภทข้าวใหม่ปลามันโดยไม่มีมารหัวใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจหรือคิดถึงความ ผิดพลาดของตนเองอยู่เสมอ บางท่านอาจสรรหากิจกรรมที่ทำให้ตนเองเดือดร้อน เข้าทำนอง “หาเรื่องใส่ตัว” ก็ได้เช่นกัน อาจทำอะไรโดยขาดความยับยั้งชั่งใจ การงานจะประสบปัญหาอุปสรรค คิดเห็นหรือคาดหมายสิ่งใดมักไม่ค่อยได้ผลและผิดพลาดเสมอ ควรมีที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้คอยให้คำแนะนำ หรือขอความเห็นผู้ร่วมงานหรือคนใกล้ชิดไม่ควรคิดเองเออเองอยู่คนเดียว ปัญหาชีวิตในระยะนี้จะมาจากทางไกล หรือเรื่องที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติต่างภาษา ค้าขายกับต่างประเทศจะไม่ค่อยได้ผลดี อย่างไรก็ดี ท่านหาญาติผู้ใหญ่ช่วยคิดหรือช่วยเหลือ ได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมียอดเงินที่เป็นรายได้พิเศษหรือเงินตกเบิกก้อนใหญ่เข้ามาทำให้พอใช้ไปได้อีกนานทีเดียว เกณฑ์ชะตาเรื่องงานอาจจะมีผลกำไรหรือได้รับผลประโยชน์ที่รอคอยมานาน ลงทุนแบบจับเสือมือเปล่าหรือจับปลาหลายมือก็คงได้ปลาอยู่บ้าง เรื่องธุรกิจหรือการซื้อมาขายไปจะได้กำไรดี การเข้าสมาคมสโมสรและชุมนุมในที่ห่างไกลอาจมีผู้ไม่หวังดีหรือมิจฉาชีพเข้ามาปะปนโดยท่านและบริวารไม่ทันได้ป้องกัน ให้ระวังการเข้าร่วมงานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ โดยเฉพาะงานที่มีอบายมุขเข้ามาเกี่ยวข้องอาจทำให้ท่าน เดือดร้อนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ความรักยังหวังได้ยาก ยกเว้นรักกับคน ต่างชาติต่างภาษาจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดกับความวุ่นวายของญาติพี่น้อง และในขณะเดียวกันพวกเขาก็ขี้หงุดหงิดด้วยเช่นกัน ญาติพี่น้องบางคนที่ห่างกันไปนานก็กลับต้องมาพึ่งพาอาศัยกันอีก ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องติดต่อสื่อสารและทุ่มเทให้กับงานมากขึ้น ซึ่งจะได้รับความดีความชอบและลาภผลอย่างท่วมท้น อย่างไรก็ตาม ธุรกิจติดต่อในทางการงานยังไม่สบช่องทางที่ราบรื่นหรือสบายใจได้มากนัก จะหวังความสำเร็จในเรื่องความรักความใคร่และเรื่องเกี่ยวกับการต่างประเทศได้ยาก ความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้ามจะเป็นไปอย่างลุ่มๆ ดอนๆ หากมีเรื่องร้อนใจจะได้รับความช่วยเหลือจากครูอาจารย์ที่มีความรู้สูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจถูกยกย่องให้เป็นครูบาอาจารย์ ความรู้ความสามารถของท่านจะถูกนำมาถ่ายทอดให้แก่ผู้ร่วมงานที่มีประสบการณ์น้อยกว่า ธุรกิจหรือการประสานงานจะค่อยๆ แจ่มใสขึ้น เรี่ยวแรงหรือพละกำลังของท่านเสมือนเพิ่งฟื้นไข้ ยังไม่สมบูรณ์เพียงพอจึงทุ่มเทให้แก่การหาผลประโยชน์อย่างเต็มที่นัก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ รวมทั้งปัญหาที่เกิดจากผู้ใช้แรงงาน หรือเครื่องจักรขนาดใหญ่เอาไว้ด้วย แต่โดยรวมท่านจะมี ดวงชะตาที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอย่างค่อยเป็นค่อยไป เหตุการณ์ที่ว่าร้ายๆ บางอย่างก็อาจทำให้ท่านกลับมีกำลังใจดีขึ้น ท่านที่มีคู่แล้วจะได้สิ่งของมีค่าจากคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีระบบการเงินที่เข้าๆ ออกๆ อย่างไม่เป็นระบบ อาจเกิดอุบัติเหตุทางการเงินได้ง่ายๆ อย่างไรก็ดี ลาภผลของท่านยังมั่นคงและมีผลประโยชน์แบบค่อยเป็นค่อยไป งานที่แสวงหาประโยชน์ด้วยการขายแรงงานหรือรับจ้างโดยสุจริตจะทำได้คล่องตัวดี คงมีเฉพาะเรื่องค้าขายแบบค้าปลีกเท่านั้นที่ไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร การขายอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จะเป็นไปด้วยความราบรื่น หรือไม่ลำบากยากเย็นเท่าไรนัก คนที่เข้ามาสนิทสนมด้วยควรดูท่าทีว่าเขาจะมาท่าไหน ควรระวังพวกปากอย่างใจอย่าง หรือเอาความบันเทิงเข้ามาหลอกล่อเอาใจท่านให้ดี ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือคนรักไม่ค่อยดีนัก