รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 29 กันยายน 2564
  • 305

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 3 เหรียญ

     จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่เราจะคิดเรื่องการเงินการลงทุนเยอะครับ ดูมีความรู้ขึ้นมาทันทีเลย 555 แต่ว่าเราก็จะหาเงินได้เก่งจริงๆนะครับ ไม่ได้มีเรื่องติดขัดการเงินเท่าไร ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็จะมีเพื่อนๆมาช่วยเหลือดีครับ ก็ไปรอดได้เรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรัก ดีนะ ดูแฟนหรือคนคุยเข้าใจเรามากขึ้น ก็ช่วยเหลือเราด้านต่างๆได้ดี

วันอังคาร hermit

     ดูจะเหงาๆนิดนึงครับ หรือรำคาญคนอื่นง่ายก็ไม่รู้ เราจะไม่ได้อยากคุยกับคนอื่นเท่าไร เหมือนอยากจะมุ่งๆทำงานไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ ละก็เรื่อยๆ เรื่องงานกับเรียนก็ชัดเจนว่า ทำออกมาได้ดี การเงินมีเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักก็ตามสภาพครับ ยังไม่ได้ออกมาดีเท่าไร สุขภาพดีครับ ไม่มีเรื่องการป่วย

วันพุธกลางวัน 9 ถ้วย

     เราจะมีเสน่ห์มากขึ้นแบบเยอะครับ คนเข้าหาแบบเรื่อยๆเลยก็ว่าได้ แล้วเราก็เลือกที่จะคุยกับทุกคนเลยนะครับ ใช้ได้ๆ อย่าให้เกิดปัญหาละกัน ส่วนงานกับเรียน มีคนมาช่วยเราเรื่อยๆนะ เหมือนมาเนียนทำช่วย ก็น่าจะมาจีบๆเรานั่นแหละครับ ส่วนเรื่องการเงิน ใช้จ่ายเรื่องสุขภาพกับความสวยความงามเยอะเลย

วันพุธกลางคืน Wheel of fortune

     เราสามารถที่จะลงทุนอะไรต่างๆได้ดีเลยนะ เหมือนเจอช่องทางการเงินการค้าขายที่ใช้ได้ ส่วนเรื่องของงานกับเรียน ก็เป็นสัปดาห์นึงที่เราผ่านไปได้อย่างราบรื่นเลย ใครอยากจะปรับปรุงบ้านก็ทำได้ดีครับ ส่วนเรื่องของความรัก ก็จะมีคนมีฐานะหรือมีรวยๆเข้าหาเราบ้าง จะเป็นแนวๆนี้เลยครับ

วันพฤหัสบดี justice

      เรามีดวงจะได้รับรู้เรื่องที่คนอื่นปิดบังมานาน ซึ่งก็อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องดีเท่าไรครับ แต่ก็ดีที่ อย่างน้อยก็ได้รู้แหละน่า งานกับเรียนก็ผ่านอะไรต่างๆไปได้ดีเลย อุปสรรคไม่ค่อยมีนะ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเข้ามาด้วยแหละ ความรักก็จะได้รู้เรื่องที่คนคุยปิดบังๆมา ก็คงจะไม่ได้ดีไรมากหรอกเนอะ

วันศุกร์ 7 ถ้วย

     รวมๆแล้วเราจะเจอของที่อยากได้มากขึ้นเรื่อยๆครับ แล้วก็ใช้จ่ายออกไปอย่างรวดเร็วด้วย ไม่ได้มีการยั้งคิดอะไรทั้งสิ้น 555 แล้วเรื่องอื่นๆเป็นไง ถ้าถามถึงเรื่องของสุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่สุขภาพดีเลยล่ะครับ ไม่ได้มีปัญหา ส่วนเรื่องงานกับเรียนก็ยังไม่ได้โดดเด่นไรมากนะ ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆครับ

วันเสาร์ 7 ดาบ

     สัปดาห์นี้ทำอะไรต้องระวังๆหน่อยครับ มีคนที่อาจจะเอาเปรียบเราได้ง่ายครับ คิดไม่ดี มีเรื่องปิดบัง เรียกได้ว่ามาครบ การลงทุนอะไรช่วงนี้ต้องระวังอย่างมาก หรือให้ดีเลยก็ยังไม่ต้องทำอะไร ความรักยังไว้ใจไม่ได้เท่าไร เป็นไปได้ อยู่นิ่งๆไปก่อนซักสัปดาห์น่าจะดีครับ

วันอาทิตย์ tower

     ดวงโดยรวมไม่ดีครับ ไม่ดีเลยน่ะ ก็ไม่ต้องเขียนอะไรยืดยาวมาก งาน เงิน เรียน ความรัก สุขภาพ ยังไม่ดีทั้งสิ้น ทนๆ ให้ผ่านไปซักสัปดาห์ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ ช่วงนี้ต้องระวังตัวเยอะจริงๆ

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล