รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 ม.ค. - 4 ก.พ. 2566 โดย Fairy Tarot

  • 29 มกราคม 2566
  • 237

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: การงานในช่วงนี้ยังวนเวียนเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง อาจจะต้องหาแรงบันดาลใจในการทำงาน เพื่อจะได้มีผลงานหรืองานใหม่ๆ ออกมา ด้านธุรกิจ อาจต้องทบทวนหรือวางแผนปรับเปลี่ยนธุรกิจให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ธุรกิจถึงจะไปได้ด้วยดี

การเงิน: ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะจะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ควรวางแผนการเงินให้รัดกุม ด้านการลงทุน สัปดาห์นี้พักการลงทุนเอาไว้ก่อน เพราะยังไม่ได้ผลตอบแทนอย่างที่คาดหวัง

คนโสด: ตอนนี้ยังไม่มีใครที่น่าสนใจผ่านเข้ามา แต่ก็ยังมองหาคนที่ใช่สำหรับตัวเอง อาจจะต้องรออีกสักพักถึงจะมีคนที่น่าสนใจเข้ามา คนมีคนคุย พยายามเสมอต้นเสมอปลายกับอีกฝ่ายให้มากกว่านี้ แล้วอีกฝ่ายจะหันมาสนใจมากขึ้น

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ทำให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ จืดจาง ให้หากิจกรรมหรือหาเวลาอยู่ด้วยกัน

สุขภาพ: ปวดกระบอกตา ตาอักเสบ

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องอึดอัดใจในที่ทำงาน เพราะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานตลอดทั้งสัปดาห์ จนเกิดการโต้เถียงหรือมีการแข่งขันกันเองในทีม ด้านธุรกิจ ช่วงนี้คู่แข่งเพิ่มมากขึ้น ต้องหาสินค้าหรือบริการอย่างอื่นมาช่วยเสริม

การเงิน: ช่วงนี้ใช้จ่ายตามใจตัวเอง อาจทำให้หมุนเงินไม่ทันหรือมีเงินเหลือเก็บน้อยลง พยายามควบคุมการใช้จ่าย ด้านการลงทุน สัปดาห์นี้สามารถลงทุนได้แต่ให้ลงทุนในจำนวนน้อย ถ้าใครที่ทำธุรกิจอยู่ในขณะนี้ให้นำเงินมาลงทุนกับธุรกิจตัวเองจะดีที่สุด

คนโสด: มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่ถูกใจผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งต้องรอเจอตัวจริงหรือใกล้ชิดกับอีกฝ่ายมากกว่านี้ก่อนถึงจะตัดสินใจได้ว่าสามารถสานสัมพันธ์ได้หรือไม่ คนมีคนคุย ต่างคนต่างไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดในความสัมพันธ์ ทั้งคู่อยากมีเวลาหรือทำความรู้จักกับอีกฝ่ายให้มากขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกัน

คนมีคู่: จะมีเรื่องอึดอัดใจต่อกัน เป็นเรื่องเดิมที่แก้ไม่หาย หรือปัญหาเก่าๆ จะกลับมากวนใจอีกครั้ง ซึ่งทำอะไรไม่ได้มากนัก ต้องรอให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง

สุขภาพ: ฮอร์โมนแปรปรวน ปวดท้องประจำเดือน

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 29 ม.ค. - 4 ก.พ. 2566 โดย Fairy Tarot

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้ผู้ใหญ่จับตามองในการทำงาน ทำให้เกิดความกดดันจากที่ทำงาน ไม่เป็นตัวของตัวเอง พยายามทำตัวให้สบายๆ และทำหน้าของตัวเองเต็มที่ ด้านธุรกิจ ช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆ ลูกน้องและคนงานให้ความเคารพและนับถือ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่

การเงิน: ช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีเรื่องเสียเงินที่เกี่ยวกับการเดินทางหรือซ่อมแซมยานพาหนะ ภาพรวมยังหมุนเงินได้เรื่อย ๆ ด้านการลงทุน มีการเปลี่ยนแปลงของตลาดการลงทุน รอดูอีกสักระยะนึงก่อนจึงค่อยกลับมาลงทุนใหม่

คนโสด: มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมา แต่รู้สึกลังเลที่จะให้โอกาสกับอีกฝ่าย อาจจะเพราะปัจจัยด้านอื่น ๆ เช่น ระยะทางที่ห่างไกลกันและกลัวว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย คนมีคนคุย เจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่หรือมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตบางอย่าง เป็นเหตุทำให้ต้องห่างกันชั่วคราว

คนมีคู่: มีโอกาสได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ทั้งคู่หวังและรอคอยมานาน ถ้าคู่ไหนที่กำลังระหองระแหงหรือมีปัญหากันอยู่ ช่วงนี้จะได้ปรับความเข้าใจและเคลียร์ใจต่อกัน

สุขภาพ: กรดไหลย้อน

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ในช่วงนี้พยายามควบคุมอารมณ์ให้คงที่ เพราะอาจพลั้งใส่เพื่อนร่วมงาน จนทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าหาได้ ด้านธุรกิจ ไม่ว่าจะพบกับสถานการณ์คับขันมากเพียงใด ทำจิตใจให้นิ่งสงบ ไม่ตอบโต้ เพราะจะทำให้สถานการณ์แย่ลงได้

การเงิน: การเงินค่อนข้างรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายตามใจต้องการ ทำให้สัปดาห์นี้หมุนเวียนเงินไม่ทัน ด้านการลงทุน พยายามอย่าตัดสินใจลงทุนเป็นเงินก้อน หากไม่มั่นใจหรือลังเลในการตัดสินใจ ให้เก็บเรื่องการลงทุนเอาไว้ภายหลัง เพราะช่วงนี้มีความเสี่ยงในเรื่องของการลงทุนสูง

คนโสด: ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยหรือเข้าหา อาจไม่ตรงสเป็คสักเท่าไหร่ แต่อยากให้ลองเปิดใจหรือเปิดโอกาสทำความรู้จักกับอีกฝ่ายเสียก่อน คนมีคนคุย ค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรัดในความสัมพันธ์ เพราะจะสร้างความอึดอัดใจให้แก่อีกฝ่ายได้

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ ไม่ค่อยหวือหวากันสักเท่าไหร่นัก แต่ในช่วงนี้จะมีการวางแผนอนาคตบางอย่างร่วมกันกับคนรัก หรือมีทรัพทย์สินบางอย่างร่วมกัน

สุขภาพ: ระบบย่อยอาหารทำงานผิดปกติ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ อาจถูกเอารัดเอาเปรียบหรือเกิดความไม่เป็นธรรม อ่านและพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนเซ็นหรือก่อนทำข้อตกลง ด้านธุรกิจ ดำเนินไปได้เรื่อยๆ แนะนำให้เพิ่มช่องทางการโปรโมทหรือการติดตาม เพื่อให้ผู้อื่นเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้น

การเงิน: ช่วงนี้มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามา ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับตัวเอง เช่น สุขภาพหรือการเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ไม่ส่งผลต่อภาพรวมทางการเงิน ด้านการลงทุน ช่วงนี้ยังมีติดขัดอยู่บ้าง ได้ผลตอบแทนเพียงนิดหน่อย แนะนำว่าไม่ควรลงทุนเพิ่มเติมในช่วงนี้

คนโสด: จะมีคนจากโลกออนไลน์หรือจากโซเชียลเข้ามาจีบ แต่แอบแฝงบางอย่าง อย่าเพิ่งไว้ใจอีกฝ่าย คนมีคนคุย ช่วงนี้ตึงๆ ใส่กัน คุยกันน้อยลง มีโอกาสที่จะเงียบหรือห่างหายกันไปแบบไร้สาเหตุ

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ราบรื่น ต่างก็ไว้ใจและเชื่อใจซึ่งกันและกัน มีโอกาสที่คนรักจะมอบของขวัญบางอย่างให้ เป็นของขวัญแทนใจที่สร้างความประทับใจไม่น้อย

สุขภาพ: ความดันต่ำ อ่อนเพลีย หน้ามืด

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้ให้ระวังมีเรื่องผิดใจกับรุ่นน้องหรือคนที่มีอายุงานน้อยกว่า จะสร้างปัญหาให้ต้องแก้ไขอยู่ฝ่ายเดียว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ด้านธุรกิจ เหนื่อยกับการแบกรับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา แต่ก็มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือหรือแบ่งเบาภาระ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ติดขัด มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีเงินทุนสำรอง นำมาหมุนเวียนไปได้ชั่วคราว ด้านการลงทุน ควรลงคอร์สหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อจะได้นำมาปรับใช้ในการลงทุน ส่งผลให้ได้เงินเป็นก้อนมากขึ้น

คนโสด: ช่วงนี้จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ แต่เอาแน่เอานอนกับอีกฝ่ายไม่ได้ เพราะมีความลับหรือปิดบังบางอย่าง คนมีคนคุย ช่วงนี้ 3 วันดี 4 วันทะเลาะ แต่ก็กลับมาคืนดีกันได้ทุกครั้ง

คนมีคู่: หึงหวงคนรักมาก คอยติดตามคนรักไม่ให้คลาดสายตา จนบางครั้งก็ทำให้คนรักรู้สึกอึดอัดใจ ไม่เป็นตัวของตัวเอง อยากให้มีความเชื่อใจและไว้ใจคนรักให้มากกว่านี้

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้ด้านการงานมีความโดดเด่นมาก จะมีตัวเลือกหรืองานใหม่ๆ เข้ามาให้ได้เลือก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจว่าจะโยกย้ายงานหรือไม่ ด้านธุรกิจ จะมีคนแนะนำช่องทางในการขยับขยายธุรกิจ ลองศึกษารายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างรั่วไหล ส่วนใหญ่จะเป็นรายจ่ายที่ไม่จำเป็น และช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการซื้อของ มีโอกาสที่ซื้อมาแล้วใช้ประโยชน์ไม่ได้เต็มที่ อาจจะต้องเลือกซื้อหรือดูสินค้าให้ดีก่อนตัดสินใจ ด้านการลงทุน ควรเก็บเงินเอาไว้เป็นทุนสำรองในยามฉุกเฉิน

คนโสด: จะมีคนเข้ามาหมายปอง ซึ่งคนๆ นี้ แอบชอบหรือแอบมองเรามานาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเราว่าจะเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายหรือไม่ คนมีคนคุย ความสัมพันธ์นิ่งๆ ไม่ค่อยพัฒนาสักเท่าไหร่ ต้องกลับมาคิดทบทวนว่าจะแก้ปัญหานี้อย่างไร

คนมีคู่: ช่วงนี้กังวลใจในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก อาจจะเพราะปัญหาเก่ากลับเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดหรือกังวลใจอีกครั้ง ถึงแม้แท้จริงแล้วจะไม่มีอะไรก็ตาม

สุขภาพ: ปวดหัว ไมเกรน

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ยังคงนิ่ง ไม่มีการเปลี่ยนแปลง บางคนยังต้องสะสางงานเก่าๆ หรือถูกให้แก้งานซ้ำใหม่ ด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้ยังคงนิ่ง ประคองไปเรื่อยๆ ถึงจะดี

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ติดขัด มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านหรือที่พักอาศัย ต้องซ่อมแซ่มหรือต่อเติมบางอย่าง มีโอกาสที่รายจ่ายจะบานปลาย ด้านการลงทุน ขาดทุนและเสียผลประโยชน์ ให้หลีกเลี่ยงการลงทุนในช่วงนี้

คนโสด: ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบหรือเข้าหา แต่ยังไม่โฟกัสที่ใครเป็นพิเศษ ภายในใจรู้สึกยังไม่ถูกใจหรืออยากเลือกคนที่ใช่กว่านี้ คนมีคนคุย ช่วงนี้จะมีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกับคนคุย ค่อยๆ คุยกันด้วยเหตุผลจะทำให้ปัญหาคลี่คลายได้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่ ถึงจุดอิ่มตัว ไม่เติมความหวานหรือใส่ใจกันเหมือนเมื่อก่อน หากหาเวลาอยู่ร่วมกันให้มากกว่านี้ ความรักจะกลับมาหวานเช่นเดิม

สุขภาพ: ปวดเมื่อย บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องเครียดเกี่ยวกับเรื่องงาน จะมีสถานการณ์บางอย่างเข้ามา ทำให้ต้องต้องตัดสินใจอย่างฉับพลัน จำเป็นต้องฟังความคิดเห็นของคนอื่น จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้านธุรกิจ ถ้ามีการวางแผนหรือกำลังจะทำโปรเจคบางอย่าง ให้รอจังหวะที่ดีแล้วค่อยลงมือทำ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างรั่วไหล เพราะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือและซัพพอร์ตเรื่องการเงิน ด้านการลงทุน ลองเปลี่ยนรูปแบบการลงทุน แนะนำว่าให้ลงทุนเกี่ยวกับการเกษตรหรืออุสาหกรรมขนาดใหญ่ จะทำให้เห็นผลกำไรที่มากกว่า

คนโสด: มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้หรือทำความรู้จักกับอีกฝ่ายให้มากขึ้น เพราะอีกฝ่ายยังลังเล เอาแน่เอานอนไม่ได้ คนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ มีความเข้าใจและปรับตัวเข้าหากันได้เป็นอย่างดี

คนมีคู่: ช่วงนี้มีความตึงใส่กัน มีเรื่องแคลงใจต่อกัน ค่อยๆ ปรับความเข้าใจแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

สุขภาพ: ปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: งานในช่วงนี้ค่อนข้างเยอะและกำหนดส่งค่อนข้างกระชั้นชิด ทำให้ต้องหัวหมุนอยู่กับงานตลอดทั้งสัปดาห์ เร่งทำงานที่สำคัญก่อน จะได้ไม่เสียเครดิต ด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้จะมีปัญหาเข้ามากวนใจ ซึ่งต้องแก้ไขปัญหานี้ด้วยตัวเองถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน: การเงินในช่วงนี้หมุนเวียนได้เรื่อยๆ รายรับและรายจ่ายเท่าเดิม ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ช่วงนี้ลดรายจ่ายหลายอย่างไป ทำให้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ด้านการลงทุน ช่วงนี้มีโอกาสขาดทุนสูง ควรรอจังหวะอีกสักระยะถึงจะลงทุนเพิ่มเติมได้

คนโสด: ยังคงสนุกกับการใช้ชีวิตอิสระ ไม่ต้องการมีภาระหรือพันธะใดๆ อยากอยู่คนเดียวแบบนี้ไปก่อน ทำให้เมินเฉยในเรื่องของความรัก คนมีคนคุย ไม่รีบร้อนหรือเร่งรัดในความสัมพันธ์ อยากคุยแบบนี้ไปเรื่อยๆ รู้สึกสบายใจและสะดวกใจมากกว่า

คนมีคู่: มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับผู้ใหญ่หรือครอบครัวของคนรัก เข้ากับครอบครัวของคนรักได้เป็นอย่างดี ได้รับความเมตตาและเอ็นดูเหมือนลูกหลาน

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีโอกาสตั้งครรภ์

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เหนื่อยกับงานที่ทำงาน รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองและได้รับความกดดันจากคนรอบข้าง ถ้าอยากเปลี่ยนงานหรือมองหางานใหม่ จะต้องรออีกสักระยะถึงจะมีคนมาเสนองานใหม่ให้ ด้านธุรกิจ ช่วงนี้ต้องเข้าไปจัดการหรือสะสางงานด้วยตัวเอง ไม่สามารถพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือจากใครได้ พยายามประคับประคองให้พ้นเดือนนี้ไปเสียก่อน

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เน้นเก็บไม่เน้นใช้ รายจ่ายเริ่มลดลง ทำให้การเงินดีขึ้นตามลำดับ ด้านการลงทุน ช่วงนี้ได้กำไรเรื่อยๆ สามารถนำเงินมาต่อทุนต่อยอดได้

คนโสด: ไม่ง้อและไม่แคร์ใคร ช่วงนี้โฟกัสแค่เรื่องตัวเองกับเรื่องงานเท่านั้น แม้มีคนเข้ามาจีบหรือเข้าหา ก็เลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวเสียมากกว่า คนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ต่างคนต่างเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน 

คนมีคู่: ความรักราบรื่น มีเวลาอยู่ด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ต่างคนต่างเข้าใจและคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน บางคู่มีการพูดเรื่องงานหมั้นหมายหรือการแต่งงาน

สุขภาพ: อ่อนล้า อ่อนเพลีย

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้จะมีโปรเจกต์ใหม่เข้ามา แต่จะเป็นงานที่คนอื่นเคยทำมาก่อนหน้านั้นแต่ทำไม่สำเร็จ ด้วยความสามารถของเราทำให้จัดการกับโปรเจกต์นี้ได้อย่างสำเร็จลุล่วง ด้านธุรกิจที่เงียบเหงาหรือซบเซาจะค่อย ๆ ดีขึ้น

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ยังหมุนเวียนได้เรื่อย ๆ แต่จะมีรายจ่ายเข้ามากระทันหันหรือจำเป็นที่จะต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้านการลงทุน ได้กำไรเท่ากับทุนที่ลงไป ให้มองหาการลงทุนในรูปแบบอื่น อาจจะเป็นทางเลือกหรือตัวเลือกที่ดีกว่านี้

คนโสด: ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจีบ โปรไฟล์ดี มีลักษณะที่โดดเด่น แต่อาจจะไม่ได้มีแค่เราเพียงคนเดียว ต้องเช็คให้ดีเสียก่อน คนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น แต่ยังมีเรื่องบางเรื่องที่ยังปกปิดกันอยู่ อาจจะต้องใช้เวลาในการปรับตัว

คนมีคู่: ทั้งตัวเราและคนรักต่างคนต่างก็ยุ่งอยู่กับเรื่องงาน สนใจเรื่องงานมากกว่า ทำให้ทั้งคู่มองเรื่องความรักเป็นเรื่องรอง แต่ความสัมพันธ์กลับแน่นแฟ้นเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง