รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 23-29 สิงหาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 22 สิงหาคม 2564
  • 4,217

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 23-29 สิงหาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 23-29 สิงหาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดวงชะตายังไม่ลงรอยกับความสุขสำเร็จ เกิดสับสนลังเลในเป้าหมาย”  

การงาน – สัปดาห์นี้คนเมษดูจะอ่อนล้า ด้วยความเครียดและความหนักในภาระที่สะสมมานาน เป้าหมายที่วาดวางไว้ดูจะยังไม่เข้าใกล้ ต้องประคองกำลังใจให้ดี

การเงิน – เงินขาเข้ามาแบบกระปริดกระปรอย แต่จ่ายขาออกต่อยจนน็อคหมดกระเป๋า ก็ยังดีตรงที่พอมีทางสำรองรอไว้ แต่ขอให้ฉุกเฉินจริงนะเพราะดอกแพง

ความรัก – คนบางคนเกิดมาเพื่อรัก ไม่ได้เกิดมาเพื่อคู่กัน(ตลอดเวลา) เป็นจังหวะที่ความรักไม่ซาบซึ้ง ความคิดถึงไม่ซาบซ่าน อยากลองของแปลกที่ต้องลงทุนสูง

สุขภาพ – ผดผื่นคัน อาบน้ำไม่สะอาด ผ้าปูที่นอนควรเปลี่ยนบ้าง เปิดหน้าต่างระบายกลิ่นอับชื้น

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เปิดใจให้กว้าง เชื่อเพื่อนเข้าไว้ ตามทีมเค้าไป แล้วทุกอย่างจะดีเอง”

การงาน – งดทะเลาะเด็ดขาด ด้วยดาวพระศุกร์ติดเสื่อมมาตรฐาน “นิจ” เป็นสัปดาห์ที่ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนรอบตัว เพราะด้วยไอเดียตีบตันคิดฟุ้งซ่านอธิบายยาก 

การเงิน – กระแสดาวการเงินเดินเข้าตำแหน่งดูดีมีชาติตระกูล รายได้ผลกำไรจึงผลิดอกออกผลงอกงาม ผู้ใหญ่ก็ให้ความสะดวกช่วยเหลือ จะขออะไรก็ขอได้เลย 

ความรัก – แอบปลื้มคนที่ดูเย่อหยิ่งถือตัว อาจเพราะมาสร้างสตอรี่แบบ “ดอกฟ้ากับหมาวัด” ในจินตนาการ ส่วนคนมีคู่เค้าถ้าเขาต้องการเอาชนะก็ปล่อยให้เขาไป 

สุขภาพ – โรคภายในร่มผ้า เชื้อรา เกิดกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ โรคเพ้อฝัน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เงื่อนปมบางอย่างที่ยังแกะไม่ได้ ก็ให้ฝืนเดินหน้าไปก่อน อย่าหยุดนิ่ง” 

การงาน – เป็นสัปดาห์ที่ต้องใช้สติปัญญากับทิฐิมานะที่ต้องยึดมั่น เงื่อนปมฝังใจต้องเลื่อนผ่านไปก่อนอย่าได้ยึดถือ เจอปัญหาทดสอบจิตใจ นิ่งไว้แล้วจะแก้ได้  

การเงิน – สัปดาห์ที่เงินทองหมุนเวียนใช้จ่ายระวิงมือ การเก็บเงินออมสำรองยังไม่เข้าเป้า แต่การดำรงชีพก็นับว่าไม่บกพร่อง แถมทรงจะตั้งหลักได้มากขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนคู่ก็ยังเดินถอยหลัง สัปดาห์นี้ความรักเลยไม่เด่นนัก จังหวะสานสัมพันธ์มีมาแบบสั้นๆ ความหวานชื่นมาเป็นพักๆ อย่าละทิ้งซะล่ะ

สุขภาพ – คิดมาก จุกจิก ปวดหลัง เจ็บเข่า  

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“จังหวะดวงชะตาถูกยกระดับดีกว่าสัปดาห์ก่อน ต้องฮึดลุยกันหน่อย” 

การงาน – ได้รับการโอบอุ้มสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานที่เล็งเห็นถึงผลประโยชน์จากสิ่งที่เราทำได้ เป็นสัปดาห์ที่บรรยากาศดูดีน่าชื่นใจ แต่ไม่ประมาทไว้ก่อนดีกว่า

การเงิน – ดาวการเงินได้ตำแหน่งเข้มแข็ง มีแรงกำลังในการมุ่งหาทรัพย์สร้างรายได้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม เงินทองไม่ขาดมือ การสื่อสารสำเร็จเป็นผลกำไร ชะตาไม่ขัดสน

ความรัก – มีคนจ้องหาจังหวะเข้าหาชนิด “ตาเป็นมัน” ถ้าเคลิ้มกับคำพูดหวานๆ คงได้เสียแบบไม่เกรงใจโควิด รักยังเจือด้วยยาพิษ ระงับและระวังไว้ก่อนดีกว่า 

สุขภาพ – สะดุด หกล้ม ของร้อนของคม ฟกช้ำง่ายกว่าปกติ สัตว์เลี้ยงเล่นแรง ขบกัดบาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ระวังการโดนยั่วยุชวนวิวาท เล่นเกมด้วยปัญญา ชัยชนะแค่เอื้อม”

การงาน – เจอคนลองของลองดี ท้าทายประกาศตัวหาเรื่อง ทำให้อารมณ์ร้อนบ่อยกว่าปกติ งานสายประมูลและแข่งขันจะประสบความสำเร็จอย่างเด็ดขาด 

การเงิน – ขาเข้าหาเงินได้มาก แต่ต้องแบ่งบางส่วนไปใช้จ่ายเพื่อต่อยอดหรือเสริมฐานะให้ดูดี อาจมีการซื้ออุปกรณ์ทำงานใหม่ทดแทนของเดิมที่เริ่มเสื่อมสภาพ

ความรัก – วูบวาบ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สถานการณ์ผันผวนไม่แน่นอน อาจมีปัจจัยแทรกจากคนนอกมาทำให้วุ่นวายหัวใจ ถ้าเริ่มรักใครอย่าไปจู่โจมออกตัวแรงเกิน

สุขภาพ – บาดเจ็บบริเวณศีรษะ แข้งขาบาดเจ็บชนโน่นนี่นั่น ก้างปลากระดูกติดคอ ต้องระวัง 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นสิ่งที่ดี แต่ความหลงตัวเองเป็นอันตราย”

การงาน – ดาวพุธโคจรทับเรือนมั่นคงและมีกำลังมาก ทำให้คนกันย์ดูจะมั่นใจในความคิดของตัวเองมาก ควรปรึกษาผู้ใหญ่หรือชะลองานเร่งด่วนลง เพื่อคิด

การเงิน – มีการจ่ายเพื่อการลงทุนในกิจกรรมที่ต้องรอเวลารับผลกำไร ควรรักษาระเบียบวินัยทางการเงินไว้ อย่าได้ออกนอกแผน ผลตอบแทนงามๆ รอให้ไปคว้า

ความรัก – การครองคู่ก็เหมือนขับรถระยะทางไกล ถ้าเผลอหลับในออกนอกเส้นทาง ก็พังพินาศได้โดยง่าย คนโสดก็ยังพอลั้นลาได้ แต่คนมีคู่เตือนเลยว่าอย่าเสี่ยง

สุขภาพ – ท้องอืด กรดไหลย้อน โรคเก่าเรื้อรังกำเริบ 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“วางดวงจิตไว้ที่ความเมตตา หลบหน้าออกจากความขัดแย้งทุกประการ”

การงาน – สื่อสารระยะทางไกล ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์ ลดโทษสร้างผลกำไรได้มากขึ้น งดเว้นการออกหน้าเผือกเรื่องคนอื่น ดึงตัวเองไว้เบื้องหลังแล้วดี

การเงิน – ดาวการเงินเดินในเรือนขวากหนาม แม้รายได้จะยังมีให้รับ แต่ต้องขยับจ่ายกับสารพัดเรื่องเพิ่มมากขึ้น ทำให้บัญชีรับจ่ายค่อนข้างฝืดกว่าที่เคยลื่นไหล

ความรัก – สัมพันธ์ที่ดูว่าดี กลับแฝงเหตุร้าวฉาน โดยเฉพาะความรักที่ติดเงื่อนไขเรื่องระยะทางและความชัดเจนในการเปิดตัว คบใครช่วงนี้ควรเผื่อใจไว้หน่อย

สุขภาพ – โรคภัยอันเกิดจากลม ไม่ว่าจะลมชัก ลมอืดลมเกิน ลมหึงหวง ปวดเข่า ปวดท้ายทอย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ช่วงเวลาที่ต้องอาศัยความอดทน สารพัดกิจหน้าที่การงานรุมเร้าเข้าเรียกตัว”

การงาน – การมีงานให้ทำก็ถือว่าเป็นเรื่องดี ควรมุ่งมั่นกับภารกิจหน้าที่ตามรับมอบหมาย อย่าเกี่ยงงอนเลือกมาก เพราะยิ่งเลือกมากแทนที่จะง่ายก็กลายเป็นยาก 

การเงิน – ดาวการเงินแม้จะถอยหลังแต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีมีมงคล กลายเป็นหาเงินได้ไม่ขัดข้องแต่ก็โดนจับจองด้วยรายจ่ายที่จับเป็นต้องจ่าย จำต้องประคองทรง

ความรัก – ด้วยบรรยากาศรอบข้างดูจะไม่ค่อยเป็นใจนัก แม้ดาวคู่รักมาอยู่ในเรือนลาภแก่ชะตา คนที่เข้าหามีอยู่มากมาย แต่เมื่อเวลานี้มันยังไม่ใช่ก็ควรพักไว้ก่อน

สุขภาพ – ระวังเหตุข้าวของเสียหายหรือโดนฉกชิงปลดทรัพย์ เครื่องประดับมีค่าควรเก็บดีกว่าใส่

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“มหัศจรรย์แห่งดวงชะตา สิ่งที่ได้เรียนรู้สร้างความสำเร็จเกินคาด”

การงาน – สัปดาห์นี้มีความว้าวุ่นกลุ้มใจอย่างอธิบายได้ยาก ทำให้เริ่มต้นด้วยความหงุดหงิดใจ แต่อยู่ๆก็มีโอกาสทางการงานหรือโปรเจคงานที่คาดไม่ถึงมาให้ทำ  

การเงิน – ในความว้าวุ่น แต่เป้าหมายในการสร้างรายได้กลับยังชัดเจน มองอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่อาจยังไม่เป็นรูปเป็นร่างชัดเจน เงินหมุนเวียนไม่บกพร่อง

ความรัก – เป็นช่วงเวลาที่จะได้สมรสหรือฮันนีมูนกับภารกิจการงานมากกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่หวานชื่น อาจเกิดเป็นความรักความเห็นใจระหว่างการทำงาน

สุขภาพ – อาการป่วนๆ โรคภัยแปลกๆ วินิจฉัยได้ไม่ชัดเจน สวดมนต์อุทิศกุศลไว้จะช่วยได้มาก

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มั่นใจวิถีและจุดยืนของตัวเอง ก้าวต่อไปอย่าหวั่นไหวกับทุกสิ่งอย่าง” 

การงาน – ดาวเสาร์ถอยหลัง ดาวการงานเสื่อมคุณภาพ ทำให้มีสิ่งทดสอบกำลังใจรออยู่มากมาย ประคองทรงไว้ อย่าได้ถดท้อลงกลางทาง เกมยังต้องไปต่อ

การเงิน – บางจังหวะในสัปดาห์นี้ติดขัดบ้าง มีแต่เงินหมุนเวียน เงินนิ่งนอนให้สบายใจยังไม่เข้าเป้าตามปรารถนา แต่ละวันได้มาและใช้ออกมาก-น้อยต่างกันไป 

ความรัก – ระวังการสื่อสารที่เร็ว-สั้น-ตวัด-ห้วนมากเกินไป ซึ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ถูกกัดกร่อนอย่างที่ไม่ควรเกิด คนรักและคนรอบตัวอาจทำให้รู้สึกผิดหวัง

สุขภาพ – เบลอ หัวสมองตีบตัน ความจำสั้น หลงลืมง่าย แต่เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร ตั้งสมาธิไว้ อย่าเพิ่งวางใจ” 

การงาน – สัปดาห์แห่งการฟันฝ่าอุปสรรคปัญหาที่มาท้าทาย ภารกิจกำลังปลดล็อคแก้ไปทีละอย่าง แต่อย่าวางใจประมาท ยังมีปัญหาซ่อนในเงามืดพร้อมจู่โจม

การเงิน – รายจ่ายยังประดาประดังเข้ามามากมาย แต่ยังดีที่ทรัพย์สินรายได้ที่เคยสร้างไว้ยังพยุงให้ไปต่อ อาจมีรายได้จากที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ช่วยจุนเจือ

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ทำท่าว่าจะมีเส้นทางที่ดี กลับมีอุปสรรคมาบดบังทำให้ยังไม่สมดังใจปรารถนา มีโอกาสได้สานรักกับคนคุ้นเคยที่ไม่เคยคิดรักมาก่อน 

สุขภาพ – กระเพาะอาหารอ่อนแอ ระบบลำไส้แปรปรวนมีปัญหา อุบัติเหตุที่ศีรษะ หกล้ม เท้าแตก

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดวงชะตายังไม่เป็นไปตามคาดหวัง ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไป”

การงาน –ในการทำงานมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่ค่อนข้างรุนแรง บางจังหวะก็ล้ำเส้นมาทำร้ายกันเอง ถ้าโดนต้องรู้จักอภัย ถ้าเป็นคนพูดไปก็ควรขอโทษ

การเงิน – ยังสามารถเอาตัวรอดได้ กระแสการเงินที่คิดว่าจะติดขัดก็กลับมีช่องทางให้เดินผ่านไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ยังคงมีเงินในกระเป๋าให้ใช้จ่ายสบายๆ

ความรัก – ด้วยความเข้าใจผิด จึงมีโอกาสที่จะสร้างประเด็นถกเถียงมีปากเสียงได้ง่าย ควรนึกถึงการถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง ก็จะปรับความเข้าใจได้ในท้ายที่สุด

สุขภาพ – โรคในช่องปาก การกัดปาก ร้อนใน ฟันคุด ทอนซิลอักเสบ เหงือกบวม


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล