รีเซต

จัดอันดับดวงเฮงเกินต้านของชาว 12 ราศี โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 15 ธันวาคม 2565
  • 98

จัดอันดับดวงเฮงเกินต้านของชาว 12 ราศี โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

          สวัสดีสายมูทั้ง 12 ราศีค่ะ เชื่อว่าทุกคนก็อยากจะมีดวงที่เฮง ปัง แบบฉุดไม่อยู่กันใช่ไหมคะ วันนี้หมอฝ้าย The Magic Queen จะมาจัดอันดับความเฮงเกินต้านของชาว 12 ราศีให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นกันค่ะ ว่าใครอยู่อันดับใด? และเฮงด้านไหน? ไปดูกันเลย…

อันดับ 1  ราศีกรกฎ

            ได้ไพ่กงล้อสมบัติ ทายว่าจะมีโชคใหญ่ หรือมีรายได้ที่ดีขึ้น ดวงการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี จะมีช่องทางรายได้ที่มากขึ้น ทำให้สามารถปลดหนี้และภาระค่าใช้จ่ายได้

อันดับ 2 ราศีตุลย์

            ราศีนี้นับว่าเป็นลูกรักของสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยทีเดียว เพราะเวลาขอพรใดก็มักจะสำเร็จ แต่ความสำเร็จนั้นก็ไม่ได้ได้มาด้วยความโชคดีเพียงอย่างเดียว แต่ได้มาด้วยความพยายามและความกระตือรือร้น รวมถึงการตัดสินใจที่เฉียบขาดและความอดทนต่อปัญหา

อันดับ 3 ราศี กุมภ์

            เป็นราศีที่ดวงพุ่งไปข้างหน้า จะมีโชคกับการเดินทางหรือยานพาหนะ และมักจะมีโชคจากความกระตือรือร้นและขยันของตัวเอง ถึงจะเหนื่อยหน่อย แต่เห็นเงินก็หายเหนื่อยได้

อันดับ 4 ราศีมีน

            เป็นราศีที่เจ้าสำราญ มีความสุขและความเฮงในทุกวัน หรือเรียกว่าเป็นราศีที่มีความปลงสูง ไม่ค่อยสนใจว่าจะมีโชคหรือไม่ มักจะปล่อยใจสบายๆ

อันดับ 5 ราศีเมษ

            สำหรับชาวราศีนี้จะไม่ค่อยมีโชคเท่าไรนัก แต่ก็มักจะมีโชคกับยานพาหนะหรือการเดินทาง  แต่โชคที่ได้ก็มักจะเป็นทุกขลาภ ที่เสียเงินก่อนแล้วค่อยได้เงิน หรือได้มาแล้วมีเรื่องจำเป็นให้ต้องจ่ายออกไป

อันดับ 6 ราศีเมถุน

            เป็นราศีที่มีความเฮงในเรื่องคนรอบข้าง เวลาทำอะไรมักจะมีผู้ใหญ่เมตตาและคอยผลักดัน สนับสนุนให้ประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้า หรือเรียกว่าเฮงเรื่องเมตตามหานิยมนั่นเอง

อันดับ 7 ราศีพฤษภ

            ชาวราศีนี้จะมีโชคกับความสวยงามหรือการทำสวย  ที่เรียกได้ว่าทำสวยแล้วจะรวยขึ้น รวมถึงต้องแต่งตัวให้ดูดี ฉีดน้ำหอมทุกวันเพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ

 

อันดับ 8 ราศีสิงห์

            เป็นราศีที่เรียกว่าเป็นสายชิวๆ สบายๆ ดวงไม่หวือหวา แต่ก็มีเงินเข้า มีงานเข้ามาตลอด และมีความสุขดีในทุกวัน

อันดับ 9 ราศีกันย์

            เป็นราศีที่มักจะต้องทำอะไรเดิมๆซ้ำๆในทุกวัน แต่ดวงความเฮงก็มีความเติบโตในทุกวัน ที่เรียกว่าเดินช้าแต่มั่นคงทุกย่างก้าว หรือช้าแต่ชัวร์นั่นเอง

อันดับ 10 ราศีธนู

            เป็นราศีที่มักจะชอบตามหัวใจตัวเอง ชอบอะไรทำอย่างนั้น และไม่ชอบอะไรก็จะไม่ทำ และมักจะมีโชคในเรื่องงานและกัลยมิตรที่ดี ทำให้มีหน้าที่การงานที่มั่นคงและราบรื่น

อันดับ 11 ราศีพิจิก

            ชาวราศีนี้เรียดได้ว่าเจ้าแม่โปรเจค คือมีความคิดที่อยากทำหลายอย่าง แต่มักจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาทำให้ไม่ได้ทำสักที

อันดับ 12 ราศีมังกร

            เป็นราศีที่มีความโชคดีในเรื่องการงาน มักจะได้งานที่สมหวังดังใจ แต่งานจะหนักและเหนื่อยหน่อย แต่ก็คุ้มกับผลตอบแทนที่ได้กลับมา