รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารกู้หนี้ยืมสินผู้อื่นแล้วไม่ใช้ ราศีใดญาติมิตรบางคนจะเดินทางไกล

  • 07 พฤษภาคม 2563
  • 1,182 1

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารกู้หนี้ยืมสินผู้อื่นแล้วไม่ใช้ ราศีใดญาติมิตรบางคนจะเดินทางไกล

คอลัมน์...ดวงใครดวงมัน โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ราศีใดบริวารกู้หนี้ยืมสินผู้อื่นแล้วไม่ใช้ ราศีใดญาติมิตรบางคนจะเดินทางไกล -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นการขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งถ้าท่านไม่เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยก็จะเป็นการดี ได้รับเอกสารหนังสือสัญญาต่างๆ ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ท่านในทางการเงิน ถ้ามีข้อขัดแย้งต่างๆ ทางการเงินท่านได้รับชัยชนะ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีชื่อเสียงในการอธิบายข้อความต่างๆ ซึ่งหมายถึงการแสดงปาฐกถาและโต้วาทีด้วย ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเที่ยวทางไกล ญาติมิตรที่อาวุโสในทางการงานนำลาภมาให้ ได้รับชัยชนะในการโต้แย้งและชี้แจงต่างๆ ได้รับเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ดี บริวารที่จากไปนานๆ กลับมาหาและนำลาภมาให้ท่าน มีการไปเยี่ยมเยียนคนที่เจ็บไข้เล็กน้อย อาจจะมีการเจาะเลือดตรวจโรคเพื่อความปลอดภัย บริวารกู้หนี้ยืมสินผู้อื่นแล้วไม่ใช้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของจำนวนมาก การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นเพราะได้รับการลงทุนเพิ่มเติม การบริหารงานของท่านปลอดโปร่งราบรื่น ไม่มีอุปสรรคที่สำคัญแต่อย่างใด มีรายจ่ายพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เช่น น้องหรือหลานๆ มาขอสตางค์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ผู้ที่อยู่ไกลจนขาดการติดต่อกันนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ ได้รับความรู้ในทางกิจการงานเพิ่มเติมขึ้น ญาติมิตรที่เป็นสตรีหรือพี่ป้าน้าอาแนะนำคุณประโยชน์ในทางการงานบางอย่างแก่ท่าน การหมกมุ่นเรื่องงานจนเกินไปทำให้ผลประโยชน์บางอย่างขัดข้อง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูงแต่ส่วนมากก็เป็นไปเพื่อการบุญและการช่วยเหลือผู้อื่น ถ้ามีการพูดปาฐกถาหรือโต้วาทีท่านจะถูกขัดคอ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือรสจัดเกินไป ท่านจะใกล้ชิดกับเพื่อนต่างเพศมากขึ้น และได้รับความช่วยเหลือต่างๆ จากพวกเขาเหล่านั้นเป็นอันมาก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีเรื่องวุ่นวายเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน มีคำสั่งอะไรไปมักจะถูกโต้แย้ง การติดต่อกับผู้ที่เคยช่วยเหลือท่านมีข้อขัดข้องในวันนี้ การติดต่องานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก บริวารบางคนไม่อยู่ในระเบียบวินัย ท่านไม่ควรลงโทษเขา

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจนผู้ใหญ่พอใจและเข้าใจ บริวารช่วยป้องกันรักษาผลประโยชน์ของท่านเป็นอย่างดี ไม่ควรเสพสุราในเวลาจะนอน เพื่อนบ้านที่เป็นคนพาลเกเรจะรุกรานท่าน ถ้าท่านอยู่ในความสงบได้เขาจะเลิกไปเอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่มีบริวารรับใช้ในบ้านหลายคน บริวารบางคนจะถูกยุแหย่ให้ออกไปอยู่กับเขา ญาติมิตรช่วยเหลือท่านทำกิจการต่างๆ อย่างแข็งแรง บางคนจะช่วยหาคนรับใช้มาให้ บ้านเรือนของท่านมั่นคงแข็งแรงปลอดภัย ญาติมิตรบางคนจะเดินทางไกล

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากบริวาร พวกเขาจะทะเลาะวิวาทกันเองมีการชิงรักหักสวาทและโต้เถียงกันในเรื่องการเงิน ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับใครๆ ญาติมิตรจะบอกความรู้หรือแนะนำเรื่องที่มีประโยชน์กับท่าน ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือทำอะไรกับที่ดินบ้านเรือนของท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำการงานด้วยความมานะพยายามอย่างแข็งแรง ใช้จ่ายทรัพย์สินเงินทองด้วยความประหยัด การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีผู้ช่วยเหลือให้เป็นไปได้ตามสมควร บริวารที่เข้มแข็งแม้เจ็บป่วยเล็กน้อยหรือไม่ก็มีข้อขัดแย้งกันเอง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะทำการสิ่งใดถ้ามีผู้ท้วงติงไม่ควรโกรธ มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษโดยมากเป็นการช่วยเหลือบริวาร และผู้น้อยในทางการงานของท่าน ได้ลาภอย่างน่าพิศวง ผู้มีความรู้ในทางการงานจะไปมาหาสู่สนทนากับท่าน ร่างกายท่านแข็งแรงดีอยู่แล้วไม่ควรออกกำลังกายมากไป