รีเซต

เช็กเลย วันนี้ราศีไหนจะได้ลาภจากชาวต่างชาติต่างภาษา-พบรักจากที่ทำงาน (มีคลิป)

  • 07 สิงหาคม 2565
  • 63

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภจากชาวต่างชาติต่างภาษา มีกำไรจากการค้าเงินตราต่างประเทศ หรือทำธุรกิจที่ต้องปิดบังในชั้นแรกเพื่อป้องกันผู้อื่นตามอย่าง การหักใจไม่ลิ้มรสอาหารที่ท่านโปรดจะกลายเป็นโทษแก่อารมณ์ของท่าน การระงับใจไม่โกรธจะเป็นเรื่องยากเย็นแก่การดำเนินชีวิตของท่านในระยะนี้อย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีข้อขัดข้องหรือข้อขัดแย้งในการทำงานพอสมควร แต่ถ้าท่านทำดีจะได้ผลดีตอบสนองแน่นอน อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของท่านมักจะถูกเบียดเบียนหรือต้มตุ๋นเอาทรัพย์สิน มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้ แม้แต่คนในบ้านที่สนิทที่สุดก็ตาม อย่าเกียจคร้านที่จะเก็บสิ่งของมีค่าหรือสิ่งของที่เป็นอาวุธให้มิดชิด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ยังโสดอาจได้คนรักจากคนที่ทำงานเดียวกัน คนที่มีคู่ครองแล้วระวังท่านอย่าสนใจงานจนลืมเอาใจคู่ครองก็แล้วกัน การงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ทำให้ผู้ที่ตามมาข้างหลังวุ่นวายกันตามสมควร การงานทั้งอาชีพและงานสังคมสงเคราะห์เจริญดี อุปสรรคศัตรูไม่ค่อยมี จะได้ลาภจากทางไกลโดยไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์เล็งลัคนาของท่าน ดาวเสาร์จะสร้างความเข้มแข็งทรหดอดทนให้ท่านทั้งร่างกายและจิตใจซึ่งเป็นภูมิคุ้มกันอันวิเศษ ปัญหาที่มีอยู่เป็นเรื่องที่ใครไม่พบด้วยตนเองก็นึกว่าไม่มีอะไร เพราะเป็นการเอาชนะใจตนเอง ซึ่งทุกคนนึกว่ากระทำได้ง่าย ระยะนี้ท่านเจรจาเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าได้ดี

เด่น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไม่ราบรื่น ท่านจะเป็นผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารการเงิน หรือมีภาระหน้าที่ที่จะแก้ปัญหาเรื่องรายได้รายจ่ายของส่วนรวม จะมีความหลักแหลมและแปลกใหม่ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจที่ท่านทำอยู่ อย่างไรก็ดี ถ้าท่านเป็นนักธุรกิจควรเจรจาธุรกิจหลังวันที่ 20 สิงหาคมจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะต้องทำตัวห่างสังคมเพื่อนฝูงไปบ้าง งานที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการติดต่อสื่อสารหรือมีการเปลี่ยนผู้ติดต่อในงานที่ท่านทำอยู่ และไม่ว่าท่านจะทำดีอย่างไร คนรอบข้างก็ไม่เห็นท่านดีและไม่มีใครทำดีตอบท่านด้วย ในสายตาผู้บังคับบัญชาโดยตรงท่านอาจจะถูกเฉยเมยอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเล็งผลเลิศด้านธุรกิจการงานพอสมควร แต่ก็จะได้รับความสำเร็จหรือบรรลุผลที่ไม่ตรงความปรารถนา ต้องผิดหวังกับหุ้นส่วนคู่สัญญาต่างๆ บริวารทำให้สังคมหรือคนนิสัยดีสองสามคนขึ้นไปมองท่านในแง่ร้าย ความโกรธของคนรักของท่านเกิดขึ้นจากได้ยินได้เห็นอะไรแล้วจิตใจนำมาปรุงแต่งเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่สบายง่าย อย่างน้อยก็เป็นหวัด น้ำมูกไหล หลังอาทิตย์ตกไม่ควรอาบน้ำเย็นหรือว่ายน้ำเล่นนานๆ กว่าจะได้เงินแต่ละบาทท่านต้องออกแรงอาละวาดและเป็นศัตรูกับใครก็ไม่รู้ ทั้งๆ ที่เงินนั้นๆ เป็นของท่านแท้ๆ ไม่รู้ว่าผู้จ่ายเงินแก่ท่านจะเป็นเสือปืนฝืดทำไม แต่ถ้าไม่ทะเลาะกับเขาได้จะเป็นการดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าร้ายไปต่างๆ นานา ท่านจะใช้จ่ายเงินมากไปตามกระแสหรือรายได้ลดลง คงต้องเดือดร้อนเครือญาติต้องช่วยเหลือท่านอยู่เบื้องหลังก็ได้ งานยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ การเสี่ยงโชคหรือเรื่องลาภผลยังหวังได้ยาก คนโสดควรหาอะไรทำเพลินๆ ไปก่อน ถ้ามีคู่แล้วควรห่างกันไว้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านถูกติฉินนินทาจากผู้ไม่ประสงค์ดีที่ไม่มีกำลังจะทำอะไรท่านได้แล้ว เครื่องมือสื่อสารของท่านจะขัดข้องหรือมีการเดินสายสัญญาณอินเตอร์เน็ตใหม่ ทำให้ท่านต้องหยุดใช้ชั่วคราว ต้นไม้ในอาณาบริเวณบ้านหรือเรือกสวนไร่นาของท่านจะออกดอกออกผลมากหรือทรัพย์ในดินที่มีอยู่จะปรากฏเป็นรายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านระวังจะถูกเพื่อนบ้านละเมิดเขตบ้านหรือที่ดิน หรือมีเหตุให้ขัดแย้งกับผู้อื่นเรื่องที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ อย่างไรก็ดี ถ้าท่านฟ้องใครท่านมีเกณฑ์ชนะคดี และมีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากการบำเพ็ญคุณงามความดีหรือการทำบุญตามสมควรแก่อัตภาพ แต่ระยะนี้ควรเลือกคบเพื่อนใหม่สักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะขยายกิจการงาน ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น และถึงแม้ท่านยังไม่ทำงานก็มีรายจ่ายตามอำเภอใจสูง หากไปเที่ยวหรือนั่งรับประทานอาหารตามร้านควรปิดกระเป๋าสตางค์ให้มิดชิด ความรักของท่านมักรื่นรมย์ อาจมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ถ้าไม่มีรักท่านก็คงต้องเที่ยวกลางคืนทุกวัน