รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 ราศีใดเรื่องงานไม่ราบรื่น ราศีใดความรักเหมือนหมดโปร

  • 14 มกราคม 2564
  • 147

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้ท่านอยู่รอดปลอดภัย คนทำธุรกิจจะเหนื่อยใจกับการลงทุนมากเป็นพิเศษ ความโลภจะทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักดีหน่อย คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค แต่ท่านจะได้ใช้ไหวพริบและสติปัญญาแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร คนรักปากร้ายแต่จริงๆ แล้วใจดีมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อเรื่องงานได้รับความร่วมมือ ทำธุรกิจขนส่งและสื่อสารได้ผลตอบแทนดี รู้วิธีหาเงินจากหลายทาง รับจ่ายไร้ปัญหา ความรักสถานะดีขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีโอกาสทำงานขอให้ทำเต็มที่ หลังจากนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายจะมองคุณเปลี่ยนไป ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้แต่มีเหลือเก็บน้อยลง ความรักเหมือนหมดโปร ไม่โอเคเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเสียสละทำงานมากกว่าคนอื่น จะทำให้คุณดูเด่นในสายตาของนายจ้าง โปรเจ็กต์ใหม่ๆ ที่คิดไว้เริ่มขายได้ ทำธุรกิจขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว ความรักขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุนที่สดใส การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ใจร้อนรีบตัดสินใจโดยไม่ฟังเสียงคนรอบข้างมีโอกาสผิดพลาดสูง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายอาจไม่ได้กำไรตามเป้า แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย คนรักเอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้รับผลตอบแทนน่าพอใจ การเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นหากรู้จักทำบัญชีรับจ่ายรายวัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมากน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานท่านต้องทำใจไว้บ้าง ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเหมือนวันก่อน คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรที่น่าพอใจ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักขาดสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างคาดหวังในตัวคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับน่าผิดหวัง รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาตามกิเลสตัณหาของตัวคุณ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด ความรักระวังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโอกาสได้แสดงผลงานมากขึ้น ไอเดียดีๆ ที่พยายามเสนอจะได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจเครื่องสำอางและสมุนไพรให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้คนรักเอาใจยาก สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังต้องเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า คนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือเหมือนที่ผ่านมา การเงินหมุนเวียนดีแม้จะมีเหลือเก็บไม่มาก เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ด้านความรักลงตัว บอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น