รีเซต

รักครั้งนี้ไม่มีนก สี & เลขเสริมความรักช่วงวาเลนไทน์ โดยแมน การิน

  • 14 กุมภาพันธ์ 2564
  • 375

รักครั้งนี้ไม่มีนก "สี & เลขเสริมความรักช่วงวาเลนไทน์"โดยแมน การิน

          สวัสดีเดือนแห่งความรักคร้าบบบบ พี่แมนกลับมาอีกแล้ว และแน่นอนว่าต้องมีของดี ของเด็ดมาฝากกันอีกเช่นเคย ใกล้วาเลนไทน์แบบนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องความรักครับ วันนี้ขอเสนอสีและตัวเลขเสริมความรักในช่วงวาเลนไทน์ ใครอยากมีความรักดี ๆ ในปีนี้ต้องใช้!!

          กลุ่มตัวเลขเด็ดเสริมความรักของปีนี้ที่อยากแนะนำก็คือ 3659 ที่จะช่วยเสริมให้ความรักของคุณดีขึ้น มั่นคงขึ้น ราบเรียบ ราบรื่น คนที่รักกันอยู่แล้วก็จะเหนียวแน่นมากขึ้นไปอีก แถมกลุ่มเลขชุดนี้ยังจะช่วยเสริมให้คุณมีโอกาสได้เจอคู่รวยด้วยนะ อย่างไรก็ลองนำไปใช้กันดู จะต่อท้ายชื่อไลน์ เอาไปทำเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์ หรือจะหาพวงกุญแจตัวเลขมาห้อยแบบเก๋ ๆ ก็ได้

          ถัดมาเป็นเรื่องของสี โดยสีที่อยากจะแนะนำต้องเน้นเป็นโทนสีสดใสนะครับ

  • สีขาว : เป็นสีบริสุทธิ์ เหมือนรักที่บริสุทธิ์ เหมาะกับการใส่ไปออกเดตครั้งแรก หรือเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่
  • สีเหลือง : เป็นสีที่มีความสดใสซาบซ่า เหมาะกับความรักที่เป็นแนวกุ๊กกิ๊ก ๆ กัน โดยเฉพาะกับเด็กวัยรุ่น
  • สีครีม : เป็นสีโทนเรียบ ๆ เหมาะกับความรักในลักษณะเรียบ ๆ เรื่อย ๆ มั่นคง ไม่หวือหวา
  • สีชมพู : เป็นสีโทนหวาน ๆ เหมาะกับคนที่กำลังคลั่งรัก หรืออินเลิฟใหม่ๆ หรือคนที่ต้องการเสริมความรักให้หวานฉ่ำมากขึ้นกว่าเดิม
  • สีฟ้า : เป็นสีที่มองแล้วดูสบายตา เหมาะกับความรักที่ชัดเจน มั่นคง แต่ก็มีความสบาย ๆ ไม่กดกันกันและกัน

          ไม่ว่าคุณจะชอบสีไหน หรือเลือกใช้สีไหนก็ตามแต่ที่สะดวกกันเลย บางคนอาจจะเลือกสีเสื้อเพื่อใส่ไปออกเดตในวันวาเลนไทน์ บางคนอาจจะหาของขวัญให้กับคนรักด้วยการเลือกใช้กระดาษห่อของขวัญเป็นสีเหล่านี้ก็ได้ หรือบางคนก็อาจจะเลือกใช้ Mood & Tone ของสีเหล่านี้มาไว้รอบ ๆ ตัว ก็สามารถปรับใช้กันได้ตามสะดวกและเหมาะสมเลยครับ รับรองว่าปัง! ไม่มีนกแน่นอน