รีเซต

รู้จักจุด 'ฉางสวรรค์' อัพโหงวเฮ้งใบหน้า เรียกทรัพย์เพิ่มเสน่ห์

  • 10 กุมภาพันธ์ 2565
  • 341

รู้จักจุด ‘ฉางสวรรค์’ อัพโหงวเฮ้งใบหน้า เรียกทรัพย์เพิ่มเสน่ห์

เรื่องของ “โหวงเฮ้ง” ที่ดี เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจ “หมอฝ้าย” The Magic Queen ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์โหงวเฮ้งแห่งโฮโรโซไซตี้ ร่วมกับ ยูนิลีเวอร์ เปิดเคล็ดลับเสริมโหวงเฮ้งเสริมราศีให้ปังตลอดปี 2565 ว่า

ลักษณะโหวงเฮ้งที่ดีบนในหน้าจะประกอบไปด้วย 5 ภูเขา 4 สายน้ำ 3วัง ดังนี้ 5 ภูเขา คือ เนินหน้า เนินจมูก โหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง และเนินคาง 4 สายน้ำ ได้แก่ คิ้ว ตา จมูก ปาก และ วังทั้ง 3 ได้แก่ บริเวณตั้งแต่หน้าผากจนถึงหว่างคิ้ว, ตั้งแต่หว่างคิ้วจนถึงจมูก และตั้งแต่ปลายจมูกจนถึงคาง

โดยลักษณะของผู้ที่มีโหงวเฮ้งที่ดีควรมีผิวหน้าและหน้าผากที่เรียบเนียน ดูกระจ่างใส เพราะผิวเปรียบเสมือนพื้นดิน หน้าผากเสมือนทัศนคติและความคิด เมื่อปราศจากปัญหาสิวและจุดด่างดำ ก็หมายถึงความสว่างไสวในการดำเนินชีวิต ไร้ซึ่งปัญหาและอุปสรรค รวมไปถึงคิ้วที่หมายถึงสายน้ำและอารมณ์ก็ควรมีการเรียงตัวที่สวยงาม ไม่หนาจนเกินไป

หากต้องการ เปิดโหงวเฮ้ง รับทรัพย์ ร่ำรวย หมอฝ้ายแนะนำว่า จมูกหมายถึงทรัพย์ ดังนั้นจึงควรดูแลบริเวณผิวจมูกให้ดูสะอาดใส ไร้สิวเสี้ยน เพื่อเรียกทรัพย์ให้เข้าหา อีกทั้งควรหมั่นระวังไม่ให้เกิดแผลบริเวณจมูก หรือถ้ามีควรรีบรักษาให้หาย เพราะแผลเป็นอาจส่งผลให้คุณมีคดีความด้านการเงิน ได้ขึ้นศาล หรือโดนฉ้อโกงได้ และที่สำคัญหมั่นยิ้มบ่อยๆ เพราะรอยยิ้มที่สวยงามคือรอยยิ้มรับทรัพย์

สำหรับในปีนี้ ใครที่กำลังมองหาความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานในปี 2565 นี้ หมอฝ้ายแนะนำว่าควรทำทรงผมเปิดหน้าผาก เพื่อเผยถึงทัศนคติ ความใจกว้าง อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในโหงวเฮ้งที่จะช่วยกระตุ้นทรัพย์ได้อย่างดีอีกด้วย ที่สำคัญอย่าลืมดูแลสุขภาพของหน้าเราให้ดี

หน้าผาก ที่ไม่เรียบเนียนนั้นจะบ่งบอกถึงความวุ่นวาย และความคิดที่ไม่เป็นลำดับ อาจจะส่งผลเสียให้ต้องพบกับปัญหาและอุปสรรคในการทำงานมากกว่าเดิม และควรดูแลริมฝีปากของตนเองให้ดูชุ่มชื้น อวบอิ่ม อยู่ตลอดเวลา หรือถ้าหากแต่งหน้าก็ควรเขียนขอบปากให้คมชัด เพื่อเพิ่มเสน่ห์วาจาให้เป็นที่รัก และมีอำนาจในการเจรจาต่อรองอีกด้วย

ส่วนผู้ที่ต้องการอัพสถานะความรัก เพิ่มพลังหวาน ควรจะใส่ใจดูแล ‘ดวงตา’ เป็นพิเศษ เพราะนอกจากดวงตาจะเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว สุขภาพและความสดใสของคู่ตานั้นจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่าดึงดูดอีกด้วย ดังนั้นจึงควรรักษาสุขภาพและเลือกกินอาหารที่ดีอยู่เสมอ ให้ผิวตาไม่เหลืองเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

กับสาวๆ ที่แต่งหน้า แนะนำให้เสริมเครื่องสำอางที่ช่วยขับให้ดวงตาดูเย้ายวน น่าค้นหา หากแต่งขนตาก็ควรที่จะให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่ติดกันเกินไป และไม่เลอะเปรอะเปื้อนระหว่างวัน

และอีกหนึ่งจุดสำคัญบนใบหน้าที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ ‘ฉางสวรรค์’ หรือ ‘ขมับ’ ที่เป็นจุดที่บ่งบอกถึงคู่รักคนรัก หากใครต้องการเสริมเสน่ห์ให้ความรักวิ่งเข้าหา แนะนำว่าควรดูแลสุขภาพของฉางสวรรค์ตนเองให้ดูสว่างใส ไร้รอยแผล

หากใครทำผมหน้าม้าหรือปรกหน้า แนะนำว่าในปีนี้ให้หากิ๊ฟมาติดผมทั้งสองข้าง เพื่อเปิดฉางสวรรค์ให้รับดวงเต็มๆ เพื่อเรียกความรักที่ดีเข้ามา