รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 4-10 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 03 ตุลาคม 2563
 • 2,679 1

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 4-10 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 4-10 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Wheel of Fortune
ระบบบริหารภายในบริษัทมีการเปลี่ยนแปลง คุณอาจได้รับรู้เรื่องราวมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน แต่สัปดาห์นี้คือสัปดาห์ที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจริง คนโยกย้าย งานโยกย้าย ที่นั่งโยกย้าย เกิดเรื่องแบบนี้ตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการโยกย้ายโดยตรง คุณก็มีแนวโน้มจะต้องเอางานที่คนอื่นทิ้งไว้กลับมาตรวจสอบและทำใหม่

การเงิน Page of Pentacles
มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะมีงานเล็กงานน้อยเข้ามาให้คุณได้ทำ เป็นงานที่ทำจบปุ๊บก็ได้เงินทันที ส่วนคนที่ทำงานประจำ สัปดาห์นี้จะร่ำรวยโอที

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  มีคนเข้ามาให้ความสนใจ โดยคนนั้นอาจจะย้ายมาจากแผนกอื่น หรือเป็นคนที่บังเอิญเจอกับคุณระหว่างเดินทาง แต่ระวังว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นเพียงความสัมพันธ์ระยะสั้นเท่านั้น เพราะพฤติกรรมไปๆ มาๆ สุดท้ายเขาจะหายไป
 • คนมีแฟน Knight of Wands
  คนนอกจะเข้ามายุ่มย่ามเรื่องความสัมพันธ์จนทำให้คุณกับคนรักมีปัญหา หรือคนรักติดเพื่อน สัญญาว่าจะเดินทางต่างจังหวัดด้วยกันแต่คุณไม่สามารถไปด้วยได้ ระหว่างสัปดาห์ระวังว่าจะมีคนเข้ามาใกล้ชิดกับคนรักของคุณ โดยคนรักของคุณไม่รู้ตัวว่าอีกฝั่งนึงกำลังสนใจเข้าอยู่

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Chariot
เป็นช่วงที่งานเริ่มก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม ทีมงานจะมีความพร้อมในการเรื่องโปรเจคใหม่ที่คุณได้รับมอบหมาย ทุกอย่างจะสามารถดำเนินการตามแผนไปได้ด้วยดี สำหรับบางคน คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมไปทำเรื่องสำคัญ

การเงิน 8 of Swords
มีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพที่เกี่ยวกับการนั่งและหลังของคุณ สำหรับคนที่มีหนี้ คุณจะเหนื่อยกับการหาเงินมาชำระดอกเบี้ยแต่ไม่สามารถหลุดออกจากวงโคจรนี้ไปได้สักที หากต้องการความช่วยเหลือให้ขอจากผู้ใหญ่ผู้หญิงที่คุณสนิท

ความรัก

 • คนโสด The Hierophant จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ โดยเฉพาะกับคนที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงาน ความสัมพันธ์จะพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไปอย่างอยู่ในกรอบจารีตประเพณี
 • คนมีแฟน 6 of Pentacle คุณจะรู้สึกรักใคร่แฟนเป็นพิเศษ ไม่ว่าอีกฝั่งตอนการอะไรก็จะพยายามหามาให้เขา ทำให้เงินจะหมดไปกับคนรักในสัปดาห์นี้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 4 of Pentacles
คุณต้องรับผิดชอบงานที่หลากหลายคนเดียว ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย อึดอัดและไม่สามารถขยับตัวอย่างอิสระได้ แต่จะให้คุณปล่อยมือจากบางอย่างที่คุณรับผิดชอบอยู่ก็ทำไม่ได้เช่นกัน สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ไม่ว่าจะมีใครเสนองานอะไรให้กับคุณ คุณก็จะรับมันมาทำทั้งหมด ให้ระวังเรื่องการแบ่งเวลา

การเงิน 2 of Cups
คุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นกว่าเดิม รายรับกับรายจ่ายเริ่มสมดุลกัน ไม่จำเป็นต้องนำเงินเก่าออกมาใช้ แนะนำให้ชาววันอังคารหางานพิเศษเพิ่มเพราะคุณมีเกณฑ์จะได้เงินจากหลายทิศทาง

ความรัก

 • คนโสด 7 of Wands
  คุณพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้อีกฝั่งกลับมาให้ความสนใจคุณอีกครั้ง และคุณรู้สึกเหนื่อยกับมันเพราะรู้สึกว่าตัวเองพยายามอยู่คนเดียว สัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์สุดท้าย เป็นการขีดเส้นตายให้กับคนคนนี้ หากมันยังไม่สามารถเป็นเหมือนเดิมหรือดีขึ้นกว่าเดิมได้ สัปดาห์หน้าคุณจะตัดสินใจมูฟออน
 • คนมีแฟน 4 of Swords
  เป็นสัปดาห์ที่คุณไม่ได้เจอกับคนรักบ่อยนัก อาจเพราะปัญหาด้านสุขภาพของคุณที่เป็นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงก่อนๆ หรือตลอดทั้งสัปดาห์คุณต้องทำงานหนัก เวลาที่เหลือในสัปดาห์นี้จึงทุ่มเทให้กับการนอนมากกว่าการออกไปเจอใคร

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 5 of Swords
คนที่อยู่ในตำแหน่งที่คำคัญในที่ทำงานลาออกไป คนๆ นั้นอาจเป็นเพื่อนร่วมงานของคุณเอง อีกทั้งพวกเขาอาจจะไม่ได้ลาออกไปเพียงคนเดียว แถมทิ้งงานที่ยังไม่เสร็จให้คุณต้องเคลียร์เพิ่มเติมจากเดิม หากไม่ได้มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานลาออก คุณจะต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน โดยประเด็นที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องเดิมๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว

การเงิน Strength
อาจจะต้องเอาเงินเก่าๆ ออกมาใช้ชั่วคราว แต่ก็ไม่ถึงกับเอามันออกมาใช้จนหมด สำหรับคนที่มีความคิดจะเอาเงินไปลงทุน เงินจะจมอยู่ในสินค้าและสิ่งที่ลงทุนไป ไม่สามารถเอาออกมาเป็นเงินสดเพื่อจับจ่ายใช้สอยได้

ความรัก

 • คนโสด 5 of Wands
  มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ยังไม่มีคนถูกตาสักคน โดยคนที่เข้ามาช่วยนี้อาจเข้ามาในรูปแบบของเพื่อน เรียกร้องความสนใจกับคุณแบบไม้เบื่อไม้เมา หากคุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่ อาจจะต้องระมัดระวังเพื่อนในกลุ่มของเขาไม่ชอบคุณ
 • คนมีแฟน The Lovers
  ความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้มีปัญหาอะไร มีแนวโน้มจะได้เดินทางต่างจังหวัดหรือมีกิจกรรมทำร่วมงาน หรือคนรักอาจมีความคิดจะพาคุณเข้าพบญาติผู้ใหญ่

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน 3 of Swords
หากคุณกำลังมองหางานใหม่อยู่ มีเกณฑ์จะเจองานที่ถูกใจ โดยป็นงานที่เกี่ยวกับการออกไปพบปะผู้คน หรือการแสดงตนในฐานะผู้มีชื่อเสียง เพื่อนสนิทหรือคนที่เข้ามาสนิทสนมในช่วงนี้อาจแนะนำงานใหม่ดีๆ ให้กับคุณได้

การเงิน Judgement
การเงินไม่ดีนัก สภาพคล่องทางการเงินอาจลดลงจากเดิม หรือคุณมีรายจ่ายเก่าๆ ที่จะต้องจัดการให้เรียบร้อย โดยเฉพาะหากช่วงต้นปีคุณระงับหนี้สินบางส่วนเอาไว้ชั่วคราว ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องกลับไปเคลียร์หนี้สินหรือรายจ่ายที่ค้างคาเหล่านั้น

ความรัก

 • คนโสด 2 of Swords กลับหัว
  หากช่วงที่ผ่านมาคุณมีคนที่สนิทสนม พูดคุยและตกหลุมรักกัน จู่ๆ อีกฝั่งจะเงียบไปและปิดช่องทางการสื่อสารกับคุณ หรืออย่างน้อยที่สุด อีกฝั่งจะมีปัญหาด้านการสื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหาย เกิดเหตุขัดข้องทางเทคนิคทำให้ไม่สามารถพูดคุยกับคุณบ่อยเช่นเดิมได้ ปัญหาด้านการสื่อสารและอุปกรณ์สื่อสารจะเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหา
 • คนมีแฟน Ace of Pentacles
  ระมัดระวังว่าจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม โดยอีกฝั่งอาจจะเข้ามาให้ผลประโยชน์กับคุณในแง่การเงินและการงาน ทำให้คุณพยายามรักษาความสัมพันธ์กับเขาไว้ แต่แฟนของคุณอาจไม่เข้าใจ และเมื่อรับรู้อะไรมาอาจเกิดเหตุให้ทะเลาะกัน หากมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น คุณควรอธิบายเรื่องนี้ให้คนรักของคุณฟังตั้งแต่แรก

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน The Tower
ที่ผ่านมาคุณเจอกับความไม่ชัดเจนมาตลอด สัปดาห์นี้คุณจะได้ความชัดเจนด้านการงานมากขึ้น แต่มันอาจจะไม่ใช่ข่าวดีสักเท่าไหร่นัก โปรเจคบางชิ้นอาจต้องล้มเลิกไป โดยโปรเจคนั้นอาจเป็นส่วนที่คุณเป็นคนรับผิดชอบ แต่อย่างน้อยมันก็ดีกว่าการเดินหน้าทำงานชิ้นนั้นไปอย่างไร้จุดหมาย สิ่งสำคัญในสัปดาห์นี้คือการรักษาสภาพจิตใจเพื่อเริ่มต้นใหม่ในสัปดาห์หน้า, หากไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่เกี่ยวกับการงาน คุณต้องระวังปัญหาสุขภาพจะเข้ามาเป็นเหตุให้คุณไม่สามารถทำงานได้เต็มที่

การเงิน 9 of Swords
คุณจะยังคงมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างต่อเนื่อง เพราะภาระที่ต้องรับผิดชอบทำให้คิดไม่ตกว่าจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงานอาจส่งผลกระทบต่อเงินเดือนของคุณ สัปดาห์นี้คุณควรเคลียร์รายจ่ายเดิมๆ และพูดคุยกับเจ้าหนี้ ธนาคาร เรื่องการชะลอการชำระหนี้ออกไปก่อน ในสัปดาห์ต่อไปคุณจะเริ่มมองเห็นแสดงสว่างและสามารถแก้ปัญหาด้านการงานและสภาพคล่องทางการเงินได้

ความรัก

 • คนโสด The Devil
  ระวังจะต้องไปเกี่ยวข้องกับรักสามเส้า หรือกับคนที่ไม่สามารถเป็นเจ้าของได้เต็มที่ โดยเริ่มแรกคุณอาจไม่รู้ว่าเขาเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว แต่เมื่อรับรู้ความรู้สึกที่เกิดขึ้นก็ทำให้คุณถอนตัวยาก
 • คนมีแฟน Queen of Wands
  หากคุณเป็นผู้หญิง ให้ระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของคนรักของคุณเอาไว้ ถึงคนรักของคุณจะไม่คิดอะไร แต่อีกฝั่งอาจจะไม่ได้คิดเหมือนคนรักของคุณ หากคุณเป็นผู้ชาย คุณอาจรู้สึกกับคนรักเหมือนเพื่อนสนิทไปแล้ว ความรู้สึกในเชิงโรเมนติกหายไป ใจหนึ่งมันก็ดีที่คุณสามารถสนิทกันแบบนี้ได้ อีกใจหนึ่งคุณก็กลัวว่าจะเจอใครที่ทำให้คุณใจเต้นแรงขึ้นมา

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 2 of Pentacles
คุณต้องทำงานสองตำแหน่งหรือควบสองโปรเจคไปพร้อมกัน โดยคุณอาจต้องหันมาโฟกัสโปรเจคที่เอาแน่เอานอนไม่ได้หรือเพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นานมากกว่าโปรเจคส่วนตัวที่คุณเริ่มเอาไว้สักพักใหญ่แล้ว ระมัดระวังว่าการ Multitasking จะทำให้คุณสับสน ไม่สามารถทำทั้งสองงานได้อย่างเต็มที่ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด

การเงิน 9 of Cups
คุณใช้จ่ายตามใจตัวเองไปสักนิดนึง โดยเฉพาะการซื้อของประเภทเดิมๆ แต่ต่างสีหรือซื้อสองสะสมที่มีไว้โชว์แต่ไม่ได้มีไว้ใช้ หากคุณอยากได้ความช่วยเหลือให้ขอจากชายร่างท่วมที่เป็นญาติผู้ใหญ่ของคุณ เป็นเดือนที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้ชายให้โชคกับคุณได้

ความรัก 8 of Cups

 • คนโสด
  คนที่คุณชื่นชอบหายจากชีวิตคุณไป หรือหากคุณคุยกับใครอยู่ ความสัมพันธ์นั้นก็ไม่พัฒนาไปข้างหน้าจนคุณรู้สึกว่ามันถึงเวลาที่ต้องตัดใจแล้ว เป็นช่วงที่คุณควรโสดมากกว่าจะมีความสัมพันธ์
 • คนมีแฟน The Magician
  เป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก และเสน่ห์มันมาจากการที่คุณแสดงออกว่ายุ่ง โฟกัสไปที่งานและความสำเร็จนั่นแหละ อาจมีบางคนนึกว่าคุณโสดเลยเข้ามาสนิทสนมและให้ความสนใจ ระวังจะหวั่นไหวหรือหลงปลื้มเขาไประยะหนึ่งเพราะเขาเป็นคนที่คุยสนุกและอยู่ในสายวิชาชีพเดียวกัน

 

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 4 of Cups
เป็นสัปดาห์ที่คุณรู้สึกถึงความไม่ก้าวหน้า ไม่ว่าจะเสนอไอเดียที่ดีแค่ไหนไป ก็ไม่ได้รับการตอบรับหรือการตัดสินใจที่ชัดเจน สำหรับคนที่กำลังคิดไปสัมภาษณ์งานใหม่ ในเวลานี้คุณจะไม่ได้ความชัดเจนหรือการตอบรับจากบริษัทที่คุณไปสัมภาษณ์ อาจจะต้องรอไปอีกสักระยะใหญ่

การเงิน 6 of Swords
ลำพังตัวคุณเองคนเดียวสามารถเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว แต่เพราะคุณต้องรับผิดชอบคนอื่นๆ ในครอบครัว ทำให้คุณเดินหน้าไปด้วยความทุลักทุเล ถึงจะสามารถหาเงินมาใช้จ่ายได้ แต่คุณยังมองไม่ออกเลยว่าจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ได้อย่างไร

ความรัก

 • คนโสด 6 of Wands
  คนเก่าๆ ที่เคยคุยในช่วงก่อนจะกลับมา หรือคนรักที่เลิกราไปจะทักทายมาหาคุณ แต่การกลับมาของเขาใช่ว่าจะทำให้คุณสามารถกลับไปคบกับเขาได้ อยากให้คุณสืบให้ดีว่าอีกฝั่งมีคนคุยใหม่หรือแฟนใหม่ไปแล้วยัง
 • คนมีแฟน 7 of Cups
  เป็นช่วงที่มีคนเข้ามาหาคุณมากหน้าหลายตา โดยเฉพาะคนที่เจอกันทางโซเชียลมีเดีย ระวังว่าใจจะคล้อยหลงใหลผู้คนไปกับรูปลักษณ์ภายนอกจนทำให้คนรักเสียใจ หรืออาจจะหมายถึง คุณกับคนรักอยู่ไกลกันมาก มีจังหวะว่างไม่ตรงกัน อีกทั้งสัปดาห์นี้คุณอาจเจอซีรีย์ที่ถูกใจ ทำให้ไม่มีเวลาคุยกับคนรัก

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล