รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดระวังเอกสารสัญญา มีปัญหา ราศีไหนเรื่องเงินเริ่มทำให้ยิ้มออก

  • 04 พฤษภาคม 2565
  • 39

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานไม่ก้าวหน้าอย่างที่คิดไว้ คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน การเงินรั่วไหล ด้านความรักต้องทุ่มเทให้มากขึ้น สีฟ้า ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ผู้ใหญ่ในครอบครัวพึ่งได้ เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ ไม่แย่ลง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหากำไร เรื่องความรักต้องถนอมน้ำใจกันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนได้ทรัพย์จาก เพศตรงข้าม งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ ความสามารถเฉพาะตัวจัดการได้เสร็จทันเวลา คนทำธุรกิจเริ่มได้ฐานลูกค้ากลับคืนมา คนโสดอาจมีคนที่คุณแอบปลื้มในเฟซฯ ทักมาให้หวั่นไหว สีฟ้าช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ธุรกิจบริการและขนส่งได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง ด้านความรักจะได้เพื่อนหวังดีแนะนำคนดีๆ มาให้ได้รู้จัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องมีสติกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินพร้อม รั่วไหล เสียทรัพย์จากการลงทุน ระวังเอกสารสัญญา มีปัญหา ด้านความรักโอเคเลย คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี ทั้งรายได้จากงานประจำและ งานพิเศษทำให้ชีวิตเดินหน้าไปได้ แต่ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ประสบการณ์จะถูกนำมาใช้ อย่างเต็มที่ ด้านความรักลงตัว แต่ระวังคนอายุมากกว่าเข้ามา ตีสนิท สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่จำเป็นอย่าพูดมาก ให้ก้มหน้าทำงานไป แล้วจะผ่าน วันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ธุรกิจซื้อมาขายไปยังได้กำไรดี เรื่องเงินยังต้องเน้นใช้จ่ายอย่างประหยัด ความรักนำความสุขมาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนกังวลใจเรื่องงาน ไม่รู้จะถูกเลิกจ้างเมื่อไหร่ การหาอาชีพสำรองไว้จึงเป็นทางเลือกที่ดี ควรหาความรู้เรื่องค้าขายออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำ รายได้มากกว่างานประจำ ความรักพาคุณเดินมาถูกทาง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่เจรจาค้าขายที่ดินหรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่จะไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักจัดว่าน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องเงินเริ่มทำให้ยิ้มออก เรื่องงานเริ่มเข้าที่ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาใช้งาน เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เข้าตา อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องความรักต้องตามติดคนของเราให้ดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ รู้สึกว่าชีวิตมั่นคงมากขึ้น เริ่มงานด้วยความสบายใจ เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนโสดกำลังถูกรุกเรื่องความรัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินไร้ปัญหา มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เรื่องงานมีอุปสรรคมากกว่าที่คิด ไม่เลือกใช้คนระวังงานเสียหาย ด้านความรักต้องทำใจ คนมีคู่จะงอนกัน ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น