รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 18 เมษายน 2565
  • 43

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเป็นคนถือเนื้อถือตัวมากขึ้น เพราะเกียรติยศที่เพิ่งมาในระยะนี้ค้ำคอท่านอยู่ ถ้ายังไม่ได้ยกตำแหน่งทางสังคมอะไร ท่านก็อาจได้ในเร็ววันนี้ ถึงวิกฤตทางการเงินที่ก่อขึ้นในอดีตจะเบาบางลง แต่เหตุชะตาชีวิตด้านอื่นๆ กลับสวนทาง ระวังการทำสัญญาใดๆ แม้ท่านคิดว่าเล็กน้อยก็ต้องอ่านให้ครบถ้วน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ต้องเสียอะไรไปอย่าเพิ่งเสียใจ เพราะจะได้สิ่งที่ดีมีค่าเหนือกว่านั้นมากนักมาแทนที่ ส่วนท่านที่โชคดีในการศึกษาและการทำงานไปแล้วก็ยังมีโอกาสอีกมาก ญาติมิตรที่กลับจากต่างประเทศนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มามอบให้ แต่ท่านกลับดีใจมาก เพราะค่าของน้ำใจคนซึ่งสูงกว่าราคาข้าวของเงินทองนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ไม่มีงานทำและค่อนข้างจะยากจนจริงๆ หรือจนมานานๆ โอกาสจะมั่งมีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปกำลังจะมาถึง ผู้ใหญ่จะประสบเหตุการณ์ยุ่งยากและอาจต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยจากท่าน ความรักยังดี แต่คนโสดไม่ควรสารภาพรักกับพวกสันโดษโลกส่วนตัวสูง รวมทั้งพวกคนหัวโบราณด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเกียจคร้าน ทำอะไรที่ต้องใช้พละกำลังและความขยันมักไม่ค่อยสำเร็จ บางทีอาจไปติดพิธีการอันล่าช้ายืดยาดน่าเบื่อหน่าย จนท่านหมดกำลังใจไปเลยทีเดียว เรื่องความรักคงมีอุปสรรคและปัญหาที่จะต้องทนทุกข์และเผชิญหน้าด้วยความกล้าหาญ ส่วนคนรักของท่านยังมั่นคงดังเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเสียจังหวะในการดำเนินชีวิตตามปกติเพราะทำอะไรใจเร็วไป หรือแสดงอาการโมโหมากเกินไป ความเป็นไปของท่านระยะนี้จะทำให้ผู้ใหญ่ที่ปรารถนาดีต่อท่านด้วยความบริสุทธิ์ใจรู้สึกเศร้าสลดและตีตัวออกห่าง อีกทั้งบริวารก็อาจไม่มีมาช่วยเหลือกิจการงานเหมือนอย่างเคย แต่เรื่องรักยังร้อนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่พอใจเรื่องเงิน จะมีรายจ่ายผูกพันรายการหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว หรือซื้อของผ่อนส่งที่ไม่ค่อยมีประโยชน์แก่ชีวิตประจำวันหรือการทำงานของท่าน บางทีอาจเป็นเพียงความรู้สึกขณะที่ทำเอกสารทางการเงินเท่านั้น ความเป็นอยู่ในหมู่พี่น้องที่เคยระส่ำระสาย ระยะนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นต่อท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีอุปสรรคในการวางโครงการตลอดจนการติดต่อสื่อสารกับผู้หลักผู้ใหญ่ในทางการงานที่สูงกว่าเจ้านายโดยตรงของท่าน ถ้าจะจัดตั้งบริษัทการค้าหรือทำการสิ่งใดที่กฎหมายบังคับให้ต้องขออนุญาตให้เรียบร้อย การสอบวัดความรู้ความสามารถยังไม่ควรหวังผลเลิศให้มากนัก ความรักมีแต่ความหงุดหงิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านขยับตัวนิดเดียวก็อาจมีผู้ต่อต้านอย่างมากมาย จะหยิบจับทำอะไรมักมีอุปสรรคที่คาดคิดไม่ถึงอยู่บ่อยๆ บริวารจะพยายามช่วยให้ท่านมีความสุขหรือได้ในสิ่งที่กำลังต้องการ แต่ท่านจะใช้เวลาส่วนใหญ่ให้หมดเปลืองไปด้วยการคิดถึงญาติพี่น้องและโอกาสทองของชีวิตที่ผ่านไปเสมือนสายน้ำไหล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีภารกิจเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิดและต้องแก้ปัญหาให้พวกเขาด้วย บางทีก็เป็นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปนานแล้ว หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของเด็กๆ จะมีผู้พยายามยุยงหรือท้าทายให้ท่านทำการบางอย่างที่ไม่ใช่นิสัยแท้จริงของท่าน ซึ่งท่านจะคิดหลายรอบแล้วก็ตัดสินใจไม่คล้อยตามคำพูดเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านดีทุกอย่าง แต่ญาติพี่น้องผู้ร่วมงานอาจมีความเห็นไม่ค่อยสอดคล้องกัน หรือมีเรื่องให้ท่านตกอกตกใจภายในเครือญาติ ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวอาจสะดุดไปเล็กน้อย ยังไม่ควรริเริ่มเรียกหุ้นส่วนคู่สัญญามาทำข้อตกลงใดๆ ภายในสัปดาห์นี้ ท่านที่มีคู่หรือสมรสแล้ว ความรักจะให้ลาภผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอยู่ห่างๆ จากคนที่เคร่งเครียดหรือวิตกกังวลจนเกินเหตุจะกลับเป็นผลดีแก่ชีวิตของท่านเอง จะขยันขันแข็ง แต่พยายามทำตามหน้าที่ของตนโดยไม่หวังอะไรใดๆ และไม่ก้าวก่ายบทบาทของผู้อื่นจะดีที่สุด จะได้ลาภจากทางไกลหรือได้ลาภเป็นของขลังของเก่าโดยไม่คาดฝัน คนโสดควรรักตัวเองไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านเองพลานามัยไม่ค่อยดีพร้อมที่จะป่วยได้ง่ายๆ ออกกำลังมากไม่เหมาะสม การเดินขึ้นลงบันไดบ้านหรือสำนักงานอาจจะพลาดพลั้งง่ายๆ สมาชิกในบ้านหรือคนรับใช้ที่ท่านเคยใช้สอยได้สะดวกจะทำของเสียหาย หรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของท่าน หากยังขัดสนจะมั่งมีและโชคดีขึ้นอย่างมาก