รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 ราศีใดเรื่องความรักต้องปล่อยวาง ราศีใดมีเรื่องเสียเงินเพราะเพื่อนฝูง

  • 21 มกราคม 2564
  • 153

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน วิธีการทำงานแบบเดิมจะใช้ไม่ได้อีกต่อไป ต้องคิดใหม่ทำใหม่จึงจะประสบผลสำเร็จแซงคู่แข่ง การเงิน ยังบริหารจัดการได้ดี ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ความรักมีเรื่องกวนใจ สีแดงช่วยเสริมดวง ความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ต้องคิดนอกกรอบจึงจะสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ดาวการเงินสดใสทำให้มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายเริ่มมีทิศทางที่ดี ด้านความรักอาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพัน สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องฝึกใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้คล่องมือ อีกหน่อยจะเป็นประโยชน์ทั้งต่องานประจำและ การสร้างรายได้เสริม การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ คนในครอบครัวพึ่งได้ ด้านความรักระวังมีปากเสียงเพราะต้องการเอาชนะกัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อย่าได้หลงคารมใครง่ายๆ ระวังถูกหลอกใช้ทำงานฟรี มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ มีเรื่องเสียเงินเพราะเพื่อนฝูง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี แต่ดาวความรักส่งกำลังให้ ท่านอย่างน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ช่วงนี้อย่าเกี่ยงงาน ยิ่งงานเยอะยิ่งดี ทุกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเกณฑ์เสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพ ทำธุรกิจยังต้องประคองตัวให้พออยู่รอดไปก่อน ความรักดีต่อใจ คนโสดเริ่มมีความหวัง สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ไว้ใจให้ลูกน้องบริวารทำงานแทนระวังเกิดปัญหา ค้าขายได้กำไรไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหลหลายช่องทาง เรื่องช็อปปิ้งออนไลน์ต้องอดใจไว้บ้าง หลายคนพบรักกับเพศ ตรงข้ามต่างวัย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องวางระบบเรื่องงานให้ดี เวลาตัวเองไม่อยู่เพื่อน ร่วมงานจะได้ทำงานแทนได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่คนโสดต้องพรีเซนต์ตัวเองให้มากขึ้น สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องทำงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคยมาก่อน ขอให้ทำต่อไป วันข้างหน้าจะรู้ว่ามันคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่หาซื้อไม่ได้ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก เพศตรงข้ามสายเปย์พร้อมทุ่มเทให้คุณ อย่างเต็มที่ สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องแสดงให้เห็นว่าเป็นคนทำงานเกินเงินเดือน นายจ้างจะได้รู้สึกคุ้มค่าและเห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ วันนี้ดาวการเงินอ่อนกำลัง หลายคนหมดเงินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะหมดเวลาไปกับการคิดเรื่องงานอย่างมาก โชคลาภและลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ จะมาจากการแชร์ไอเดียกับเพื่อนฝูง ทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา วันนี้ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ความรักขาดสีสันสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านอาจได้พบปะเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นเคย หรือมีเครื่องมือทำงานใหม่ๆ ที่ต้องเรียนรู้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินยังหมุนเวียนดี แม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ เรื่องความรักต้องปล่อยวางบ้าง อย่าคาดหวังกับคนรักให้มากนัก สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มนุษย์ เงินเดือนต้องปรับตัวเรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ๆ ส่วนคนทำธุรกิจต้องหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มเติม ธุรกิจรูปแบบเดิมอาจถึงทางตันเร็วๆ นี้ บริหารเงินได้ดี แต่จะมีเก็บน้อยลง ระวังใช้จ่ายเกินตัว ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง