รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก

  • 26 มกราคม 2565
  • 91

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 26 มกราคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้เครดิตจากการทำงาน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท ซื้อของออนไลน์ระวังได้ของไม่ตรงปก ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภทางการเงิน ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อย่าทำธุรกิจกับคนแปลกหน้า มีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดมีคน คุยด้วย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ดาวความรักอ่อนแรง คนรักทำให้หงุดหงิด สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดีจริง แต่จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด หงุดหงิดทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แม้จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหา หลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะลงทุนจำนวนมาก ดาวแห่งความรักเข้มแข็ง คนรักนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งที่งานกองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนงานดี แต่การเงินเสี่ยง รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ความรักไม่ลงตัว คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น