รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดระวังกระเป๋าฉีกก่อนสิ้นเดือน ราศีใดรักเก่าขอรีเทิร์น

  • 16 มกราคม 2565
  • 58

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดระวังกระเป๋าฉีกก่อนสิ้นเดือน ราศีใดรักเก่าขอรีเทิร์น

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานอยู่องค์กรหรือหน่วยงานขนาดใหญ่ไร้ปัญหา แต่ลูกจ้างเอสเอ็มอียังต้องเหนื่อยเพื่อความมั่นคงในหน้าที่การงาน การเงินต้องใช้จ่ายเฉพาะเรื่องที่จำเป็น ความรักดีวันดีคืน คนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ปัญหา ทำให้เสียเวลาอย่างมาก การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจกับคนไม่รู้จักมีโอกาสขาดทุนสูง คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย พูดจาไม่เข้าหู สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ไอเดียทำมาหากินดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา การเงินต้องรอบคอบ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ สิ้นเดือนจะมีเงินไม่พอใช้ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย อย่าใส่ใจกับคนที่ไม่แคร์คุณ การเงิน เริ่มมีทางออก มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ใจร้อนรีบตัดสินใจโดยไม่ฟังเสียงคน รอบข้างมีโอกาสผิดพลาดสูง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายอาจไม่ได้กำไรตามเป้า คนรักเอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ การเงินหมุนเวียน ดีขึ้น ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่งต้องหาจังหวะนำเสนอตัวเองให้เจ้านายรู้จักมากกว่านี้ คนโสดมีโอกาสพบคนรักเก่า หลายคู่อาจกลับมาคืนดีกัน สีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะเห็นผลชัดเจน เริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ส่งผลให้การเงินมีทิศทางดีขึ้นตามไปด้วย ความรักทำให้บางคนหวั่นไหว เมื่อคนรักเก่าทักมาขอคืนดี สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะทำนิติกรรมหรือลงนามสัญญา การเงินรับจ่ายคล่องมือมากขึ้น เสี่ยงโชคอาจได้กำไรมากกว่าที่คิด ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเข้าใจอะไรยากสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า หลายคนต้อง เดินทางเรื่องงาน มีเรื่องให้เหนื่อยมากขึ้น แต่ผลที่ได้จะคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเริ่มมีกำไรให้ยิ้มได้ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักงานจรไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง แต่ยังมีวิธีการใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋าได้มากขึ้น ความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้งานเสียหาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ความรักลงตัวคนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องวางระบบเรื่องงานให้ดี เวลาตัวเองไม่อยู่คนอื่นจะได้ทำงานแทนได้ การเงินหมุนดีขึ้น ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี แต่คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น