รีเซต

พยากรณ์รายสัปดาห์ 7 วันเกิด โดยโหรรัตนโกสินทร์ รอบวันที่ 18 - 24 กันยายน 2565

  • 19 กันยายน 2565
  • 207

          สัปดาห์นี้ ดวงคุณมีอะไรน่าจับตา! มา ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำรอบวันที่ 18 - 24 กันยายน 2565 กับอาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ กันได้เลย เรื่องไหนเด่น ทำอะไรเสริมดวงให้ยิ่งดี บทความนี้มีคำตอบค่ะ

 

 

พยากรณ์รายสัปดาห์ 7 วันเกิด โดยโหรรัตนโกสินทร์ รอบวันที่ 18 - 24 กันยายน 2565

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เหนื่อยจังแต่ตังค์ก็อยากมี.. ต้องเฮงปังเบอร์ไหนถึงจะได้เป็นเศรษฐี.. เงินในกระเป๋าเหมือนไฟเขียว เดี๋ยวเดียวก็จากไป.. ช่วงฟ้าฝนไม่เป็นใจ แผ่เมตตาบ่อยๆ “จงเป็นศุกร์เป็นศุกร์เถิด อย่าได้มีจันทร์ถึงพฤหัสเลย” ถ้าถามว่าอยู่ที่ไหนแล้วสบายใจ ตอบแบบไม่ต้องคิดเลย ที่นอน..

อาทิตย์นี้ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เต็มที่ที่เหตุ ปล่อยวางที่ผล จะเอาตัวรอดได้.. เติมน้ำมันตะเกียง เติมพลังชีวิต!!

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

รักแท้แพ้เงินและความหน้าตาดี..สมัยนี้พรหมลิขิต ก็สู้บัตรเครดิตไม่ได้หรอก.. กินเจได้บุญ แล้วกินอะไรถึงจะได้ใจคุณ คิดไม่ออกจริงๆ .. เบื่อตัวเองที่เกิดมาโง่ ดีนะที่สวย เฮ้อ! ค่อยยังชั่วหน่อย!!

อาทิตย์นี้ ชิลได้ เพลินได้ สบายๆ ดูแลคนรอบตัวต่อไป ไม่เครียด..

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ไม่อยากเจ็บตัว เบาได้ควรเบา ชีวิตไม่ใช่โคล่าไม่ต้องซ่าส์จนหยดสุดท้าย.. จะมีคนชวนไปกินซุปเปอร์..ทีนไก่ กับน้ำเก๊กฮวย เลี่ยงได้เลี่ยงเลย เดี๋ยวจะกลายเป็นน้ำเกลือ..

อาทิตย์นี้ เรื่องดีอย่างเดียว คือยังหายใจอยู่ สงบสติอารมณ์ไว้ อย่าปากว่ามือถึง เดี๋ยวล้มตึงข้างทาง!! วันอังคาร ไปทำบุญโลงศพ หรือช่วยสัตว์พิการ ปลอดภัย..

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

ยิ้มสิมันคือกำไร เศร้าไปเดี๋ยวขาดทุนนะ.. ใครมีความสุขกว่า คนนั้นชนะ..

อาทิตย์นี้ ชีวิตดี แฮปปี้ สมปรารถนา.. คิดดี ทำดี พูดดี พอแล้ว..

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

อยู่ตรงไหนแล้วมีความสุข เราก็อยากอยู่ตรงนั้นไปนานๆ ชีวิตอยู่ในช่วงกลางวันไม่อยากตื่น กลางคืนไม่อยากนอน..

อาทิตย์นี้ ไม่เน้นลุยงาน เน้นที่สบายใจ ต้องทำเหมือนโอเคไปทำไม ถ้าใจไม่โอเค.. เบื่อความร้อน ต้องการแต่ความรัก.. มูเตลูต่อไป หายเครียด.. 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ลางสังหรณ์หรือลางสังหาร เกิดอาการเศร้าทิพย์ก่อนเลย.. พูดว่าไม่เป็นไร แต่ลึกๆในใจไปไม่เป็นแล้ว.. ปากบอกยังไหว แต่น้ำตาไหลเปียกปอน.. ถ้าเราบ่นว่าไม่ไหว จะมีใครเข้าใจเราบ้างมั้ย..
อาทิตย์นี้ ไม่คาดหวัง จะไม่ผิดหวัง อยากทำอะไรดีๆสักอย่าง เข้าวัดทำบุญ นั่งสมาธิ..

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วินาทีที่เงินเข้ากระเป๋า เราจะไม่เศร้าอีกต่อไป.. ชีวิตต้องสู้เพราะรายการกู้มีเยอะ ภาระเพียบ.. ไม่ต้องบอกรักให้รู้สึกดี แต่ควรโอนเงินเข้าบัญชีให้รู้สึกรัก..

อาทิตย์นี้ เป็นยังไงไม่สำคัญ รู้แต่ทุกวันต้องคิดหาเงินต่อไป สู้แล้วรวย!!

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ไม่เคยคิดยอมแพ้ เพียงแค่อ่อนล้าชั่วคราว.. อยากหยุดงานสักปี แต่ดูเงินในบัญชี ทำงานต่อดีกว่า.. ไม่มีเธอแค่ลำพัง ไม่มีตังค์ลำบากแน่ๆ

อาทิตย์นี้ อยากมีเพื่อนกินคลายเครียด ชวนวิ่งอ่ะไม่ว่าง แต่ถ้าชวนปิ้งย่างว่างชัวร์.. อย่าได้แคร์แคลอรี่ ถ้าใจเราผอม..ชานมไข่มุกหอมๆ ก็แค่น้ำเปล่า!!

 

โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
แรม ๘ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีขาล

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์