รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : การเงินมีหมุนเวียนใช้จ่ายคล่องมือ

  • 30 พฤศจิกายน 2564
  • 79

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวไม่รับรู้ปัญหา สำหรับคนทำธุรกิจลูกค้าหรือหุ้นส่วนพูดอะไรอย่าเพิ่งเชื่อไว้ก่อน รับปากจะทำธุรกิจร่วมกันยังเชื่อไม่ได้ คนรักยังเป็นกำลังใจให้กันดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เจ้านายสั่งให้ทำอะไรขอให้พยักหน้าและทำตามไปก่อน อย่าได้ปฏิเสธหรือไม่เห็นด้วยเป็นอันขาด สำหรับคนทำธุรกิจเสนออะไรไปลูกค้าอาจไม่เอาด้วย มีเรื่องใช้จ่ายมากกว่าที่คิด ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วุ่นวายเรื่องงานทั้งวัน แต่คนรอบข้างยังช่วยเหลือเรื่องงานดี คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จ ราบรื่น มีเงินจากช่องทางใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักยังไม่หมดโปร นิสัยดีๆ จึงยังมีให้เห็นดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายไปกับสิ่งไม่มีประโยชน์ ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ สำหรับคนทำธุรกิจ ไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาเรื่องเงิน อาจถูกเอาเปรียบอย่างคาดไม่ถึง ด้านความรักอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามารอให้สะสาง คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรไม่ได้ นำเสนอเรื่องงานระวังข้อมูลผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า วันนี้คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ ปัญหาอุปสรรคมาจากบริวาร งานบางอย่างทำเองดีกว่าใช้ลูกน้อง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าได้หลงเชื่อ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ท่านต้องรักษาระดับอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนทำธุรกิจการเจรจาการค้าราบรื่น การเงินมีหมุนเวียนใช้จ่ายคล่องมือ ด้านความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ เรื่องงานยังบริหารจัดการได้ดี แต่คนทำธุรกิจอาจมีเรื่องให้ปวดหัว โดยเฉพาะปัญหาที่มาจาก ลูกน้องบริวาร เรื่องเงินยังต้องประหยัด ระวังใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ ดาวความรักอ่อนแรง คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ วันนี้ผู้ใหญ่พูดดีด้วยอย่าเพิ่งหลงคารม อาจมีแผนลึกๆ จ้องใช้เราทำงานอยู่ก็เป็นได้ พอใช้งานเสร็จก็อาจมองไม่เห็นคุณค่าเหมือนเดิม สำหรับคนทำธุรกิจหุ้นส่วนอาจสร้างปัญหา คนรักยังอยู่ข้างเราเสมอ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโอกาสสร้างเครดิตให้กับตนเอง เสนอผลงานต่อที่ประชุมต้องทำให้ดี ผลงานจะได้เข้าตาผู้ใหญ่เจ้านาย สำหรับคนทำธุรกิจถ้าได้เข้าพบลูกค้าต้องพยายามปิดการขายให้ได้ในวันนี้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ส่งผลดี นำเสนอข้อมูลต่อที่ประชุมต้องทำใจ อาจมีเรื่องให้เสียเครดิตไม่คาดฝัน คนทำธุรกิจระวังเอกสารสัญญามีปัญหา การเงินใช้จ่ายเกินงบ วันนี้คนรักจะทำให้เหนื่อยใจเป็นพิเศษ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ให้ทำอะไรจะทำได้หมด เพื่อนร่วมงานพึ่งได้ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี เหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ด้านความรักดีขึ้น หลายคู่จะหันหน้ามาพูดจากันอย่างจริงจัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น