รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินหมุนเวียนดีขึ้น ราศีใดได้ลาภจากคนสูงวัย

  • 11 มิถุนายน 2564
  • 94

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง ปากเรียกทรัพย์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเอง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่ เริ่มหาฤกษ์แต่งงานกันบ้างแล้ว สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ตั้งรับกับปัญหาต่างๆ อย่างมีสติ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เริ่มไม่มีความมั่นคง ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้เงินฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวติดกันเลยสีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว พยายามหาความสุขกับสิ่งที่มี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ส่วนเรื่องเงินหากทำให้เครียดก็ต้องหยุดคิดไว้บ้าง ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัวมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ คนรอบข้างคาดหวังในตัวคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับน่าผิดหวัง รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด ความรักระวังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ทำงานคนเดียวจะรู้สึกดีมาก ทำงานร่วมกับคนอื่นจะรู้สึกอึดอัด มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังเอกสารการเงินผิดพลาด ทำธุรกรรมอย่าได้ประมาทอาจเป็นคดีความตามมา ด้านความรักสุดร้อนแรง เหมาะเร่งเครื่องทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก ถือคติทำวันนี้ให้ดีจะได้มีความสุข การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบรักใหม่ที่ใช่เลย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง ยังต้องปรับตัวให้ เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น คนทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานได้เร็วขึ้นแต่เหนื่อยน้อยลง แถมมีเวลาเหลือ ไปทำประโยชน์ให้กับคนรอบข้างได้อีก บริหารเงินได้ดีขึ้น ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักสาวหลายคนจะถูกเซอร์ไพรส์จากคนรักเก่า สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักอยู่ในสายตา มือที่สามทำอะไรไม่ได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง วันนี้ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก ใครอยากเปย์จะได้เปย์สมใจ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หมดเวลาไปกับการคิดเรื่องงาน โชคลาภและลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ จะมาจากการแชร์ไอเดียกับเพื่อนฝูงทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา วันนี้ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกว่างานประจำที่ทำอยู่เริ่มไม่มั่นคง ช่วงนี้จึงเหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ตัวเองและครอบครัวทำธุรกิจยาและสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดี มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว ระวังคนรักเจ็บป่วยเพราะทำงานหนักสร้างครอบครัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น