รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพฤหัสบดีที่ 29 ก.ค. ราศีใด ผู้ใหญ่-เจ้านาย เห็นคุณค่า หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วขึ้น

  • 28 กรกฎาคม 2564
  • 87

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2564

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รักษาระดับอารมณ์ได้ดี เรื่องชวนหงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการใช้จ่ายในครอบครัว งดเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนทำงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักช่างเอาใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกิจออนไลน์จึงจะได้เงินดี มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น แต่ต้องระวังการใช้จ่าย มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกิจออนไลน์จึงจะได้เงินดี มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ แต่การเงินยังหมุนเวียนดี การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนเป็นบวก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักให้กำลังใจดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้า การค้าเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า นักธุรกิจการเงินหมุนเวียนดี คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ หลายคนได้รับข่าวดีจากคนในครอบครัว ความรัก น่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายเห็นคุณค่า เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วขึ้น ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง เพื่อนฝูงให้ลาภ ใช้จ่ายเงินมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ มีเงินใหม่ๆ เข้ามาจากหลาย ช่องทาง พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ ติดมือ กลับมา สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคจะได้ ไม่คุ้มเสีย มีคนแปลกหน้ามาหาอย่าให้เข้าบ้าน เพราะ อาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น