รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีโชคลาภจากการลงทุน

  • 24 ธันวาคม 2564
  • 112

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินจะมีกำไรเข้ากระเป๋า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด วันนี้คนรักวางตัวดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้หลงเชื่อ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ความรักติดลบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานรับการสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ความรักสถานะชัดเจน คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด งานมีอุปสรรค ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ศัตรูคู่แข่งยั่วโมโห เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง งดเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากความฝัน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนดี ความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจได้รับข่าวดีเรื่องการลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ ความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย การงานราบรื่นดี แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ จะหมดเงินไปกับเรื่องงานและการใช้จ่ายในครอบครัว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น