รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดไฮเปอร์สุดๆ

  • 08 พฤศจิกายน 2563
  • 222

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
เกิดอาการชีพจรลงเท้าอยู่เฉยๆ ไม่ได้ต้องหาเรื่องเดินทาง ออกไปวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน ไปเดินห้าง หรือหาเรื่องไปเที่ยวนอกบ้าน แต่เรื่องที่ต้องระวังจริงๆ คือจะมีเหตุให้เสียเงินเยอะ ทั้งในเรื่องการเดินทาง และถ้าไปเดินห้าง หรือไปเที่ยวข้างนอกก็อาจจะเผลอเห็นอะไรที่ชอบก็ซื้อหมด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
จะอารมณ์ร้อน ทำอะไรไปตามอารมณ์ไม่ค่อยรอบคอบ และเป็นคนโกรธง่ายกว่าปกติ ต้องระวังถ้าจะออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือออกไปเที่ยวจะไปทะเลาะกับคนผิวสีดำแดง หรืออาจจะมีเรื่องให้เจ็บป่วย เพราะความซุ่มซ่าม หรือเกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง ซึ่งจะส่งผลทำให้ต้องรักษาตัวเป็นเวลานาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะเบื่อสภาพแวดล้อมแบบเดิมๆ และจะหาเรื่องออกนอกบ้านไปเที่ยวที่ใหม่ ซึ่งไม่ค่อยมีคนไปเยอะ ซึ่งจะทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า แต่ถ้าไปในที่ชุมชนที่คนเยอะๆ ก็จะอารมณ์เสีย มีเรื่องไม่สบอารมณ์ และอาจจะไปทะเลาะกับคนแปลกหน้า หรือคนที่ไม่รู้จัก จนกลายเป็นเรื่อง ใหญ่โตจนต้องขึ้นโรงพัก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะเป็นวันที่รู้สึกใจเย็น ไม่อยากทำอะไรเร่งรีบ และอยากจะอยู่บ้านพักผ่อนมากกว่าจะออกไปข้างนอก ถ้าใครมาชวนออกไปข้างนอก อาจกลายเป็นคนอารมณ์เสียแทน และคนที่เพิ่งคบหาคู่ครองมาไม่เกิน 6 เดือน หรือเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันกับคู่ครองต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกัน เพราะมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องเสื้อผ้า และอาหารการกิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ชีพจรลงเท้า ค่อนข้างไฮเปอร์ แต่จะไม่อยากออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน แต่อยากจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้มากกว่าเดิม ถ้าจะต้องออกไปเที่ยวข้างนอก ก็ขอออกไปพร้อมกับครอบครัว นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการออกกำลังกาย การใช้แรงยกของหนัก หรือวิ่งมากเกินไปจะทำให้เกิดอาการปวดเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อน หรือญาติผู้ใหญ่เอาอาหารที่ชอบมาฝาก หรือพาไปเลี้ยงร้านที่อยู่ไม่ไกลบ้านแทน นอกจากนี้ก็จะมีโชคในการเดินทางไปทางทิศตะวันออก จะทำให้ได้ลาภเป็นการงาน ธุรกิจ และเรื่องโชคลาภเงินทอง ถ้าใครไปทำบุญในทัศนะก็ลองซื้อลอตเตอรี่มาได้

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะยังคงอยู่ไม่ติดบ้าน ต้องหาเรื่องออกไปทำธุระ หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ซึ่งอาจจะมีการวางแผนล่วงหน้ามาเป็นเดือนก็จะทำให้การ เดินทางราบรื่นดี แต่ถ้าไม่ได้วางแผน อาจจะรีบออกเดินทางให้ไปถึงจุดหมาย ก็อาจจะเจอปัญหาในเรื่องการเดินทางทั้งรถติด หรือไปถึงที่หมายแล้วหาที่จอดรถไม่ได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องจะมีปัญหาท้องเสีย เพราะทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะนอนตื่นสาย อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง และถ้าออกมาทำงานหนัก หรือขับยานพาหนะ ให้ระวังจะเกิดอาการง่วงนอน และเสี่ยงที่จะหลับในจนเกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง รวมถึงต้องระวังจะมีเหตุเพลิงไหม้เพราะหลงลืม ถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ที่เสี่ยงจะเกิดไฟไหม้ หรือเกิดการระเบิดทำให้ของใช้ภายในบ้านเสียหาย

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากลุกจากเตียงออกมาทำกิจกรรมอะไรทั้งนั้น ซึ่งจะเป็นวันที่นอนเกือบทั้งวัน ซึ่งอาจจะโดนคู่ครองหรือโดนญาติผู้ใหญ่ต่อว่าในเรื่องความขี้เกียจ บางคนก็อาจจะมีปัญหาทะเลาะกับบุตรตามมาด้วย นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ เพราะจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ทานอะไรก็ไม่อร่อย อีกทั้งเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องเสียตามมาด้วย

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะทำกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ เหมือนวันที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะทำอะไรซ้ำๆ แบบเดิมๆ แต่ก็จะไม่รู้สึกเบื่อ และอาจจะขยันทำงานบ้านมากกว่าปกติ เห็นอะไรไม่เรียบร้อย เจอสิ่งสกปรก ก็จะทนไม่ไหวออกมาปัดกวาดเช็ดถูที่อยู่อาศัย ซึ่งจะทำให้เจอของเก่าๆ ที่เก็บไว้นานจนลืมไปแล้วว่ามี

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะเป็นวันที่จะต้องทำงานบ้าน และจัดวางเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ใหม่ ซึ่งถ้าจัดบ้านใหม่ได้ดี ไม่ให้รกรุงรัง และมีการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน ก็จะทำให้มีผู้ใหญ่มาหาที่บ้านมากขึ้น หรือมีเพื่อนมาหาที่บ้าน และมีโชคลาภจากการขายเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ภายในบ้านเก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้ว

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะเป็นวันที่ต้องมีการเดินทางไปทำธุระไกลๆ ซึ่งช่วงเช้าการเดินทางอาจจะไม่ค่อยสะดวก แต่ช่วงบ่ายการเดินทางราบรื่นดี ส่วนญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วยก็อาการจะเริ่มดีขึ้น แต่ต้องระวังบุตรหลานจะวิ่งเล่นจนเกิดอุบัติเหตุหกล้ม หรือโดนของหนักหล่นใส่ ถ้าอยู่ในบ้านก็อาจจะต้องระวังเรื่องบุตรบริวาร จะเกิดอุบัติเหตุมีเรื่องเจ็บตัว