รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤษภาคม 2565 by Angel Mafia

  • 15 พฤษภาคม 2565
  • 206

ดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤษภาคม 2565

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน  มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด หรือธุรกิจมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สถานการณ์ตึงเครียดน้อยลง

การเงิน: เป็นช่วงที่สามารถจัดสรรปันส่วนเรื่องเงินได้ดี เนื่องจากมีคนคอยซัพพอร์ตการเงินเราอยู่ 

คนโสด: มีโอกาสจะเจอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ พูดจาดี แต่งตัวดี บุคลิกดี แต่ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาจีบ หรือตกอยู่ในสถานการณ์รักสามเศร้า

คนมีคู่: ช่วงนี้ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ เหนื่อยหน่ายกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุทุกชนิด ระวังของร้อนและตกจากที่สูง อุบัติเหตุจากการเดินทาง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: งานช่วงนี้ถือว่าตึงเครียดพอสมควร ใครที่ว่างงานอยู่มีโอกาสจะได้งานทำ หรือคนที่ทำงานอยู่มีเกณฑ์จะได้งานใหม่เข้ามา ตัวเราเองมีความรู้สึกสับสนลังเลตัดสินใจยังไม่ได้ 

การเงิน: เงินตึงมือหมุนเงินใช้ไม่ทัน ในช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดไปก่อน ค่าใช้จ่ายอะไรที่ตัดได้ก็ควรตัดออกไป

คนโสด: มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะพอสมควร ค่อย ๆ เลือกดูให้ดี อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ

คนมีคู่: ช่วงนี้อยู่ในช่วงหวาดระแวงกังวลในความสัมพันธ์ มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะ หรือคิดไปเอง จนทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันได้

สุขภาพ: ระวังโรคซึมเศร้า หรือมีอาการเครียด

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานแทนคนอื่น หรือสอนงาน หรือเจรจางานกับลูกค้าแทน คนที่ทำธุรกิจช่วงนี้ค่อนข้างราบรื่นดี

การเงิน: ช่วงนี้อยู่ในสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังจะเดือดร้อนเพราะคนอื่นนำปัญหามาให้เรา เป็นเรื่องของเขาแต่เราเป็นคนเดือดร้อนแทน 

คนโสด: คนเก่า ๆ ในอดีตจะวนกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง อาจจะเป็นแฟนเก่าหรือคนเคยคุยมาก่อน

คนมีคู่: ระวังทะเลาะกันในเรื่องปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ และระวังบุคคลที่สามจะนำปัญหามาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักสั่นคลอน

สุขภาพ: ปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย อุบัติเหตุเกี่ยวกับขาหรือเท้า

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้การงานราบรื่นดี ควบคุมปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาได้อย่างสบาย  ถึงมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาก็สามารถผ่านพ้นไปได้ง่ายดาย เพียงแต่ต้องอาศัยความอดทนอย่างมาก

การเงิน: มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากบางสิ่งที่คาดหวังหรือตั้งตารอคอยอยู่ มีโอกาสจะได้ในเร็ว ๆ นี้ ระวังการใช้จ่ายที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง เพราะจะหมดเงินไปกับของที่ไม่จำเป็น

คนโสด: สัปดาห์นี้ยังไม่มีคนเข้ามา แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกเหงาอะไร เนื่องจากเป็นช่วงที่รู้สึกสนุกกับชีวิตโสด อยู่คนเดียวแล้วสบายใจกว่า

คนมีคู่: ช่วงนี้อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย พยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้ ใช้เหตุผลให้มากขึ้น เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้

สุขภาพ: ระวังเรื่องระบบขับถ่าย โรคอ้วน ความดันโลหิตสูง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สัปดาห์นี้มีงานเข้ามามากจนทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยจากการทำงานหนัก หรือโหมงานมากเกินไป และระวังข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในการทำงาน

การเงิน: มีเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ พยายามจัดสรรปันส่วนการเงินให้ดี และจะมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือให้ความช่วยเหลือทางการเงินของเรา ลูกหนี้เก่าที่หายหน้าหายตาไปมีโอกาสจะติดต่อกลับมา

คนโสด: เจอคนที่ถูกใจตรงสเปค เราเองก็แฮปปี้กับคนคนนี้ ซึ่งเป็นคนผิวพรรณดี บุคลิกดี ดูดีมีเสน่ห์ 

คนมีคู่: ระวังจะมีปัญหาเรื่องความหึงหวง ไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน หรือรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรักความสัมพันธ์ในช่วงนี้

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องต่าง ๆ 

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้รู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ เพราะต้องสะสางงานเก่า ๆ หรือต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานนอกสถานที่

การเงิน: ระวังบุคคลอื่นจะนำความเดือดร้อนมาให้ เช่น หยิบยืมเงิน หรือต้องเสียเงินเพราะคนอื่น

คนโสด: มีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่งคน อีกคนเป็นคนเฟรนด์ลี่ อารมณ์ดี พูดเก่ง ส่วนอีกคนเป็นคนเงียบ ๆ เคร่งขรึม 

คนมีคู่: ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไรอยู่ หรือมีเรื่องปิดบังอะไร พยายามหันหน้าพูดคุยกันให้มากขึ้น

 

สุขภาพ: ระวังเชื้อราตามร่างกาย ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาและฟัน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นหรือขึ้นเงินเดือน คนที่กำลังมองหางานทำ เป็นช่วงที่สับสนลังเลในการตัดสินใจว่าจะเลือกทำงานอะไรดี

การเงิน: ระวังโดนโกงเงิน หรือโดนหักหลัง เช่น เงินที่ถูกยืมไปไม่ได้คืน หรือไม่ก็ได้คืนไม่ครบจำนวน

คนโสด: มีโอกาสที่คนเก่า ๆ จะกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง แต่กลับมาครั้งนี้จะได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น

คนมีคู่: ระวังมีปัญหากระทบกระทั่งกัน เป็นปัญหาที่มีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักมีปัญหากันได้

สุขภาพ: ระวังโรคระบาด โรคผิวหนังทุกชนิด อารมณ์ไม่คงที่

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานหรือออกจากงานกะทันหัน ควรมองหางานใหม่หรืออาชีพเสริมเพิ่มเติม ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงที่เหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาจะดีมาก ๆ 

การเงิน: ระวังโดนโกงหรือถูกหักหลัง การเงินสถานการณ์ตึงเครียดแต่มีคนช่วยเหลือซัพพอร์ต และพร้อมยื่นโอกาสให้เรา

คนโสด: ช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อน ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามา อาจจะรู้สึกเหงาอยากมีคนคุยบ้าง ตอนนี้ทำได้แค่รอไปก่อนสักพัก

คนมีคู่: ระวังคนอื่นเข้ามายุ่งวุ่นวายในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก จนทำให้เกิดปัญหากันได้ ช่วงนี้พยายามเงียบให้มากไม่ต้องเถียงหรืออธิบายอะไร เพราะยิ่งพูดทุกอย่างจะยิ่งแย่ลง

สุขภาพ: ระวังโรคเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน และระบบทางเดินหายใจ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ในช่วงนี้จะมีเกณฑ์จะได้โยกย้ายงาน หรือเปลี่ยนงานที่ทำอยู่ตอนนี้ แต่อาจจะได้ทำงานที่ไม่อยากทำแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้

การเงิน: ระวังเดือดร้อนเพราะคนอื่น หรือมีคนนำปัญหาทางการเงินมาให้เราช่วยเหลือ จนกลายเป็นตัวเราเองที่เดือดร้อนแทน มีโอกาสต้องไปขอกู้เงิน เพื่อมาชำระหนี้ในส่วนตรงนี้อีกด้วย

คนโสด: จะมีคนมาทำให้รู้สึกดีด้วย แต่เป็นความสัมพันธ์ที่เราต้องเป็นฝ่ายกังวล หรือหึงหวงอยู่ฝ่ายเดียว เนื่องจากอีกฝ่ายมีบุคลิกและมนุษยสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีพอสมควร

คนมีคู่: ระวังมีปัญหาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน มีเรื่องให้ต้องเสียความรู้สึก หรือรู้สึกแย่กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนอย่างมากจนกว่าจะผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้

สุขภาพ: ระวังอาการหน้ามืดเวียนหัว สมองล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้งานที่ได้รับมอบหมายให้จัดการยากพอสมควรสำหรับเรา แถมยังไม่สามารถขอร้องให้คนอื่นช่วยได้อีก สัปดาห์นี้ค่อนข้างเหนื่อยมาก ๆ คนที่ทำธุรกิจกำไรก็ไม่ค่อยจะได้ แถมติดลบอีกต่างหาก

การเงิน: ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมุนเงินไม่ทันใช้ รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ พยายามจัดสรรปันส่วนให้ดี ๆ เพราะบางทีอาจจะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างกะทันหันอีก

คนโสด: ช่วงนี้อยากโฟกัสเรื่องการทำงานหาเงินมากกว่า เพราะคิดว่าเงินเท่ากับความสุขที่ดีที่สุดแล้วในตอนนี้

คนมีคู่: ค่อนข้างเหนื่อยหน่ายกับความรักความสัมพันธ์ ระวังมีปัญหาเรื่องความหึงหวง หรือไม่เชื่อใจในตัวคนรัก อาจจะต้องทะเลาะกันเรื่องนี้อยู่บ่อยครั้ง 

สุขภาพ: ระวังปัญหาระบบขับถ่าย และน้ำหนักเพิ่มขึ้น

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: มีปัญหาเกิดขึ้นกับงานที่ทำ ผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ตรงกับที่คาดหวังไว้ รู้สึกว่าหางานออกไม่เจอหรือจบโปรเจกต์งานนั้นไม่ได้สักที พยายามตั้งนานแต่ก็ไม่รู้จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร

การเงิน: ในช่วงนี้ระวังเจอกับสถานการณ์ตึงเครียด อาจจะเป็นถูกโกงเงิน โดนหักหลัง หรือคนอื่นสร้างปัญหาให้เราเดือดร้อน อย่านำปัญหาของคนอื่นมาทำให้เราทุกข์ใจ ให้ช่วยเท่าที่มีก็พอ

คนโสด: มีคนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหว แต่เราค่อนข้างที่จะรู้สึกลังเลและสับสนในความคิดของตัวเอง ดูให้ดีแล้วค่อยตัดสินใจ

คนมีคู่: ระวังคำพูดหรือการกระทำบางอย่างที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี จนมีปัญหาถึงขั้นทะเลาะกันได้ พยายามคิดให้ดีก่อนพูด คิดถึงใจอีกฝ่ายให้มากขึ้น 

สุขภาพ: ปวดตามกระดูกและเส้นเอ็น ระวังปัญหาเกี่ยวกับหัวเข่า ขา เท้า

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปทำงานนอกสถานที่ และเป็นงานที่ค่อนข้างยากต้องอาศัยทักษะหรือความสามารถเฉพาะตัวในการจัดการแก้ไขปัญหา ได้โอกาสแสดงฝีมือให้เจ้านายได้เห็นแล้ว

การเงิน: สัปดาห์นี้ถือว่าไม่ดีเท่าที่ควร ระวังจะโดนหลอกหรือทำเงินสูญหาย ช่วงนี้ระมัดระวังตัวให้ดี อย่าเชื่อใจคนอื่นง่าย ๆ

คนโสด: ช่วงนี้หัวใจพองโต มีคนเข้ามาจีบมากกว่าหนึ่งคน เป็นคนที่มีลักษณะท่าทางหรือนิสัยใจคอแตกต่างกันมาก ค่อย ๆ ทำความรู้จักไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบร้อนในความสัมพันธ์ 

คนมีคู่: ความรักความสัมพันธ์ค่อนข้างราบรื่น ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลาให้แก่กัน เรากับคนรักต่างมีเป้าหมายที่ต้องทำ แต่ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันดีมาก และคอยให้กำลังใจกันตลอด

สุขภาพ: ระวังโรคเบาหวาน ความดันสูง และของมีคมทุกชนิด