รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพุธย้ายราศีเข้าสู่ราศีมังกร โดย หมวยไพ่ทอง

  • 06 กุมภาพันธ์ 2565
  • 382

        ดาวพุธ มีการย้ายราศีกันตั้งแต่ต้นปี 2565 การที่ดาวพุธย้าย ในรอบนี้ระดับความเฮงของชาว 12 ลัคนาราศี ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ด้านไหนจะเด่นแบบสุดๆ วันนี้หมวยไพ่ทอง มาเผยคำทำนายกันค่า 

     ดาวพุธย้าย ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ เวลา 14.42 น. ดาวพุธจะย้ายราศีเข้าสู่ราศีมังกร หลังจากที่เดินถอยหลังหนึ่งจังหวะในก่อนหน้านี้ ตอนนี้ดาวพุธเดินหน้าเต็มตัว จะส่งผลต่อแต่ละราศียังไง มาดูกันนะคะ

🔮🔮🔮🔮🔮

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพุธจะย้ายราศีเข้าสู่ราศีมังกร

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมษ ช่วงนี้จะมีโอกาสได้เจรจาต่อลอง และมีจะสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น ดาวพุธเสริมในเรื่องการงานของคุณ นั่นหมายความว่าคุณจะมีผลงานโดดเด่น กว่าคนอื่น ทั้งนี้หากคุณเป็น Leader และมีเพื่อนในทีมก็ควรจะให้เครดิตพวกเค้าด้วย แต่หากคุณทำคนเดียวนับว่าเป็นโอกาสที่คุณจะได้เฉิดฉายมากขึ้น

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภ  โปรเจ็คอะไรที่คิดจะทำ มีโอกาสสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้า จนสามารถทำกำไรเป็นกอบเป็นกำ นอกจากนี้ ปากยังพารวย พูดอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง ดังนั้นก็ควรพูดแต่เรื่องที่ดี เพื่อส่งเสริมให้ดวงชะตามีแต่สิ่งดีเข้ามานะคะ

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️

      ชาวเมถุน  ช่วงนี้อาจจะต้องระวังสุขภาพช่องปาก ฟัน คอ ของทั้งตนเอง และรวมถึงคนในครอบครัวนะคะ ดาวพุธอาจจะไม่ได้ส่งดวงของคุณในช่วงนี้ แต่คุณสามารถทำบุญเสริมดวงได้นะคะ จะทำให้มีเรื่องดีๆ เข้ามามากขึ้น  การเดินทางไกลในช่วงนี้ เลี่ยงได้เลี่ยง แต่หากมีความจำเป็นต้องเดินทาง ก็ไม่ควรประมาทนะคะ เหนื่อยก็พัก อย่าฝืนร่างกาย

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️

     ชาวกรกฎ ช่วงนี้หากคุณมีประเด็นกับหุ้นส่วน หรือคนรัก ลองทำความเข้าใจเค้าให้มากๆ คุณจะเห็นบางมุมมองที่เค้าต้องการจะบอก หากคุณมีความเข้าใจคุณก็จะหาทางออกได้ง่ายขึ้นนะคะ การตอบโต้อาจจะไม่ใช่คำตอบ ยอมๆบ้าง ชีวิตจะมีความสุขมากค่ะ กรณีของหุ้นส่วน คุณต้องรับฟังเพื่อหาทางออกที่ตรงกันนะคะ

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวสิงห์ เรื่องการเงินและโชคลาภ ที่คุณคาดหวังไว้อาจจะไม่มาตามนัด หรืออาจจะไม่สมหวังในช่วงนี้ ดังนั้น การไม่หวังมากก็จะทำให้คุณไม่เจ็บมากนะคะอย่างไรก็ตาม ดวงคุณไม่บอดนาน รอจังหวะอีกสักนิดสำเร็จอย่างแน่นอน จังหวะนี้พักไปก่อนนะคะ 

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกันย์  มีโอกาสที่จะได้ทำธุรกิจใหม่ และดูมีอนาคตสดใสซะด้วยนะคะ ขอให้เริ่มแต่น้อย ไม่ควรทุ่มเงินจนหมดตัว ค่อยๆเป็นค่อยๆไป จะสำเร็จอย่างแน่นอน นอกจากนี้ สำหรับคนที่โสด จะมีคนเข้ามาให้ได้พูดได้คุย ทำให้ใจฟูได้ สำหรับคนที่รอลูก โอกาสมีอยู่นะคะ ขยันทำการบ้าน ก็ไม่น่าจะพลาดน้า

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวตุลย์ มีโอกาสได้เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ ย้ายโต๊ะ ตู้เตียงเพื่อฮวงจุ้ยที่ดีในชีวิต ช่วงนี้คุณจะมีความสุข ใด้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวมากขึ้น หรือได้ทำอะไรเพื่อครอบครัวมากขึ้น สิ่งต่างๆ ที่คุณมีความตั้งใจทำเพื่อใครสักคน คุณจะได้ผลตอบแทนกลับมาเป็นทวีคุณ ดังนั้น คิดดี ทำดี พูดดี คุณจะมีชีวิตที่ดีมากๆอย่างแน่นอน

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

    ชาวพิจิก คุณจะมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักมากขึ้น หากคุณทำธุรกิจ ธุรกิจของคุณจะเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภ แต่โชคลาภจะได้มาจากเพื่อที่อยู่แดนไกล หรือเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานาน จู่เค้าอาจจะทักมาหา หรือมาอยู่ในฝันของคุณก็ได้นะคะ  

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวธนู ชีวิตโดดเด่นในช่วงนี้นะคะ เรื่องเงินจะได้มาตามที่คุณคาดหวังเอาไว้ บางคนได้มาจากคนรัก คนใกล้ชิด บางคนอาจจะได้เงินก้อนจากการทำงาน โบนัส หรือปิดโปรเจ็คได้ เอาเป็นว่าช่วงนี้คุณจะมีข่าวดีเรื่องเงินและเรื่องงาน รวมไปถึงเรื่องความรัก ที่จำทำให้คุณแฮปปี้มากขึ้น

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

      ชาวมังกร ต้องท่องไว้เสมอว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ช่วงนี้จะได้ดิบได้ดีเพราะความพยายามและความตั้งใจของตนเองนะคะ  ดังนั้นคุณต้องหนักแน่นใหม่มากที่สุด เพื่อให้คุณก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ และพบกับความสวยงามหลังจากนั้น ซึ่งบอกไว้ได้เลยว่าคุณจะสำเร็จอย่างแน่นอน

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️

     ชาวกุมภ์ เรื่องของความรักสำหรับบางคนที่มีคนเข้ามาคุย แต่ยังไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ เพราะคุณต้องการความเป็นส่วนตัว และแบบนี้คุณก็แฮปปี้ จังหวะนี้ไม่ควรเปิดตัวอะไรมากนัก ค่อยๆดูกันไปแบบเงียบๆ ก่อน รอจังหวะดาวย้าย จะเปิดตัวเวลานั้น ก็ไม่เสียหายสำหรับใครที่กำลังหวังเรื่องทายาท อาจจะยังไม่เป็นไปตามหวัง ไม่ควรเครียดเกินไปนะคะ

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมีน ดวงโชคลาภกำลังมา คุณลองดูเลขใกล้ๆตัว เช่น ทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ อายุคนในครอบครัว หรือวันเกิดคนรัก โอกาสทั้งหมด เพราะดวงโชคลาภเด่นนะคะ ช่วงนี้หากคุณอยากจะลองทำอะไร บอกได้เลยว่าคุณสามารถทำได้ แต่ไม่ควรคาดหวังให้สำเร็จภายในหนึ่งปี เพราะมันไม่ง่ายขนาดนั้น เอาเป็นว่าไม่ขาดทุนก็พอนะคะ

 

     ปล. เน้นดูเป็นลัคนา หากไม่ทราบ สามารถแอดไลน์ @mouaygoldcard แจ้งวันเดือนปีและเวลาเกิดมาได้เลยค่า (ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ) กรณีทักมาทาง inbox อาจจะตอบช้านะคะ แนะนำเป็นทักมาทางไลน์จะตอบเร็วกว่าค่า^^


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล