รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ราศีใดคนในบ้านชักศึกเข้าบ้าน

  • 22 มิถุนายน 2563
  • 573 1

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2563

ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องการเงิน

ราศีใดคนในบ้านชักศึกเข้าบ้าน

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ราศีใดคนในบ้านชักศึกเข้าบ้าน -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

นอนหลับไม่เต็มอิ่ม ตื่นสาย และรู้สึกไม่สบาย หัวไม่ไว และทำอะไรได้ช้าไม่มีพลังในการทำงานเท่าที่ควร อีกทั้งพอไปเจอการทำงานที่ต้องเดินเยอะ หรือเดินทางต่างจังหวัดการทำงานก็จะยิ่งแย่ และอาจเกิดความผิดพลาดในงาน ซึ่งถ้าใครเคยป่วยเป็นโรคปวดหัวไมเกรน นอนไม่หลับ หรือมีปัญหาสุขภาพจิต ก็อาจจะรู้สึกไม่สบาย และอาการป่วยอาจจะปรากฏในวันนี้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์เข้ามาช่วยในเรื่องการงาน และการเงิน แต่ก็จะยังคงต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง และอาจจะมีรายจ่ายจากค่าซ่อมแซมยานพาหนะ หรือของใช้ส่วนตัวชำรุด จนมีเรื่องเสียเงินที่เลี่ยงไม่ได้ และมีความเสี่ยงสูงที่อาจจะต้องไปยืม หรือกู้เงินจากเพื่อน หรือคนที่รู้จักในวันนี้ เพราะขาดสภาพคล่อง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะรู้สึกอยากจะเดินทางไกล และไม่อยากจะเข้าออฟฟิศไปนั่งทำงานที่รู้สึกเบื่อ และอาจจะส่งผลทำให้คนที่มีปัญหาความเครียด หรือเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว อาจจะคิดฆ่าตัวตายหรือหาเรื่องทำร้ายตัวเอง ถ้าไม่มีการเปลี่ยนบรรยากาศ และบรรยากาศดีๆ มากระตุ้นให้ออกไปนอกบ้านบ้าง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีปัญหาเรื่องการเงิน ถ้าทำธุรกิจระวังจะขาดสภาพคล่องในครอบครัว แล้วถูกบีบให้ไปกู้เงินมาใช้จ่าย เนื่องจากรายได้ที่มีไม่เพียงพอต่อการเปิดเทอมของบุตร หรือมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หรือยานพาหนะเข้ามาในช่วงที่ตกงานขาดรายได้ อย่างไรก็ตามดวงจะใช้หนี้ก้อนนี้ได้หมดภายในเวลาไม่เกิน 1 เดือน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเป็นวันที่เหมาะจะไปทวงหนี้ลูกค้า หรือเพื่อนฝูงที่ยืมเงินไป เพราะมีโอกาสที่จะได้เงินคืนมาบ้าง แม้จะไม่ได้เงินคืนทั้งหมดที่ยืมไป นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วยจากโรคที่เกิดจากอาหารการกิน หรือการเข้าไปอยู่ในที่ชุมชน ที่ทำให้มีความเสี่ยงที่จะติดโรคในช่วงต้นมิ.ย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเริ่มใจเย็นมากขึ้น และเริ่มหาวิธีใหม่ในการเจรจา หรือควบคุมลูกน้องบริวารที่มีปัญหาได้ แต่ก็ยังคงต้องระวังเรื่องการสื่อสาร และคำพูดอยู่ เนื่องจากดาวพุธโคจรทับราหู เลยทำให้คนไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลังในการสื่อสาร และใช้คำพูดรุนแรงจนถูกเพื่อนร่วมงานรังเกียจ และไม่เข้ามาช่วยเหลือเรื่องคดีความ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน และคนในบ้านชักศึกเข้าบ้าน ด้วยการเอาคนที่ไม่รู้จัก เข้ามาอยู่ร่วมภายในบ้าน ซึ่งถ้าเป็นความขัดแย้งเล็กๆ น้อย ภายในครอบครัวก็สามารถเคลียร์จบได้ภายใน 1 วัน แต่ถ้าเป็นความขัดแย้งใหญ่โต ให้ระวังจะมีการทะเลาะอย่างหนักกันจนถึงขั้นฟ้องร้องหมิ่นประมาท

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวาร และบุตรหลานในครอบครัว ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่ มีเรื่องกังวลทั้งวัน อีกทั้งจะต้องระวังอาการหลงลืม จำนัดหมายผิด หรือลืมนัดวันพบปะลูกค้า ในกรณีเกิดปัญหาในงานไปแล้ว มีทางแก้ไขทางเดียวคือต้องใจเย็นๆ และหาเพื่อนร่วมงานมาช่วยแบ่งงานสำคัญออกไปบ้าง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย มาจับผิดการทำงานตั้งแต่มาทำงานสายๆ ทำงานช้า ไปจนถึงเลิกงาน ทำให้รู้สึกอึดอัด ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก อีกทั้งจะต้องแก้ไขปัญหาในงานคนเดียว ไม่มีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายเข้ามาช่วย ซึ่งถ้าเจอปัญหาหนักๆ ที่ต้องเข้าไปขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนฝูงอาจจะรู้สึกท้อ และไม่อยากทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเริ่มต้นวันด้วยการทำกิจวัตรแบบเดิมๆ และจะมีโชคในทิศตะวันตก ถ้าเดินทางไปทิศนี้การเจรจาติดต่องานจะราบรื่นทำได้สำเร็จ แต่ให้ระวังเรื่องเงินทองๆ เพราะลืมตัวใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด ซึ่งถ้าซื้อของแบบตามใจตัวเอง ก็จะมีปัญหาการเงินในระยะยาว ทำให้ต้องกลับไปเริ่มต้นทำงานใหม่หมด ซึ่งค่อนข้างเสียเวลาอย่างมาก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว และค้าขายควรใส่เสื้อผ้าสีชมพู หรือสีฟ้า จะนำโชคมาให้ในการทำงาน รวมถึงระวังจะมีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานเข้ามารบกวนขอความช่วยเหลือ และพอช่วยไปแล้วกลายเป็นโดนเจ้านายตำหนิ หรือติเตียนให้ไปแก้ไขงานกลายเป็นต้องมารับผิดชอบงานแทนคนอื่น ซึ่งทำให้กลายเป็นเสียเวลาทำงานให้คนอื่นไม่ใช่ตัวเอง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะรู้สึกอ่อนเพลีย เรี่ยวแรงไม่ค่อยมีเหมือนคนป่วย ถ้าใครมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับความดันโลหิต หลอดเลือดหัวใจตีบตันมาก่อน ควรจะรีบไปตรวจสุขภาพทันที ไม่ควรประมาท เพราะมีสิทธิ์ที่โรคประจำตัวเก่าจะกลับมาอีกครั้ง ส่วนคนที่ไม่เคยมีโรคประจำตัวจะเป็นอาการป่วยเกี่ยวกับความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ