รีเซต

ย้ายแล้ว! "หมอกฤษณ์" คอนเฟิร์ม 4 ราศี ได้รับผลดีทั้งเรื่องเงิน งาน จากดาวมฤตยูย้าย

  • 07 กรกฎาคม 2565
  • 512

ย้ายแล้ว! “หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 4 ราศี ได้รับผลดีทั้งเรื่องเงิน งาน จากดาวมฤตยูย้าย

ย้ายราศีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับดาวมฤตยูที่ย้ายราศีในวันนี้ ( 7ก.ค.) ซึ่ง 7 ปีจะมีการย้าย 1 ครั้ง

สำหรับเรื่องดังกล่าว “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ศุภฏษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์” ระบุว่า “ดาวมฤตยูย้ายแล้วหลังจากที่ทุกข์ทนกันมานาน ขอให้นับจากนี้ชาวราศีเมษ สิงห์ ตุลย์ ธนู มีน หลุดพ้นจากความทุกข์ทั้งปวง รวยๆยิ่งขึ้นครับ”

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้หมอกฤษณ์ ได้ทำนาย 4 ราศี คือ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีกันย์ และราศีมีน โดยหมอกฤษณ์ว่า

ราศีสิงห์ และ ราศีกุมภ์ ดี แต่จังหวะและโอกาสยังไม่ใช่ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดี ฝันแม่น การเงินดีขึ้นและมีโอกาสสำเร็จ ได้เงินก้อนตามสัญญา เงินที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ ของพรกับพระพุทธรูปปางสมาธิ หันทางทิศตะวันตก คนผอมนำภัยมาให้ คนอวบจะให้ลาภ มีโอกาสเสียญาติพี่น้องจากความไม่เข้าใจกัน 6-7 ปีข้างหน้าผู้ใหญ่จะเสีย 2-3 คน กับคนรักอาจมีเรื่องทะเลาะกัน เบื่อที่อยู่ อดทนนิดหน่อยจะดีดีขึ้น บุตรบริวารจะดีขึ้น สำเร็จการศึกษา บริวารจะเข้ามาให้ ศัตรูจะให้ร้ายลับหลัง สุขภาพมีปัญหาระบบฟัน เหงือก ระวังคำพูด คู่โสดอยู่อย่าเพิ่ง คู่ครองอาจหย่าร้าง ปล่อยปลาไหล

ราศีกันย์ และราศีมีน โดยราศีมีน ดวงดีอันดับ 1 กันย์อันดับ 2 โดยดาวจะส่งเสริมจากดาวพฤหัสโคจร จะดีไปถึงเดือนมีนาคมปีหน้า ทำอะไรรีบทำ แขวนบูชาพระปางสมาธิ สัญญาสำเร็จ จะได้โชคลาภจากของเก่า ดีลงานจะได้ จะได้เงินจากการเดินทาง จากวิชาความรู้ อาหารการกิน เพื่อนฝูงไม่ดี เพื่อนอาจตาย ป่วยหนัก เพื่อนไม่ค่อยเห็นความสำคัญ น้อยใจเพื่อน การเดินทางระยะใกล้ระวังอุปสรรค

จะได้เงินทองจากยวดยานพาหนะ บ้าน เปลี่ยนระบบไฟภายในบ้าน ได้ของสวยงาม ของประทินผิวเข้าบ้าน บุตรบริวารมีโอกาสได้ลูก ได้บริวาร ศัตรูทำอะไรไม่ได้ ซึ่งเป็นผลมาจากกรรมเก่า ทำให้คนนินทาว่าร้าย ต้อง ถวายอาหารกรวดน้ำเจ้ากรรมนายเวร คู่มาดีใครโสดอยู่ ใบหน้ารูปไข่ ผิวขาว คนมีคู่จะได้ลาภจากคู่ครอง อย่าทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพระมัดระวังหัวใจ หลอดเลือด สายตา การงานไปได้อยู่ในเกณฑ์ดี คนช่วยเหลือ สอบได้ มีคนยัดเยียดงานให้ เก็บอารมณ์ให้ดี โชคลาภให้ซื้อล็อตเตอรรี่ตอนอยู่ใกล้น้ำ เลขนำโชค คือ 0 4 3 8