รีเซต

TrueID Horoscope : 4 ราศีใด มีเกณฑ์โดนแทงข้างหลัง ในเดือนพฤศจิกายนนี้!

  • 12 พฤศจิกายน 2561
  • 14,387 61

     กรี๊ดดด เค้าว่าเดือนนี้จะมีคนโดนแทงข้างหลัง! ว่าแล้วก็ต้องรีบมา ดูดวง เช็คดวง กันหน่อยค่ะ ว่าเดือนนี้ใครนะ จะมีเกณฑ์ โดนแทงข้างหลัง แอบบอกว่าไม่ได้มีแค่คนรักเท่านั้นนะคะ แต่บางราศีมีเกณฑ์โดนเพื่อนแทงข้างหลังด้วย!

 

 

1. ราศีมีน

     สำหรับชาวราศีมีนช่วงนี้อาจจะมีการปะทะกับคนรักค่อนข้างบ่อยนะคะ รู้สึกเหมือนคนรักจะเปลี่ยนไป ชอบใส่อารมณ์อยู่บ่อยๆ ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เข้าข่ายมีเล็กมีน้อยซะจริงๆ ยังไงก็ลองจับตาดูไว้นะคะ ว่าจริงหรือเปล่า??

 

2. ราศีตุลย์

     ใครที่มีคนคุย หรือมีแฟนแล้ว ระวังจะเจอเรื่องเซอไพรส์ แต่ ! เซอไพรส์ในเรื่องด้านลบๆนะคะ บางรายอาจะเจอบอกให้เชื่อใจ คุยกับเราคนเดียว เเต่จริงๆเขามีคนของใจ หรือ แอบมีกิ๊กซ่อนอยู่ แต่ถ้าเขาบอกให้เรารอนะ จะมาคบกับเรา หมอบอกเลยค่ะ โอกาสน้อยมากก ที่เขาจะมาเป็นคนรักเรา...

 

3. ราศีสิงห์

     โอ๊ยตายแล้วววว เพื่อนที่แสนดี แปรเปลี่ยนเป็นนังงูพิษ ลอบกัด สุดๆ หากเรากำลังเจอเรื่องลำบาก เพื่อนคนนี้ก็จะเอาตัวเองรอดให้ไว และ ทิ้งเราให้เผชิญกับปัญหาคนเดียว เผลอๆเราอาจโดนเพื่อนคนนี้ใส่ร้าย ให้คนอื่นมองว่าเราไม่ดีค่ะ ร้ายจริงๆ

 

4. ราศีเมถุน

     ชาวเมถุนตอนนี้แทบไว้ใจใครไม่ได้เลยยย โดนเอาเรื่องไปเม้ามอย หรือ ถ้าเราบอกความลับกับคนที่ไว้ใจ จะมีโอกาสสูงที่เขาจะเเอบเอาเราไปนินทาลับหลัง ช่วงนี้จึงต้องระวังให้มาก โดนเฉพาะคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ...

 

ทำนายโดย หมอเจย์ทาโร่ต์อินเลิฟ จากเพจ ดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่